Các Món Ăn Dành Cho Người Bệnh Tiểu Đường

Các Món Ăn Dành Cho Người Bệnh Tiểu Đường PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Thường Thức – Gia Đình thể loại Sách Nấu ăn Công ty phát hành NXB Phụ Nữ Việt Nam Ngày xuất bản 07-2012 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 135

các món ăn dành cho người bệnh tiểu đường PDF EPUB EBOOK

Anh sách Các Món Ăn Dành Cho Người Bệnh Tiểu Đường

Các Món Ăn Dành Cho Người Bệnh Tiểu Đường Trong Đông y, có nhiều loại thực phẩm-dược liệu như khoai mài (hoài sơn), đại táo, câu kỷ tử, mạch môn đông, thiên môn đông, thiên hoa phấn, bí đao (đông qua), qua lâu nhân, rau lang, bắp, nấm hương, nấm rơm, ốc đồng, sò biển…mà các công trình nghiên cứu đã ghi nhận có chứa các hoạt chất sinh học có thể giúp hạ đường huyết, tăng cường đề kháng, có ích trong việc điều chỉnh lượng đường huyết trong máu, góp phần vào việc bổ trợ phòng và chữa trị bệnh tiểu đường hiện nay.

Ứng dụng các thực-phẩm dược liệu nói trên bằng các món ăn thông dụng là phương cách an toàn để bổ trợ phòng ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường, giúp cho việc trị liệu đạt được nhiều hiệu quả mong muốn.

Cuốn sách Các Món Ăn Dành Cho Người Bệnh Tiểu Đường chỉ mong đem lại những lợi ích thiết thực cho người bị tiểu đường, thông qua những món ăn vừa ngon miệng lại vừa giúp cơ thể giành lại sự cân bằng, chiến đấu với căn bệnh nguy hiểm.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF các món ăn dành cho người bệnh tiểu đường

Ảnh trang sau sách Các Món Ăn Dành Cho Người Bệnh Tiểu Đường

các món bánh á - âu thông dụng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Các Món Bánh Á – Âu Thông Dụng

Các Món Bánh Á – Âu Thông Dụng Cuốn sách giới thiệu những món bánh Á – Âu làm phong phú thực đơn tráng miệng hàng ngày (bánh nhúng, kem chiên, bánh hấp trái bầu, bánh mì cá thu…).

Công thức chế biến được trình bày đầy đủ, chi tiết theo các phần: – Nguyên liệu – Thực hiện Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF các món bánh á - âu thông dụng

Ảnh trang sau sách Các Món Bánh Á – Âu Thông Dụng