Các Điệp Viên Và Điệp Vụ Lừng Danh Thế Giới – Tập Thứ Hai: Người Đẹp Và Ái Tình

Sách-Tài liệu: Các Điệp Viên Và Điệp Vụ Lừng Danh Thế Giới – Tập Thứ Hai: Người Đẹp Và Ái Tình PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Đông TâyTừ khóa chính sách: Các Điệp Viên Và Điệp Vụ Lừng Danh Thế Giới – Tập Thứ Hai: Người Đẹp Và Ái Tình, cac diep vien va diep vu lung danh the gioi – tap thu hai nguoi dep va ai tinh

sach cac diep vien va diep vu lung danh the gioi - tap thu hai: nguoi dep va ai tinh

CÁC ĐIỆP VIÊN VÀ ĐIỆP VỤ LỪNG DANH THẾ GIỚI – TẬP THỨ HAI: NGƯỜI ĐẸP VÀ ÁI TÌNH

Các Điệp Viên Và Điệp Vụ Lừng Danh Thế Giới – Tập Thứ Hai: Người Đẹp Và Ái Tình Các điệp viên và điệp vụ lừng danh thế giới trong lần in này là một bộ sách gồm bốn tập, kể về cuộc đời, hoạt động và những điệp vụ xuất sắc nhất của các điệp viên hàng đầu trong thế kỷ XIX và XX, – hai thế kỷ ghi dấu ấn công lao của nghành phản gián thời chiến trong suốt một thời kỳ dài của lịch sử thế giới, thời kỳ của những cuộc Nội chiến và Thế chiến.

Mỗi tập của cuốn sách giới thiệu một cách chi tiết và sinh động với độc giả về những điệp viên và điệp vụ kỳ tài, cả chuyên nghiệp lẫn được chiêu mộ từ nhiều ngành nghề khác nhau, được chia theo các chủ đề như sau: Tập 1: Khi văn nghệ sĩ làm điệp viên: Các điệp viên là nhà văn, nhà báo, nghệ sĩ nhiếp ảnh… trong số đó có những người nổi tiếng thế giới về sự nghiệp nghệ thuật, văn chương như Daniel Defoe (với Robinson Crusoe bất tử); Ernest Hemingway; Graham Greene (tác giả của Người Mỹ trầm lặng rất quen thuộc với bạn đọc Việt Nam); William Somerset Maugham; Kim Philby; John le Carre; và gần gũi với chúng ta là nhà báo – “điệp viên hoàn hảo” Phạm Xuân Ẩn, v.v… Tập 2: Người đẹp và ái tình: Nhân vật chính của tập sách này là các giai nhân, và dĩ nhiên đi kèm cùng với họ như cặp bài trùng, là ái tình.

Ở đây có Mata Hari, nữ điệp viên được coi là xuất sắc nhất của Thế chiến Thứ nhất với những điệp vụ được thực hiện thành công từ việc coi cái chết như một trò đùa; Josephine Baker, vốn là một ca sĩ lừng danh và xinh đẹp với những hoạt động góp phần tích cực vào thay đổi cục diện của Thế chiến Thứ hai; và nữ đại tá anh hùng tình báo Việt Nam Đinh Thị Vân suốt mấy chục năm âm thầm làm nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm trong lòng địch, v.v… Tập 3: Những điệp vụ và những ông trùm: Tập này đành nói về những điệp vụ nổi tiếng trong lịch sử tình báo thế giới, và bên cạnh đó là những “ông trùm” mật vụ – những nhà tổ chức các mạng lưới điệp viên và các hoạt động tình báo, như Allen Dules – Giám đốc Cục Tình báo Trung ương Mỹ; Khang Sinh – “trùm mật vụ quái vật”, “kẻ thứ năm trong bè lũ bốn tên” trong Cách mạng Văn hoá ở Trung Quốc; Valter Sellenberg – trùm AMT6 của Đức Quốc xã; và Mười Hương – người chỉ huy tình báo huyền thoại trong cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước của nhân dân ta.

