Cách Người Nhật Quản Lý Doanh Nghiệp Thành Công

Sách-Tài liệu: Cách Người Nhật Quản Lý Doanh Nghiệp Thành Công PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Keiya Sanjo Người dịch: Nguyễn Cường Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: 1980BooksTừ khóa chính sách: Cách Người Nhật Quản Lý Doanh Nghiệp Thành Công, cach nguoi nhat quan ly doanh nghiep thanh cong, Keiya Sanjo, Nguyễn Cường

sach cach nguoi nhat quan ly doanh nghiep thanh cong

CÁCH NGƯỜI NHẬT QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG

Cách Người Nhật Quản Lý Doanh Nghiệp Thành Công Thông tin tác giả Keiya Sanjo Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Hơn 20 năm trước, tác giả cuốn sách “Cách người Nhật quản lý doanh nghiệp thành công” – Keiya Sanjo, là một người chuyên kinh doanh nhà hàng ăn uống và cho thuê bất động sản trong một vùng rộng lớn phủ khắp một dải từ Kobe tới Sannomiya, đã phải hứng chịu một cú đánh trời giáng khi trận động đất Kobe xảy ra rạng sáng ngày 17/1/1995 để lại khoản thiệt hại lên tới cả chục tỷ yên vốn đầu tư vào bất động sản.

Bằng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, ông không những không bị đánh gục bởi khoản nợ mà còn trả được hết nợ nần và gây dựng lại sự nghiệp.

Giờ đây, ông đang áp dụng những kinh nghiệm quý báu này vào trong công việc của mình, hoạt động như một cố vấn kinh doanh cho các đối tượng chủ yếu là các nhà kinh doanh, lãnh đạo của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nỗi băn khoăn, trăn trở của những nhà lãnh đạo các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường rất đa dạng.

Đó không chỉ là khó khăn về vốn, cách vận hành doanh nghiệp mà còn là những kế hoạch tương lai cho hoạt động kinh doanh, chuyển giao kế thừa cho thế hệ tiếp theo.

Tác giả cuốn sách, cũng là một nhà kinh doanh lão luyện, luôn đặt mình vào vị trí của những người lãnh đạo khác và đưa ra cho họ những lời khuyên hữu ích nhất.

Thông qua cuốn sách, bạn sẽ học được: – 52 nguyên tắc không thể thiếu với một nhà lãnh đạo thành công – Cách duy trì doanh nghiệp để không đi tới con đường phá sản – Bằng mọi cách phải bảo vệ cho được doanh nghiệp và gia đình – Tự tin vứt bỏ những mảng kinh doanh không còn khả năng đem lại lợi nhuận – Nghệ thuật đàm phán với các tổ chức tài chính trong việc vay vốn.

– Suy nghĩ tích cực trong mọi hoàn cảnh và hướng mọi người theo suy nghĩ tích cực của mình.

Với kinh nghiệm của một nhà tư vấn đã giúp đỡ hơn 1.000 người lãnh đạo, tác giả thấu hiểu rất rõ đâu là sự khác biệt giữa một người lãnh đạo thành công và một người lãnh đạo thất bại.

Cuốn sách này tổng hợp tất cả những nguyên tắc một người lãnh đạo thành công bạn cần phải biết.

Tuy nhiên, những gì ta “biết”, “hiểu” và những gì ta “làm” lại khác nhau một trời một vực.

Trên thực tế, có rất nhiều những nhà kinh doanh luôn miệng “biết rồi” nhưng không thực hiện hoặc không thể thực hiện.

Trong cuốn sách này, điều tác giả hướng tới là biến những gì “không biết” thành “đã biết” và những gì “đã biết” thành “đang làm”, cụ thể hóa mọi nguyên tắc để giúp nhà lãnh đạo đạt được thành công.

Con đường dẫn tới thành công bắt đầu từ chỗ đó.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Keiya Sanjo Người dịch: Nguyễn Cường Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: 1980Books Mã Sản phẩm: 8936066688116 Khối lượng: 363.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20 cm Ngày phát hành: 2020 Số trang: 320

sach the gioi no toi mot nguoi la ban (tang kem so tay - so luong co han)

THẾ GIỚI NỢ TÔI MỘT NGƯỜI LÀ BẠN (TẶNG KÈM SỔ TAY – SỐ LƯỢNG CÓ HẠN)

The Gioi No Toi Mot Nguoi La Ban (Tang Kem So Tay – So Luong Co Han) Thong tin tac gia Tieu Quan Truong Tieu Quan Truong – ten that la Hua Gia Khiet, yeu thich viet lach, thuoc chom sao Xu Nu; luon theo duoi su hoan my, co cach nhin nhan tinh te va doc dao doi voi tinh yeu va trai nghiem cua tuoi tre. Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Cuoc doi giong nhu nhung con duong vay, trac tro gap ghenh, khong ai la khong trai qua nhung giay phut buon phien, that vong. The nhung, du co kho khan den dau, ban van phai gang guong vuot qua chong gai, bong toi, cung nhung co don tuoi truong thanh moi co the nhin thay duoc anh sang, tim duoc hanh phuc dich thuc cho rieng minh. “The gioi no toi mot nguoi la ban” la cuon cam nang nho danh cho cac ban tre con dang bo ngo tren duong doi, cho nhung ai dang yeu hoac da tung yeu, tung vap nga va lo so, nhung van khong ngung tien len phia truoc, tung buoc hoan thien ban than, khong ngung no luc. Cuoc song von di luon day ap su tuoi dep, mong ban sau khi co duoc cuon sach nay, cho du co phai trai qua bao bao tap, van luon giu duoc trai tim trong sang, am ap va thien luong.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Tieu Quan Truong Nguoi dich: Quynh Nhi Nha xuat ban: NXB Thanh Nien Nha phat hanh: AZ books Ma San pham: 8936186541117 Khoi luong: 396.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 25/10/2019 So trang: 288