Cái Giá Phải Trả

Cái Giá Phải Trả PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách tư duy – Kỹ năng sống Công ty phát hành VanLangBooks Ngày xuất bản 08-2013 Kích thước 13.5 x 21 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 216

cái giá phải trả PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cái Giá Phải Trả

Cái Giá Phải Trả Năm 1978, Warren Fellows đã bị kết án tù chung thân ở Thái Lan do buôn bán và vận chuyển heroin.

Cái Giá Phải Trả là câu chuyện về một cơn ác mộng không thể tưởng tượng trong một nơi mà chuột cống và gián là nguồn thực phẩm bổ dưỡng duy nhất, và nơi diễn ra hình phạt tồi tệ nhất là khun deo – phòng biệt giam, theo phong cách Thái.

Warren Fellows biết mình phạm tội, nhưng ông đã phải chịu đựng và tồn tại trong một môi trường kinh hoàng ngoài sức tưởng tượng.

Tác giả viết cuốn sách này không vì mục đích cầu xin sự tha thứ, cũng không phủ nhận mình là kẻ tội lỗi, nhưng đây là câu chuyện về một thử thách mà không ai muốn trải qua… Đau lòng, hấp dẫn và không thể đặt xuống là điểm nổi bật của cuốn sách này.

“Warren Fellows thừa nhận rằng ông bị bắt là chính đáng, nhưng ngay cả một tù nhân phạm tội nặng nhất cũng thành vô tội trong hoàn cảnh này.

Bức tranh mà ông miêu tả thật khủng khiếp.

Nếu bạn muốn biết điều gì đã khiến Warren Fellows kinh hoàng, hãy đọc cuốn sách này”.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

cai thuốc lá dễ dàng cùng allen carr PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cai Thuốc Lá Dễ Dàng Cùng Allen Carr

Cai thuốc lá dễ dàng cùng Allen Carr thuộc nhóm những cuốn sách phổ biến hàng đầu thế giới về cai thuốc, đã phát hành trên 16 triệu bản, có mặt ở hơn 50 quốc gia và được dịch ra 45 thứ tiếng.

Vậy đâu là những yếu tố đem đến sự thành công này? Nhờ tính hiệu quả của phương pháp: Khác với những phương pháp cai thuốc khác, PHƯƠNG PHÁP CAI THUỐC DỄ DÀNG giúp người nghiện bỏ được thuốc lá: – ngay lập tức và vĩnh viễn; – không cần dùng đến các vật thay thế như kẹo cao su hay miếng dán; – không phải vật vã thèm thuồng – không chuyển sang những thói quen xấu khác như ăn nhiều hoặc nghiện rượu bia Nhờ cách tiếp cận của cuốn sách: – Đánh trúng những suy nghĩ và tâm lý của người nghiện thuốc lá thông qua việc xoáy sâu phân tích những ảo tưởng/sự tẩy não ở họ đối với việc hút thuốc lá: rằng thuốc lá đem lại cảm giác thư giãn, là chỗ dựa hay cú hích tinh thần; rằng họ thực sự thưởng thức thuốc lá… – Không dùng đến liệu pháp gây sốc là mô tả bằng ngôn từ hoặc hình ảnh về tác hại của thuốc lá, vốn thường thấy ở vỏ các bao thuốc lá hiện nay (tuy rất đáng sợ nhưng thực ra không hề có tác động đến người nghiện thuốc).

– Nhấn mạnh việc người hút thuốc sẽ ĐẠT ĐƯỢC gì, thay vì mất đi/thiếu thốn gì khi cai thuốc.

Tinh thần lạc quan này là yếu tố quan trọng, bởi người nghiện thuốc hầu hết đều vốn đã tự hiểu được (và lờ đi) tác hại của thuốc lá mà không cần người khác nhắc nhở.

– Phân tích những tình huống/nỗi lo lắng của người nghiện khi quyết định cai thuốc lá: các nguyên nhân chính gây thất bại, nỗi lo tăng cân/nhớ thuốc, thời kỳ thèm thuốc… Một số đánh giá dành cho cuốn sách nói riêng và phương pháp cai thuốc của Allen Carr nói chung: Từ các chuyên gia ngành Y và bác sĩ: “Tôi không có chút lưỡng lự nào khi ủng hộ nghiên cứu của Allen Carr về việc giúp những người hút thuốc cai thuốc lá.

Nhiều trung tâm cai nghiện thuốc lá sử dụng một số kỹ thuật của ông ấy, nhưng dường như không trung tâm nào có phương pháp trọn gói thành công như vậy.” – Quan điểm cá nhân của Giáo sư Judith Mackay, Chuyên gia của WHO, Ban cố vấn về Thuốc lá và Sức khỏe “Thật kinh ngạc khi Allen Carr, một người tự nhận là không chuyên trong lĩnh vực sửa đổi hành vi, đã thành công về việc tạo ra một phương pháp cai thuốc lá ĐƠN GIẢN và HIỆU QUẢ, trong khi vô số nhà tâm lý học và bác sĩ tâm thần với đầy đủ bằng cấp đã thất bại.” – Bác sĩ William Green, Trưởng khoa Tâm thần, Bệnh viện Matilda, Hongkong “Tôi thật sự ấn tượng trước phương pháp này.

Bất chấp những thành công và tiếng tăm của Allen Carr, ở đây không hề có chiêu trò quảng cáo nào và cách tiếp cận chuyên nghiệp của ông rất đáng để một Bác sĩ đa khoa học hỏi.

Tôi sẵn sàng tư vấn phương pháp này cho bất kỳ ai.” – Bác sĩ P.

M.

Bray “Tôi đã nhiều lần được trực tiếp chứng kiến phương pháp cai thuốc lá của Allen Carr.

Tôi nhận thấy phương pháp này rất thành công.

Tôi toàn tâm ủng hộ và coi đây là một cách hiệu quả để cai thuốc lá.” – Bác sĩ Anil Visram, Chuyên gia tư vấn, chuỗi Bệnh viện Hoàng gia thuộc Quỹ Dịch vụ Y tế Quốc gia, Bệnh viện Hoàng gia London, Vương Quốc Anh Từ giới truyền thông: “Tôi tràn ngập niềm vui trước một cảm giác tự do hoàn toàn mới mẻ.” – The Independent “Một cách tiếp cận khác biệt.

Một thành công đáng kinh ngạc.” – The Sun “Bí kíp của ông ấy là loại bỏ sự lệ thuộc về mặt tâm lý.” – Sunday Times “Allen Carr đập tan quan niệm sai lầm rằng cai thuốc lá thật khó.” – The Times “Một phương pháp thông minh và độc đáo.” – London Evening Standard Về tác giả: Khi còn là một kế toán viên thành công, cơn nghiện lên đến 100 điếu thuốc một ngày đã đẩy Allen Carr đến bờ vực tuyệt vọng cho đến khi, vào năm 1983, sau vô số nỗ lực cai thuốc lá thất bại, cuối cùng ông đã phát hiện ra thứ mà cả thế giới đang ngóng chờ: Phương Pháp Cai Thuốc Lá Dễ Dàng.

Ông đã cùng cộng sự gây dựng mạng lưới phòng khám trên toàn cầu và đạt được tiếng tăm lừng lẫy từ thành công trong việc giúp người hút thuốc cai thuốc lá và phát hành các cuốn sách được xuất bản khắp thế giới, cùng những phiên bản khác như DVD, CD-ROM, trò chơi điện tử và chương trình phát sóng trên Internet.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …