Cẩm Nang Bé Gái Tuổi Dậy Thì – Quyển 1: 160 Câu Hỏi – Đáp Về Sinh Lí Bạn Gái Tuổi Dậy Thì (Tái Bản 2019)

Cẩm Nang Bé Gái Tuổi Dậy Thì – Quyển 1: 160 Câu Hỏi – Đáp Về Sinh Lí Bạn Gái Tuổi Dậy Thì (Tái Bản 2019) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Bà mẹ – Em bé thể loại Sách Làm Cha Mẹ Công ty phát hành NXB Kim Đồng Ngày xuất bản 06-2019 Kích thước 17 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 196

cẩm nang bé gái tuổi dậy thì - quyển 1: 160 câu hỏi - đáp về sinh lí bạn gái tuổi dậy thì (tái bản 2019) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cẩm Nang Bé Gái Tuổi Dậy Thì – Quyển 1: 160 Câu Hỏi – Đáp Về Sinh Lí Bạn Gái Tuổi Dậy Thì (Tái Bản 2019)

Tất tần tật những thắc mắc về tâm sinh lí các bé gái tuổi dậy thì (9-18 tuổi) đều được giải đáp trong 2 cuốn sách này.

Những câu hỏi của các bé gái, đang bỡ ngỡ trước ngưỡng tuổi dậy thì, được chuyên gia trả lời vừa khoa học mà dễ hiểu, dễ nhớ.

Đây là những cuốn cẩm nang quý giá giúp các bậc phụ huynh cùng những cô gái nhỏ của mình bước vào tuổi dậy thì tươi đẹp với tâm lí sẵn sàng và thoải mái! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

cẩm nang cầu nguyện bồ tát quán âm (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cẩm Nang Cầu Nguyện Bồ Tát Quán Âm (Tái Bản)

Hình tượng Bồ Tát Quán Thế Âm trong Phật giáo từ lâu đã đi vào lòng người như một chỗ dựa tinh thần trong những khi gặp nạn khổ.

Cầu niệm danh hiệu Bồ Tát với tâm chí thành thì ngay trước mắt sẽ lập tức được tâm an, mọi sự khủng hoảng, rối loạn về tinh thần nhất thời tan biến.

Tuy vậy, để có được tâm chí thành trong sự cầu nguyện cũng không phải là điều đơn giản, và trước hết người cầu nguyện cần có được những chỉ dẫn cụ thể, rõ ràng để có thể dễ dàng hành trì theo đó.

Cẩm nang cầu nguyện Bồ Tát Quán Âm là một tập sách nhỏ rất tiện dụng cho mục đích này, với những đề xuất hành trì chi tiết và cụ thể, có thể ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau gặp phải trong đời sống.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …