Cẩm Nang Thực Hành Châm Cứu (Tái Bản)

Cẩm Nang Thực Hành Châm Cứu (Tái Bản) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Y Học Công ty phát hành First News – Trí Việt Ngày xuất bản 11-2017 Kích thước 20.5 x 28.5 cm Dịch Giả Trương Thìn, Phạm Kim Thạch Loại bìa Bìa cứng Số trang 336

cẩm nang thực hành châm cứu (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cẩm Nang Thực Hành Châm Cứu (Tái Bản)

Cẩm Nang Thực Hành Châm Cứu Một nhóm từ hai Du huyệt hoặc Huyệt điểm trở lên tập hợp thành một Nhóm huyệt châm cứu.

Đó là một tập hợp mới, một hình thức phát triển mới của tập hợp Du huyệt hiện nay.

Bộ sách này gồm bốn chương, giới thiệu 550 nhóm huyệt thường dùng trong điều trị lâm sàng, phân bổ như sau: Chương một: Gồm có 71 nhóm huyệt nằm ở cổ, mặt và đầu.

Chương hai: Gồm có 140 nhóm huyệt nằm trên phần thân thể.

Chương ba: Gồm có 171 nhóm huyệt thuộc tứ chi.

Chương bốn: Gồm có 168 nhóm huyệt nằm trên toàn bộ cơ thể.

Các Nhóm huyệt này được sử dụng rất hiệu quả trong điều trị lâm sàng, vì thế vị trí cũng như phương pháp Châm – Cứu đối với chúng không phức tạp, sau khi đọc xong bộ sách này ai cũng có thể vận dụng được và có thể thu được kết quả khả quan.

Nội dung của bộ sách dễ hiểu, dễ học, lại có các hình vẽ minh họa cụ thể, cặn kẽ nên rất dễ dàng cho các lương y, thầy thuốc và những người yêu thích môn Châm – Cứu tìm hiểu và áp dụng.

Tác giả Lưu Viêm, người Hán, sinh tháng 6 năm 1941 tại Tùng Giang – Thượng Hải, Trung Quốc.

Ông đã biên soạn hơn 40 công trình khoa học, được xuất bản và đều trở thành sách giáo khoa trong thực hành chữa trị và giảng dạy trong cấc trường Y.

Với những cống hiến của mình cho Y học, ông được tôn vinh là “Danh nhân đương đại của Trung Quốc” và là ”Danh y Trung Quốc đương đại”, là một Danh nhân trong “Đại tự điển Danh nhân Giáo dục đương đại Trung Quốc”, ”Chuyên gia giáo dục đương đại điển hình của Trung Quốc”, ” Anh tài điển hình Trung Hoa”, “Danh nhân thế giới”, “Anh tài xuất sắc điển hình thế giới”, “Nhân vật điển hình của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF cẩm nang thực hành châm cứu (tái bản)

Ảnh trang sau sách Cẩm Nang Thực Hành Châm Cứu (Tái Bản)

cẩm nang tư duy đạo đức PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cẩm Nang Tư Duy Đạo Đức

Cẩm Nang Tư Duy Đạo Đức Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …