Cẩm Nang Tra Cứu Lịch Bách Dụng Cho Mọi Nhà

Cẩm Nang Tra Cứu Lịch Bách Dụng Cho Mọi Nhà PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Văn Hóa – Địa Lý – Du Lịch thể loại Sách Địa Danh – Du Lịch Công ty phát hành Nhà sách Lao Động Ngày xuất bản 07-2014 Kích thước 20 x 28 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 454

cẩm nang tra cứu lịch bách dụng cho mọi nhà PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cẩm Nang Tra Cứu Lịch Bách Dụng Cho Mọi Nhà

Cẩm Nang Tra Cứu Lịch Bách Dụng Cho Mọi Nhà Xem ngày chọn giờ để làm những công việc mà mình cho là quan trọng đã có từ lâu đời trong đời sống nhân dân ta.

Từ những việc đại sự như cưới hỏi, làm nhà, ma chay, đến công việc làm ăn hằng ngày như đi buôn, gieo trồng, chăn nuôi… nhân dân ta vẫn thường áp dụng chọn những ngày tốt để làm, với tâm lý và kinh nghiệm từ ngàn xưa: ngày tốt, giờ tốt công việc sẽ thông hanh hơn, hiệu quả hơn và năng suất hơn.

Nội dung quyển sách gồm có 2 phần chính sau: Phần 1: THUẬT XEM NGÀY, CHỌN GIỜ CỦA NGƯỜI XƯA A.

Trích lược về quan niệm ngày, giờ tốt xấu.

B.

Tác giả và tác phẩm.

Phần 2: LỊCH THAM KHẢO VÀ XEM NGÀY HOÀNG ĐẠO TRONG THÁNG CỦA CÁC NĂM 2015 – 2016 – 2017 1.

Giới thiệu cách xem ngày, chọn giờ tốt để làm việc nhỏ, việc đại sự, xuất hành, khai trương, động thổ, về nhà mới, ma chay, cưới hỏi,…

2.

Giới thiệu cách tính tuổi để tìm ngày, giờ hợp với bổn mạng.

3.

Giới thiệu lịch năm 2015 (Chi tiết ngày, giờ tốt xấu).

4.

Giới thiệu ngày hoàng đạo trong tháng của các năm 2015 – 2016 – 2017 Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

cẩm nang tư duy đọc PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cẩm Nang Tư Duy Đọc

Cẩm Nang Tư Duy Đọc “Apprendre à apprendre” (“học cách học”) là một khẩu hiệu nổi tiếng trong tiếng Pháp và không dễ… dịch, vì động từ “apprendre” trong tiếng Pháp dường như có cả hai nghĩa trong tiếng Anh: “to teach” và “to learn”! Không có sự tách bạch giữa “dạy” và “học”, vì vị trí của chúng đôi khi có thể thay thế cho nhau, hay nói ngắn, giữa chúng có một sự “vận động”.

Sự vận động ấy chính là phương pháp.

Từ khi René Descartes viết quyển “Các quy tắc hướng dẫn tư duy” (Règles pour la direction de l’esprit) năm 1628 và “Luận văn về Phương pháp” (Discours de la Méthode) năm 1637, khoa học và tư duy khoa học thật sự bước vào thời hiện đại, tức, ta không còn có thể suy nghĩ và làm việc như thể không có… Descartes được nữa! Gần bốn thế kỷ đã trôi qua với biết bao sự cải tiến và tinh vi hóa về phương pháp trên mọi lĩnh vực, nhưng mục tiêu của nó không thay đổi, đúng như Kant đã nói: “Ta không thể học triết học, mà chỉ có thể học cách triết lý” hay như lời của Albert Einstein: “Giá trị của một nền giáo dục (…) không phải là dạy và học được nhiều sự kiện mà là đào luyện cho tinh thần biết tư duy…”.

Bộ sách CẨM NANG TƯ DUY này dành cho mọi độc giả, từ học sinh, sinh viên đến các giảng viên, các nhà nghiên cứu, doanh nhân, người đã đi làm cũng như quý phụ huynh… muốn nâng cao năng lực tư duy của mình.

Học sinh, sinh viên có thể đọc cẩm nang như tài liệu tham khảo để học tốt các bộ môn; quý phụ huynh có thể sử dụng cẩm nang để vừa nâng cao năng lực tư duy của mình vừa giúp con em mình phát triển các kỹ năng tư duy cần thiết để học tốt; các giảng viên, nhà nghiên cứu có thể sử dụng cẩm nang để xây dựng tốt các chủ đề của mình; người đã đi làm, doanh nhân… có thể áp dụng các kỹ năng, ý tưởng của cẩm nang vào công việc và cuộc sống.

(Bù Văn Nam Sơn) Quyển cẩm nang này tập trung vào bản chất và khái niệm của việc đọc có hiệu quả, có mục đích để từ đó phát triển “bản đồ tri thức” của cá nhân.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF cẩm nang tư duy đọc

Ảnh trang sau sách Cẩm Nang Tư Duy Đọc