Các Kỹ Năng Thực Hành: Từ Vựng Và Chính Tả Tiếng Anh

Sách-Tài liệu: Các Kỹ Năng Thực Hành: Từ Vựng Và Chính Tả Tiếng Anh PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: MA. Kim Dung, Hồng Anh Nhà xuất bản: Nxb Đà Nẵng Nhà phát hành: Nhân VănTừ khóa chính sách: Các Kỹ Năng Thực Hành: Từ Vựng Và Chính Tả Tiếng Anh, cac ky nang thuc hanh tu vung va chinh ta tieng anh, MA. Kim Dung, Hồng Anh

sach cac ky nang thuc hanh: tu vung va chinh ta tieng anh

CÁC KỸ NĂNG THỰC HÀNH: TỪ VỰNG VÀ CHÍNH TẢ TIẾNG ANH

Các Kỹ Năng Thực Hành: Từ Vựng Và Chính Tả Tiếng Anh Thông tin tác giả MA.

Kim Dung Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Hồng Anh Hồng Anh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Trong cuộc sống hiện nay, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ vô cùng quan trọng và cần thiết.

Có vốn tiếng Anh vững chắc sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp và làm việc trong các môi trường quốc tế và với các đối tác quốc tế.

Có tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn trên con đường làm giàu của mình.

Một trong những cách hay nhất để tăng cường vốn từ vựng tiếng Anh là cố gắng sử dụng cho được những từ mà bạn nghe được khi giao tiếp với người nước ngoài.

Để đạt được điều đó đòi hỏi bạn phải siêng năng học tập và không ngừng luyện tập.

Quyển sách Các Kỹ Năng Thực Hành: Từ Vựng Và Chính Tả Tiếng Anh sẽ là một cẩm nang hữu ích hỗ trợ bạn học và thực hành tốt môn tiếng Anh.

Các bài thực hành có trong sách này sẽ giúp bạn sử dụng từ vựng mới một cách rõ ràng và đúng ngữ cảnh.

Sách được thiết kế chặt chẽ với nội dung giải thích ngắn gọn và rất nhiều bài tập để bạn có cơ hội luyện tập từ vựng và khả năng viết đúng chính tả của mình.

Nội dung sách bao gồm 19 chương sẽ hướng dẫn bạn các nguyên tắc để viết chính tả và cách sử dụng tiền tố, hậu tố, tính từ…

thế nào cho đúng.

Ngoài ra, những hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng nguyên âm, phụ âm, từ đồng âm, dấu nối, chữ viết tắt…

sẽ giúp bạn viết tiếng Anh một cách chính xác và đầy đủ nghĩa nhất.

Những bài luyện tập có đáp án như điền vào chỗ trống, chọn từ đúng, nối từ…

sẽ giúp bạn kiểm tra, đánh giá kiến thức của mình, từ đó hoàn thiện những phần kiến thức còn yếu.

Ngoài ra, với quyển sách này bạn nên chủ động gạch dưới hay tô đậm những chi tiết mà bạn cho là quan trọng, thậm chí viết các ghi chú vào bên lề.

Phương pháp này sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu bài khi bạn luyện tập các từ vựng mới.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: MA.

Kim Dung , Hồng Anh Nhà xuất bản: Nxb Đà Nẵng Nhà phát hành: Nhân Văn Mã Sản phẩm: 8935072879037 Khối lượng: 462.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 09/2011 Số trang: 476

sach bai hat viet - 99 ca khuc tuyen chon trong chuong trinh bai hat viet 2005

BÀI HÁT VIỆT – 99 CA KHÚC TUYỂN CHỌN TRONG CHƯƠNG TRÌNH BÀI HÁT VIỆT 2005

Bai Hat Viet – 99 Ca Khuc Tuyen Chon Trong Chuong Trinh Bai Hat Viet 2005 ” Bai Hat Viet – 99 Ca Khuc Tuyen Chon Trong Chuong Trinh Bai Hat Viet 2005″ Chuong trinh “Bai Hat Viet 2005” da khep lai voi 9 Liveshow day an tuong trong long cong chung yeu nhac tren khap moi mien to quoc. Dieu khong the nhac toi la moi Liveshow deu danh 3 gai thuong chinh cac tac pham xuat sac tham gia… Ngoai ra con co giai thuong danh cho cac ca si the hien thanh cong ca khuc va giai thuong cho nguoi phoi khi. Nham giup ban doc co nhung nhac pham hay va moi theo he thong, tap ca khuc “Bai Hat Viet – 99 Ca Khuc Tuyen Chon Trong Chuong Trinh Bai Hat Viet 2005” da duoc bien soan va cho ra mat ban doc. Cac ca khuc nay duoc sap xep tuan tu theo 9 Liveshow cua chuong trinh. Bai hat Viet 2005 cung tao suc hut voi nhieu ngoi sao ca nhac sang gia tham gia the hien cac ca khuc nhu: Trong Tan, Ho Quynh Huong, Doan Trang, Tung Duong, Kasim Hoang Vu, Khanh Linh, Minh Quan…Tat ca nhung yeu to do tao nen su thanh cong chung cua BAi Hat Viet. Thong tin chi tiet Nha xuat ban: NXB Thanh Nien Nha phat hanh: Chua co Ma San pham: 8936029604887 Khoi luong: 420.00 gam Kich thuoc: 19×27 cm Ngay phat hanh: 02/2006 So trang: 232