Các Vị Quan Đầu Triều

Sách-Tài liệu: Các Vị Quan Đầu Triều PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Phạm Khang (Biên Soạn) Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Thăng LongTừ khóa chính sách: Các Vị Quan Đầu Triều, cac vi quan dau trieu, Phạm Khang (Biên Soạn)

sach cac vi quan dau trieu

CÁC VỊ QUAN ĐẦU TRIỀU

Các Vị Quan Đầu Triều Thông tin tác giả Phạm Khang (Biên Soạn) Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Trong lịch sử, dấu ấn của mỗi triều đại đã qua đều gắn với một số nhân vật giữ vai trò chủ chốt trong triều đình.

Bên cạnh các vị vua mà nhiều khi việc lên ngôi của họ là do “mệnh trời”, còn có các tể tướng, các trọng thần mà việc điều hành chính sự cùng các quyết định đúng đắn hay sai lầm của họ, đặc biệt trong những thời khắc cam go, mang tính quyết định của lịch sử đều để lại những ảnh hưởng, thậm chí thay đổi rất lớn tới vận mệnh của dân tộc, tới sự sống còn của đất nước.

Mục lục Phần 1: Các trọng thần là quan võ Lữ Gia Lý Thường Kiệt Trần Thủ Độ Trần Hưng Đạo Lê Sát …

Phần 2: Các trọng thần là quan văn Lê Văn Thịnh Mạc Đĩnh Chi Tô Hiến Thành Nguyễn Trãi Giáp Hải …

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Phạm Khang (Biên Soạn) Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Thăng Long Khối lượng: 250.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 09/2010 Số trang: 248

sach truyẹn kinh dị chọn lọc - tàng thú 13

TRUYỆN KINH DỊ CHỌN LỌC – TẦNG THỨ 13

Truyẹn Kinh Dị Chọn Lọc – Tàng Thú 13 Thong tin tac gia Thuạn Giang Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Trong thé giói của chúng ta có mọt thé giói khác mà mọi nguòi thuòng nhác dén. Mọt nhà thé giói mà khong mọt nhà khoa học nào có thẻ chúng minh duọc mọt cách chác chán và rõ ràng vè sụ có mạt của nó. Khong ai biét rõ vè sụ tòn tại của nó, nhung cũng khong ai chua mọt làn nhác dén tren moi mình. Nguòi ta dùng trí tuỏng tuọng của mình theu dẹt them, làm cho cái thé giói áy trỏ nen bí ản và kỳ thú hon. Mòi bạn dón dọc. Thong tin chi tiet Tac gia: Thuạn Giang Nha xuat ban: Nxb Thanh Hoa Nha phat hanh: Van Chuong Ma San pham: 1116020014596 Khoi luong: 170.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 09/2009 So trang: 144