Bức Tranh Nhân Quả

Sách-Tài liệu: Bức Tranh Nhân Quả PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Đức Hạnh (biên soạn) Nhà xuất bản: NXB Đồng Nai Nhà phát hành: Đồng LợiTừ khóa chính sách: Bức Tranh Nhân Quả, buc tranh nhan qua, Đức Hạnh (biên soạn)

sach buc tranh nhan qua

BỨC TRANH NHÂN QUẢ

Bức Tranh Nhân Quả Thông tin tác giả Đức Hạnh (biên soạn) Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Một thời đức Phật tại cung trời Đao Lợi thuyết pháp cho thánh mẫu và chư thiên nghe.

Trong pháp hội này, Bồ Tát Địa Tạng nương oai thần của Phật mà lược thuật về những tội phước báo ứng của chúng sanh trong chốn địa ngục.

Tất cả đều tùy theo ác nghiệp đã gây mà đọa vào những địa ngục và chịu sự hình phạt khác nhau.

Nếu tội lỗi vô biên thì địa ngục cũng biến ra vô lượng.

Họa phẩm “Bức tranh Nhân Quả” này là những hình ảnh được biến tướng từ trong Kinh Địa Tạng Thập Vương, tất cả đều không ngoài vấn đề nhân quả nghiệp báo, nhằm cảnh tỉnh mọi người nên làm lành, lánh dữ quy hướng về Tam Bảo tu hành để mau thoát khỏi sanh tử luân hồi.

Địa Ngục Biến Tướng Đồ đồ hiệu đạo lãm, nhân sinh khổ đoản sanh mạng vô thường.

Một khi đã tắt thở thì sanh mạng không còn, con người khi đã có sanh thì có tử, sau khi chết đi về đâu, chúng ta không thể không biết, có thể vãng sanh cực lạc hay không? Hoặc sanh thiên, đọa địa ngục, đọa ngạ quỷ, đọa vào súc sanh hay trở lại làm người.

Tất cả đều là mối lo âu đời nay đã tạo những nghiệp quả.

Họa phẩm “Bức tranh Nhân Quả” là giới thiệu cho mọi người biết rõ đạo xuống địa ngục phải chuốc lấy những chân tướng tội báo, xem để tự răn mình đồng thời cũng thuyết minh đại ngục quả báo hoàn toàn là tự làm tự chịu, chẳng phải là vua Diêm La định tội, cho nên chúng tôi trong tâm rất hy vọng sau khi đã xem những bức họa đồ này có thể đánh thức mọi người có thể hiểu rõ thân người đáng quý, khởi tâm động niệm tạo tác tội nghiệp đọa địa ngục thật đáng sợ.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Đức Hạnh (biên soạn) Nhà xuất bản: NXB Đồng Nai Nhà phát hành: Đồng Lợi Khối lượng: 187.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16 x 24 cm Ngày phát hành: 05/2011 Số trang: 112

sach huong dan tap viet tieng nhat cho nguoi moi bat dau

HƯỚNG DẪN TẬP VIẾT TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Huong Dan Tap Viet Tieng Nhat Cho Nguoi Moi Bat Dau Thong tin tac gia Thien Phuc Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Sach Huong dan tap viet tieng Nhat cho nguoi moi bat dau giup nguoi doc thanh thao trong viec viet chu Kanji va Kanna bang viec trinh bay tung net ky tu theo trinh tu hop ly nhat. Dong thoi con chi ra y nghia va cach phat am cua tung nghia Kinji va nhung chu ghep cua no. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Thien Phuc Nha xuat ban: Nxb The gioi Nha phat hanh: Tan Viet Ma San pham: 8935210216564 Khoi luong: 572.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet, Tieng Nhat Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 03/2016 So trang: 444