Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính Và Tiếp Thị

Sách-Tài liệu: Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính Và Tiếp Thị (Dành Cho Chủ Doanh Nghiệp) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nguyễn Quốc Tòng Nhà xuất bản: Nxb Thanh Hóa Nhà phát hành: Nhân VănTừ khóa chính sách: Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính Và Tiếp Thị (Dành Cho Chủ Doanh Nghiệp), cam nang quan ly tai chinh va tiep thi danh cho chu doanh nghiep, Nguyễn Quốc Tòng

sach cam nang quan ly tai chinh va tiep thi (danh cho chu doanh nghiep)

CẨM NANG QUẢN LÝ TÀI CHÍNH VÀ TIẾP THỊ (DÀNH CHO CHỦ DOANH NGHIỆP)

Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính Và Tiếp Thị (Dành Cho Chủ Doanh Nghiệp) Thông tin tác giả Nguyễn Quốc Tòng Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Có lẽ tài chính là chức năng quan trọng nhất trong bất kỳ tổ chức nào, và sự hiểu biết về các số liệu cơ bản và các báo cáo tài chính là điều then chốt đối với việc quản lý thành công một công ty.

Phần “Tìm hiểu các tài khoản” sẽ cho bạn thấy cách để nắm vững ngôn ngữ tài chính, cho phép bạn đóng góp hiệu quả hơn về toàn bộ hoạt động kinh doanh và cải thiện các kỹ năng lãnh đạo của bạn.

Chương này giải thích rõ ràng cách mở các tài khoản và cho bạn thấy cách khám phá sự phong phú thông tin về hoạt động tài chính trong tổ chức của riêng bạn hoặc tổ chức của một đối thủ cạnh tranh.

Được kèm theo với các lời gợi ý hữu ích, các thủ thuật, và các phần nghiên cứu tình huống thực tế, và lời khuyên cũng như thông tin thực tiễn, chương này cung cấp một sự hướng dẫn cần thiết đối với việc sử dụng và hiểu được một tập hợp các tài khoản.

Sách này được tổng hợp và biên soạn nhằm cung cấp những kiến thức căn bản nhất về quản lý tài chánh và tiếp thị cho các chủ doanh nghiệp.

Sách gồm 7 chương, trình bày các vấn đề cơ bản mà chủ một doanh nghiệp cần biết như tạo lập nguồn vốn, cách theo dõi các dòng luân chuyển của đồng tiền, cách lập kế hoạch hoạt động của doanh nghiệp sao cho thu hút được vốn đầu tư, các phương pháp tiếp thị để quảng bá hoạt động và sản phẩm của một doanh nghiệp, v.v.

Mục lục: Lời nói đâu Chương 1.

Giới thiệu chung về hoạt động tài chính Bài 1.

Tìm hiểu các nội dung cơ bản Bài 2.

Làm chủ các tài khoản Bài 3.

Tìm hiểu dự thảo ngân sách Bài 4.

Chuẩn bị dự thảo ngân sách Chương 2.

Quản lý tài chình hiệu quả ở các công ty – xí nghiệp Bài 1.

Nắm vững tiền tệ lưu động Bài 2.

Quản lý ngân sách tiền tệ Bài 3.

Các kỹ thuật để tránh thâm hụt tiền Chương 3.

Chuẩn bị và lập kế hoạch tài chính Bài 1.

Chuẩn bị tốt các kế hoạch tài chính Bài 2.

Phân tích các tỉ số tài chính Chương 4.

Chuẩn bị tốt cho kế hoạch kinh doanh Bài 1.

Tầm quan trọng của việc lập kế hoạch kinh doanh Bài 2.

Các điểm quan trọng để trình bày một kế hoạch kinh doanh hiệu quả Bài 3.

“5 chữ C trong tín dụng” Bài 4.

Nhận xét chính trong kế hoạch kinh doanh Chương 5.

Tìm hiểu các loại vốn và giải quyết nguồn tài chính để công ty hoạt động Bài 1.

Các loại vốn cần có cho doanh nghiệp Bài 2.

Các nguồn vốn vay Chương 6.

Chiến lược tiếp thị và định giá Bài 1.

Những vấn đề cơ bản của một kế hoạch tiếp thị Bài 2.

Các phương tiện quảng cáo truyền thông Bài 3.

Chiến lược định giá sản phẩm Chương 7.

Thương mại điện tử Bài 1.

Khái quát về kinh doanh trên mạng Mục lục Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nguyễn Quốc Tòng Nhà xuất bản: Nxb Thanh Hóa Nhà phát hành: Nhân Văn Mã Sản phẩm: 8935072824686 Khối lượng: 300.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14×20 cm Ngày phát hành: 06/2008 Số trang: 328

sach ki nang song cho hoc sinh - ung xu va giao tiep

KĨ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH – ỨNG XỬ VÀ GIAO TIẾP

Ki Nang Song Cho Hoc Sinh – Ung Xu Va Giao Tiep Thong tin tac gia Thien Kieu Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Intimate Sister Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia “Khi ban noi voi tre: “CON KHONG DUOC LAM THE!” “NGUY HIEM DAY!” “KHONG TOT DAU!” Rat nhieu khi lai goi len trong tre su to mo va phan khang ngam ngam. Ban vua quay lung, tre lap tuc “kham pha” nhung gi bi ngan cam. Va khi gap nguy hiem, trong so hai, tre khong biet phai lam gi. Phai lam the nao de tre y thuc duoc dau la an toan va dau la nguy hiem? Va mot dieu quan trong nua, phai lam the nao khi roi vao tinh huong nguy hiem? Hay de nhung cau chuyen dan dat tre. Bang nhung tinh huong sinh dong va thiet thuc, bo sach se giup tre tu duy de tu biet nen lam gi va khong nen lam gi.”Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Thien Kieu , Intimate Sister Nguoi dich: Huong Huong Nha xuat ban: NXB Phu Nu Nha phat hanh: Huy Hoang Ma San pham: 8935095627554 Khoi luong: 198.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 18.5 cm Ngay phat hanh: 03/2019 So trang: 120