Cẩm Nang Chăm Sóc Bà Mẹ Và Em Bé (Bìa Mỏng)

Cẩm Nang Chăm Sóc Bà Mẹ Và Em Bé (Bìa Mỏng) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Thường Thức – Gia Đình thể loại Chăm sóc sức khỏe Công ty phát hành First News – Trí Việt Ngày xuất bản 09-2016 Kích thước 20.5 x 28.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 261

cẩm nang chăm sóc bà mẹ và em bé (bìa mỏng) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cẩm Nang Chăm Sóc Bà Mẹ Và Em Bé (Bìa Mỏng)

Cẩm Nang Chăm Sóc Bà Mẹ Và Em Bé Liên tục tái bản và nằm trong danh mục sách bán chạy, Cẩm Nang Chăm Sóc Bà Mẹ Và Em Bé thực sự là một cuốn sách hữu ích cho các bậc cha mẹ từ lúc thai nhi chưa ra đời đến khi bé được 3 tuổi.

Cẩm Nang Chăm Sóc Bà Mẹ Và Em Bé sẽ hướng dẫn cho bạn một cách tường tận cách chăm sóc con từng bước một, với hơn 800 hình ảnh minh họa thực tế trình bày quá trình mang thai, sinh nở và nuôi con, cùng các giải pháp hiệu quả và tối ưu cho tất cả các vấn đề mà một người mẹ thường gặp phải.

Các phương pháp nuôi dưỡng và giáo dục con được đưa ra trong sách là những phương pháp khoa học nhất được đúc kết từ trước đến nay cùng các cách chẩn đoán bệnh, chữa trị hiệu quả cho tất cả các loại bệnh mà con bạn thường gặp.

Đặc biệt, sách còn có phần danh sách và địa chỉ, điện thoại liên hệ của tất cả các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe bà mẹ em bé và các bác sĩ sản phụ khoa trong cả nước để bạn đọc có thể tham vấn liên hệ từ xa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

cẩm nang chăm sóc răng miệng toàn diện PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cẩm Nang Chăm Sóc Răng Miệng Toàn Diện

Chia sẻ 8 bước tự chăm sóc răng miệng hiệu quả, bật mí sự thật về kem đánh răng, bàn chải và nước súc miệng, khám phá các chiết xuất thực vật hữu ích bảo vệ răng miệng.

Với những kiến thức bao quát mới mẻ, Cẩm nang chăm sóc răng miệng toàn diện sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định sáng suốt để giữ gìn sức khỏe lâu dài cho răng miệng: bạn sẽ thấy nướu khỏe hơn, răng trắng sáng hơn và hơi thở luôn thơm mát mỗi ngày.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF cẩm nang chăm sóc răng miệng toàn diện

Ảnh trang sau sách Cẩm Nang Chăm Sóc Răng Miệng Toàn Diện