Bts – Những Thước Phim Quay Chậm

Sách-Tài liệu: BTS – Những Thước Phim Quay Chậm (Bìa Mềm) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Honggija Người dịch: Trà Mi Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội Nhà phát hành: AZ booksTừ khóa chính sách: BTS – Những Thước Phim Quay Chậm (Bìa Mềm), bts – nhung thuoc phim quay cham bia mem, Honggija, Trà Mi

sach bts - nhung thuoc phim quay cham (bia mem)

BTS – NHỮNG THƯỚC PHIM QUAY CHẬM (BÌA MỀM)

BTS – Những Thước Phim Quay Chậm (Bìa Mềm) Thông tin tác giả Honggija Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả BTS – Một hiện tượng Châu Á đang gây sốt toàn thế giới.

Từ một nhóm nhạc vô danh trở thành nhóm nhạc Hàn đầu tiên thắng giải tại lễ trao giải Billboard Music Awards danh giá.

Nhưng đằng sau ánh hào quang ấy, là bao nhiêu nước mắt đã rơi, mồ hôi đã thấm ướt sàn tập, điều kiện vật chất vốn dĩ thiếu thốn và sự vương lên ấy là tên gọi khác của “ĐAM MÊ VÀ NỖ LỰC”.

Đừng gọi họ là một nhóm nhạc xu hướng bởi lẽ họ xứng đáng với danh xưng bền vững hơn thế.

Làn sóng thần tượng Hàn đã lan rộng toàn cầu, rất nhiều nhóm nhạc ra mắt hàng năm và duy trì danh tiếng vốn dĩ đã rất khó khăn.

Những nhóm nhạc tường thành đang tiến tới những sân chơi đẳng cấp hơn.

Song hãy gọi BTS là nhóm nhạc của những kỷ lục – họ liên tiếp phá vỡ kỉ lục của chính mình.

Billboard Music Award hay American Music Awards, tất cả đều công nhận những nỗ lực của nhóm nhạc bé nhỏ nhưng sức ảnh hưởng không hề bé “Không thể tin là bọn mình đã được đứng trên khấu đó biểu diễn.

Bởi vì đó là nơi mà mình đã xem từ khi còn bé …” Dù không thể phủ nhận những nghệ sĩ Hàn trước đã đặt nền móng cho sự xuất hiện của Kpop tại một đấu trường khắc nghiệt như đất Mỹ nhưng tính tới thời điểm hiện tại BTS đã tự đi lên bằng chính đôi chân của mình, bằng sự tương tác trên mạng xã hội không ngừng nghỉ để vượt ra ngoài biên giới Hàn Quốc trong những năm gần đây.

“Bangtan chủ yếu tương tác với fan qua twitter và 7 thành viên cùng sử dụng một tài khoản.Giống như việc nhất định phải luôn ở bên nhau, thật đáng yêu khi đến cả tài khoản cũng chỉ dùng một cái.” Có một lời nói lưu truyền từ xưa: “Nếu bạn dùng tay bắt được lá rơi vào mùa thu và cầu nguyện thì nguyện ước đó sẽ thành sự thật.” Để bắt được chiếc lá đó, sau khi liên tục cố gắng và thất bại lại nối tiếp thất bại, trong một lúc nào đó khi đã bắt được rồi thì phải vui sướng đến mức nào kia chứ? Có nghĩa là bạn phải thật hết lòng, tập trung vào mọi việc thì thành công ắt sẽ đến.

Chẳng phải BTS cũng vậy sao? “Phải làm thật tốt đấy.

Không được phép mắc lỗi đâu…” Những người ngoài ngành, cả công ty hay chính bản thân BTS chắc chắn cũng không ngờ bản thân lại nổi tiếng đến thế, chỉ là tự nhủ với nhau cố gắng vì bản thân và vì những A.R.M.Y (tên fandom của BTS) đang ngày đêm cổ vũ họ.

Và trong tương lai, chắn chắn họ sẽ vẫn tiếp tục xác lập những kỷ lục mới, chỉ cần họ còn ở bên nhau như một thành viên từng nói “ Chúng ta sẽ ở bên nhau cho đến lúc lâm chung” thì chắc chắn họ mang tới hình ảnh tích cực cho thế hệ trẻ.

“A.R.M.Y lo rằng người ta sẽ nói “Idol nào fan nấy’ nên dường như học tập còn nhiều hơn nhà bình luận âm nhạc đại chúng.

Nếu là Bangtan và nghệ sĩ liên quan đến Bangtan thì sẽ quan tâm, tìm hiểu và xác nhận.Hơn nữa số phận làm fan của Bangtan là phải chăm chỉ học tiếng Anh.” Mỗi thành viên Bangtan cũng là những con người nỗ lực khác thường.

Cuốn sách “BTS – Những thước phim quay chậm” của tác giả Honggija sẽ giúp bạn quay ngược thời gian, hồi tưởng những ký ức quý giá về BTS, về những nỗ lực không tên và thành quả họ đạt được.Và chúng ta sẽ trân trọng mỗi bước tiến của BTS để trở thành nghệ sĩ đẳng cấp thế giới.

Một cuốn sách được viết bởi một nhà bảo chỉ từng nghe về BTS và trờ thành một fan hâm mộ.

“Một quyển sách viết bằng tình cảm và tấm lòng yêu thích thật sự!”Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Honggija Người dịch: Trà Mi Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội Nhà phát hành: AZ books Mã Sản phẩm: 8936062809348 Khối lượng: 308.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13.5 x 19.5 cm Ngày phát hành: 08/2018 Số trang: 176

sach luyen viet tieng anh lop 5 - tap 2

LUYỆN VIẾT TIẾNG ANH LỚP 5 – TẬP 2

Luyen Viet Tieng Anh Lop 5 – Tap 2 Thong tin tac gia Mai Lan Huong Mai Lan Huong Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Cuon sach duoc xay dung nham ho tro, ren luyen va nang cao ky nang viet tieng Anh cua hoc sinh, qua viec lam quen voi tu vung, cau truc cau va moi chu cai tieng Anh chuan duoc su dung pho bien tren the gioi. Ngoai ky nang viet, sach con xay dung noi dung xung quanh cac chu de giao tiep thuong thuc gan gui cua hoc sinh voi ban be, thay co va gia dinh, cung cac dang bai tap suy luan, sap xep cau, do vui ket hop voi tap viet chu. Ben canh do la nhung hinh anh minh hoa chon loc, gan gui voi moi truong hoc tap o Viet Nam, ho tro cac em trong moi bai tap. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Mai Lan Huong Nha xuat ban: Nxb Da Nang Nha phat hanh: Zenbook Ma San pham: 9786048400231 Khoi luong: 132.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 17 x 24 cm Ngay phat hanh: 03/2018 So trang: 72