Cá Koi (Tập 2)

Cá Koi (Tập 2) PDF EBOOK download EPUB nhóm Tạp Chí – Catalogue Công ty phát hành Grafica Ngày xuất bản 08-2019 Kích thước 21 x 28.5 cm Dịch Giả Nhiều tác giả Loại bìa Bìa mềm Số trang 52

cá koi (tập 2) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cá Koi (Tập 2)

CÁ KOI là ấn phẩm chuyên đề cung cấp thông tin về Koi phát hành định kỳ 3 tháng với mong muốn cung cấp thông tin ở Nhật Bản, Việt Nam và ở những quốc gia khác.

CÁ KOI là một phiên bản Việt của Gekkan Nishikigoi – quyển tạp chí về Koi được nhiều độc giả trong và ngoài nước Nhật yêu thích hiện đã có mặt tại Việt Nam với mong muốn góp phần nào vào văn hóa Nishikigoi cũng như mang đến những thông tin mà Fan Koi Việt Nam khó nắm bắt được.

Với những thông tin như chuyên mục về bệnh của Koi, hồ Koi, Koi Show hay Koi Farm, được cập nhật thường xuyên, CÁ KOI sẽ làm hài lòng Quý bạn đọc.

CÁ KOI (Tập 2) gồm những mục: The 36th All Japan Young Koi Show The 7th International Junior Koi Show Hội thảo Nishikigoi – Kohaku Chuyên mục “Tôi yêu Nishikigoi” kỳ 2 Trang trại và cửa hàng: Ruby Koi Farm Bệnh của Koi: Epistyliasis Hỏi đáp về cách nuôi dưỡng – Tiến sĩ Shinya Yasumoto Mời Quý độc giả đón đọc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF cá koi (tập 2)

Ảnh trang sau sách Cá Koi (Tập 2)

cambridge ielts 10 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cambridge IELTS 10

Cambridge IELTS 10 Cambridge IELTS 10 là bộ tài liệu IELTS huyền thoại mà bất kể một thí sinh luyện thi IELTS nào cũng biết đến và nên có.

Đây là bộ tài liệu do đại học Cambridge tổng hợp dựa trên đề thi thực tế các năm của kỳ thi Cambridge English Language Assessment.

Mỗi tập sách sẽ cung cấp các bài Test IELTS chất lượng với đầy đủ các kĩ năng Speaking – Listening – Writing và Reading, giúp cho thí sinh học IELTS được cọ sát gần nhất với lối ra đề thi IELTS.

Qua các bài test, học viên đánh giá được trình độ IELTS của bản thân ở thời điểm hiện tại và xác định hướng học cho phù hợp để ôn thi tốt nhất.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF cambridge ielts 10

Ảnh trang sau sách Cambridge IELTS 10