Tập 4: Điệp viên hành động: Trong tập sách này tập hợp đông đảo lực lượng chính làm nên sức mạnh của ngành tình báo, phản gián thế giới – các điệp viên trực tiếp hành động trong lòng địch, trên chiến trường, đối mặt với hiểm nguy và cái chết: từ Piot’r Tolstoi – điệp viên quý tộc của Piot’r Đại Đế, Carl Sulmaster – gián điệp vĩ đại nhất của Thế chiến Thứ nhất; rồi Richard George – siêu điệp viên của tình báo Xô Viết; Otto Scorseni – điệp viên SS khát máu; và cả Vũ Ngọc Nhạ – vị cố vấn của ba đời Tổng thống nguỵ Sài Gòn; Nguyễn Thành Trung – điệp viên báo viên sau 20 năm ẩn tích ném bom Dinh Độc Lập, v.v… Ở mỗi tập của bộ sách chúng tôi cố gắng cung cấp tư liệu một cách hệ thống, hy vọng có thể đáp ứng được cả nhu cầu tìm hiểu lẫn giải trí của đông đảo độc giả.

Mục lục: Lời giới thiệu ELIZABETH VAN LEƯ Nữ điệp viên “tình nguyện” trong chiến tranh Nam – Bắc Mỹ BELLE BOYD Người đẹp mê hồn làm điệp viên MATA HARI Nữ điệp vvieen với vô số huyền thoại LOUISA BETTINI (ALISA DUYBUA) Thành công sau những trò đùa với cái chết MARTA RISHE Con “sơn ca” lặng lẽ NICOLAI SCOBLIN Con người và những điệp vụ bí ẩn MARIA DAKHARTSENCO-SULS Nữ điệp viên thù hận và khủng bố VAXILI ZARUBIN “Đằng sau thành công của người đàn ông có bóng dáng của người phụ nữ” ANNA VOLCOVA Lòng thù hận chủng tộc và cộng sản RUT KUTSINXKI Những điệp vụ và những cuộc tình KAWASHIMA YOSSHIKO “Ngọc Phương Đông”, số phận một nữ điệp viên IUREK FON SOSNOVSKI Số phận các nữ người tình MATINDA CARRE Trò chơi ái tình và điệp vụ ILZA STIOBE Nữ điệp viên kiên cường đến phút chót MORIS KOEN Và LEONTINA TEREZA PETCA Cặp vợ chồng điệp viên RUT KUEN “Nữ điệp viên Trân Châu Cảng” ELIZABETH SHRAGMULLER Bà thầy của trường tình báo đầu tiên trong lịch sử MAGRITA CONENCOVA Mối tình cuối đời của nhà bác học Albert Einstein ANNA MOROZOVA Nữ điệp viên Nga anh hùng Thế chiến Thứ hai DIETER GERHARDT Điệp viên Xô Viết, bạn của Tổng thống Nam Phi ĐINH THỊ VÂN Nữ Đại tá tình báo anh hùng Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Đông Tây Khối lượng: 240.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5×20.5 cm Ngày phát hành: 12/2008 Số trang: 248

sach kien tri la mot nghe thuat

KIÊN TRÌ LÀ MỘT NGHỆ THUẬT

Kien Tri La Mot Nghe Thuat Thong tin tac gia R. L. Adams Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Phan kho khan nhat cua viec dat duoc cac muc tieu trong cuoc song la phai don nhan that bai va kien tri theo duoi. Tat ca chung ta deu that bai nhieu lan, nhung co bao gio nguoi trong chung ta tan dung that bai cua ban than nhu la ban dap de thuc su thanh cong trong cuoc song? Co bao nhieu nguoi quyet tam theo duoi den cung muc tieu da de ra? Hau het thoi gian, chung ta bi mac ket trong mot noi so hai khien chung ta quen mat nhung gi dang huong toi va phai bo lai sau lung uoc mo thanh cong. Mot khi da nan chi, chung ta co xu huong buong xuoi. Dong thoi quay tro lai voi nhung thoi quen va hanh vi tieu cuc. Sach Kien tri la mot nghe thuat trinh bay mot loat tam guong kien tri dien hinh se tiep them dong luc cho ban tren hanh trinh chinh phuc nhung gi minh thuc su muon trong cuoc song.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: R. L. Adams Nguoi dich: The Anh Nha xuat ban: Nxb Thanh Hoa Nha phat hanh: Van Lang Ma San pham: 8935074108364 Khoi luong: 352.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13.5 x 21 cm Ngay phat hanh: 06/2016 So trang: 272