Các Dân Tộc Ở Việt Nam – Tập 3 – Quyển 1: Nhóm Ngôn Ngữ Môn – Khơ-Me

Các Dân Tộc Ở Việt Nam – Tập 3 – Quyển 1: Nhóm Ngôn Ngữ Môn – Khơ-me PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Văn Hóa – Địa Lý – Du Lịch thể loại Sách Phong Tục – Tập Quán Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật Ngày xuất bản 07-2020 Loại bìa Bìa mềm Số trang 692

các dân tộc ở việt nam - tập 3 - quyển 1: nhóm ngôn ngữ môn - khơ-me PDF EPUB EBOOK

Anh sách Các Dân Tộc Ở Việt Nam – Tập 3 – Quyển 1: Nhóm Ngôn Ngữ Môn – Khơ-me

Các Dân Tộc Ở Việt Nam – Tập 3 – Quyển 1: Nhóm Ngôn Ngữ Môn – Khơ-me Phân tích các hoạt động kinh tế, đời sống xã hội, đời sống văn hoá và những biến đổi của các dân tộc Khơ-me, Ba-na, Xơ-đăng, Cơ-ho, Hrê, Mnông, Xtiêng, Bru-Vân Kiều, Cơ-tu… Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF các dân tộc ở việt nam - tập 3 - quyển 1: nhóm ngôn ngữ môn - khơ-me

Ảnh trang sau sách Các Dân Tộc Ở Việt Nam – Tập 3 – Quyển 1: Nhóm Ngôn Ngữ Môn – Khơ-me

các di tích lịch sử - văn hóa - tín ngưỡng nổi tiếng ở việt nam (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Các Di Tích Lịch Sử – Văn Hóa – Tín Ngưỡng Nổi Tiếng Ở Việt Nam (Tái Bản)

Lịch sử lâu đời của dân tộc ta được lưu giữ qua những trang huyền thoại, ca dao tục ngữ, chuyện kể dân gian, bên cạnh đó, sự trường tồn của dân tộc còn được thể hiện qua các di tích lịch sử – văn hóa – tín ngưỡng, đó là những minh chứng vật thể hùng hồn nhất.

Trên dọc miền đất nước hình chữ S thân yêu ta có thể thấy sự đa dạng về văn hóa ở mỗi vùng miền.

Với 54 dân tộc cùng sinh tụ trên một lãnh thổ, nơi đây đã trở thành nơi gặp gỡ, và giao lưu của nhiều luồng văn hóa để trở thành một cộng đồng thống nhất.

Cũng chính sự phong phú về thành phần tộc người đã dẫn đến sự đa dạng về hệ thống tôn giáo, tín ngưỡng, bên cạnh những tín ngưỡng dân gian như thờ trời đất, tổ tiên, bản mệnh, các tôn giáo khác như: Đạo Khổng, Đạo Lão, Phật giá đã có ảnh hưởng sâu rộng trong đời sống, tín ngưỡng của người dân đất Việt.

Điều này được minh chứng bằng hàng loạt các di tích kiến trúc lịch sử – văn hóa – tôn giáo ở khắp nơi trên đất nước ta.

Ngoài nghĩa là nơi sinh hoạt tôn giáo, tín ngưỡng cho nhân dân, những di tích này còn là những di sản văn hóa, những công trình nghệ thuật có giá trị được sáng tạo nên bởi sự thông minh, bàn tay khéo léo của nhân dân lao động.

Đa số các di tích còn tồn tại cho tới ngày nay đều là những di tích, danh thắng nổi tiếng, những công trình có giá trị phục vụ cho việc tham quan, nghiên cứu, học tập của đông đảo các tầng lớp nhân dân trong cả nước.

Cuốn sách Các Di Tích Lịch Sử – Văn Hóa – Tín Ngưỡng Nổi Tiếng Ở Việt Nam giới thiệu những di tích tiêu biểu nhất: Khu di tích Đền Hùng, khu di tích danh thắng Yên Tử, khu di tích danh thắng Tây Thiên, Đình Triều Khúc, Khu di tích Cổ Loa, Chùa Trấn Quốc – danh thắng bậc nhất kinh kỳ, Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF các di tích lịch sử - văn hóa - tín ngưỡng nổi tiếng ở việt nam (tái bản)

Ảnh trang sau sách Các Di Tích Lịch Sử – Văn Hóa – Tín Ngưỡng Nổi Tiếng Ở Việt Nam (Tái Bản)