Buông Bỏ Buồn Buông

Sách-Tài liệu: Buông Bỏ Buồn Buông PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Ajahn Brahm Người dịch: Hồ Thị Việt Hà Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí ViệtTừ khóa chính sách: Buông Bỏ Buồn Buông, buong bo buon buong, Ajahn Brahm, Hồ Thị Việt Hà

sach buong bo buon buong

BUÔNG BỎ BUỒN BUÔNG

Buông Bỏ Buồn Buông Thông tin tác giả Ajahn Brahm Ajahn Brahmavamso Mahathera (tên gọi trìu mến là Ajahn Brahm) sinh tại London, nước Anh vào ngày 7 tháng 8 năm 1951 với tên gọi là Peter Betts.

Ông xuất thân trong một gia đình lao động và được cấp học bổng vào học ngành Vật lý lý thuyết ở Đại học Cambridge vào cuối thập niên 60 …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Thế giới vận động và phát triển không ngừng, mang lại cho con người năng suất lao động cao hơn, cuộc sống nhiều tiện nghi hơn.

Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại như dòng thác cuồn cuộn chảy đã buộc con người phải cuốn theo với biết bao áp lực, đè nặng về cả thể xác lẫn tinh thần.

Thời gian và năng lượng sống của con người phải chia sẻ cho công việc cơ quan, công sở đến gia đình, công việc của cộng đồng xã hội đến chuyện riêng tư… Điều đó khiến cho sự mệt mỏi ngày càng xâm lấn sâu vào từng đường gân thớ thịt; sự lo lắng xâm lấn vào trí não làm cho con người có cảm giác trĩu nặng, dồn nén, và có lúc bạn cảm thấy sợ hãi, chùn bước với những gì đang ở phía trước.

Bạn sẽ yên tâm hơn, tự tin hơn như được ở bên cạnh một nhà tâm lý học thấu hiểu và luôn chia sẻ cùng bạn khi có trong tay cuốn sách “Buông bỏ buồn buông”.

Cuốn sách sẽ giúp bạn bóc tách những lo âu, phiền não ra khỏi tâm trí; giúp bạn có một cái nhìn về cuộc sống lạc quan, vui vẻ cách ứng xử thông và nhẹ nhàng hơn.

Khi đọc cuốn sách, bạn sẽ cảm nhận như mình đang đi dạo trên một con đường với nhiều cung bậc cảm xúc.

Cảm xúc của sự chiêm nghiệm về cuộc sống, về đời người và cách nhìn về những nghịch cảnh trong cuộc sống.

Mỗi bước chúng ta bước đi là một con đường, con đường của sự bao dung, tha thứ, cảm thông, chia sẻ.

Sau tất cả, chúng ta sẽ học được cách nhận biết, buông bỏ những rắc rối, tiêu cực để cuộc sống của bạn luôn tươi trẻ và tạo được sự an nhiên thư thái trong tâm hồn.

Với niềm tin của vị chân tu Ajahn Brahm đầy lòng tin vào một điểm tựa đó là triết lý sống của “Đức Phật” và những trải nghiệm thú vị thể hiện trong từng trang viết, thầy mong rằng tất cả những khó khăn, gian nan, vất vả trong mọi guồng quay của cuộc sống đều có thể vượt qua.

Bí mật của của cuốn sách này chất chứa rất nhiều tâm tình về những câu chuyện của cuộc sống, sau mỗi một câu chuyện đều gửi gắm một thông điệp, bài học ý nghĩa, sâu lắng đáng để chúng ta học hỏi và lấy làm kinh nghiệm sống cho chính mình.

Bởi lẽ con người chúng ta thường đến rồi tiếp xúc với thế giới và cuộc sống xung quanh ta với một “tâm hồn tham lam”, một tâm hồn tìm kiếm sự hiểu biết chỉ qua kiến thức, một tâm hồn tìm kiếm sự che chở và làm hài lòng cho chính nó trước tiên.

Cái bản ngã ấy nó không đáng tin cậy, không chân thật và không có tình thương yêu.

Hãy đọc và tập cách Buông bỏ – Buồn buông những thứ không nên giữ lại, biết giũ bỏ mọi lo lắng, ưu phiền để có một cuộc sống thư thái trong tâm hồn.

Hãy học cách chấp nhận để biết thế nào là đủ và tập buông.

Rồi bạn sẽ thấy: Buông bỏ – Buồn buông chính là cách nắm giữ những điều tốt đẹp.

Nếu con người biết buông bỏ trong đời sống hiện tại, buông đi những danh lợi, những hận thù chấp nhặt, những mưu cầu tính toán cho bản thân, bỏ đi những “tham – sân – si” trong cuộc sống thường ngày sẽ tự tìm thấy cho chính bản thân niềm an vui và thanh thản trong tâm hồn.

Khi tâm hồn trong sáng, vui vẻ là bạn đang tiến dần đến mục tiêu, thành công của cuộc sống mà chúng ta mong đợi.

Chúng ta sẽ làm việc tốt hơn, sống đam mê hơn, nhân hậu, tha thứ và rộng mở, học thêm được nhiều điều… Hạnh phúc, bình an,yêu thương sẽ đến với bạn nhiều hơn khi biết buông bỏ.

Hãy sống thật với bản thân mình để mang lại bình an cho mọi người.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Ajahn Brahm Người dịch: Hồ Thị Việt Hà Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí Việt Mã Sản phẩm: 8935086839607 Khối lượng: 286.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 03/2018 Số trang: 256

sach lien minh sai lam: ngo dinh diem, my va so phan nam viet nam

LIÊN MINH SAI LẦM: NGÔ ĐÌNH DIỆM, MỸ VÀ SỐ PHẬN NAM VIỆT NAM

Lien Minh Sai Lam: Ngo Dinh Diem, My Va So Phan Nam Viet Nam Thong tin tac gia Edward Miller Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Cuon sach Lien minh sai lam: Ngo Dinh Diem, My va so phan Viet Nam duoc Nha xuat ban Dai hoc Harvard xuat ban nam 2013, lan dau tien duoc dich va xuat ban tai Viet Nam. Tu goc do cua mot nha nghien cuu nguoi My da phac hoa ro net, da chieu hinh anh Ngo Dinh Diem va dua ra mot cach giai thich rieng ve moi quan he cua Ngo Dinh Diem – Chinh quyen Nam Viet Nam va Hoa Ky. Dua tren lap truong cua minh va nguon tu lieu phong phu, tac gia da co nhung luan diem danh gia ve Ho Chi Minh, ve chu nghia cong san, cach mang mien Nam, phong trao Dong khoi,… va di sau phan tich nguyen nhan that bai cua chinh quyen Sai Gon. Cuon sach la mot buc tranh toan canh ve nhung am muu , chien luoc , su toan tinh cua ca hai ben trong chien tranh Viet Nam.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Edward Miller Nha xuat ban: NXB Chinh Tri Quoc Gia Nha phat hanh: NXB Chinh Tri Quoc Gia Ma San pham: 8935211181847 Khoi luong: 880.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 05/2016 So trang: 548