Boys Over Flowers – Con Nhà Giàu Tập 31

Boys Over Flowers – Con Nhà Giàu Tập 31 PDF EBOOK download EPUB nhóm Truyện Tranh, Manga, Comic Công ty phát hành NXB Kim Đồng Ngày xuất bản 10-2020 Kích thước 11.3 x 17.6 cm Dịch Giả Thanh Ngân Loại bìa Bìa mềm Số trang 180

boys over flowers - con nhà giàu tập 31 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Boys Over Flowers – Con Nhà Giàu Tập 31

Đối mặt với dự cảm sắp phải chia tay, Tsukushi và Domyoji lần cuối quây quần bên nồi lẩu.

Bỗng có người đột nhập và kết thúc cả hai!? Khi nhận ra, cả hai đang ở trên chiếc thuyền tự động không người lái… Không có đồ ăn, biển lại động dữ dội…!! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF boys over flowers - con nhà giàu tập 31

Ảnh trang sau sách Boys Over Flowers – Con Nhà Giàu Tập 31

brand story - thổi hồn thương hiệu làm triệu người mê PDF EPUB EBOOK

Anh sách Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê

Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê Mô tả: Mỗi một câu chuyện thương hiệu bắt đầu từ trong phôi thai cần phải có điểm “chạm”.

Cuốn sách này sẽ cho bạn cảm hứng và công thức để kiến tạo những điểm chạm, đốn tim khách hàng bởi “Brand Story” Làm thế nào để tạo ra một câu chuyện thương hiệu hấp dẫn? Một thương hiệu để đời là thương hiệu có câu chuyện thương hiệu hấp dẫn, lôi cuốn khiến trái tim khách hàng thổn thức không bao giờ quên.

Chúng ta ai cũng thích được nghe chuyện kể.

Và sự thật đúng như vậy: Những câu chuyện truyền cảm thường thu hút sự chú ý và tác động mạnh tới não bộ của con người, nhiều hơn rất nhiều so với những câu từ rời rạc, những lời quảng cáo khô khan.

Những người làm Marketing nhận ra rằng: Brand Story – truyền tải thông điệp tiếp thị thông qua hình thức kể chuyện là cách thức nhanh nhất để khách hàng ghi nhớ thương hiệu và xây dựng mối quan hệ khăng khít với họ.

Dưới sức ép phải đáp ứng sự thay đổi không ngừng nghỉ của các loại thuật toán (từ Facebook, Google, TikTok,…), việc xây dựng câu chuyện thương hiệu sao cho hấp dẫn, thú vị có vẻ là một bài toán khó.

Bizbooks trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê Mỗi một câu chuyện thương hiệu bắt đầu từ trong phôi thai cần phải có điểm “chạm”.

Cuốn sách này sẽ cho bạn cảm hứng và công thức để kiến tạo những điểm chạm, đốn tim.

Brand Story: Thổi hồn thương hiệu, làm triệu người mê sẽ hướng dẫn bạn cách thức áp dụng sức mạnh của việc kể chuyện để truyền tải các thông điệp chiến lược trong thời đại truyền thông xã hội bùng nổ hiện nay.

Cuốn sách cũng giải thích tại sao việc kể chuyện rất hữu ích – cần thiết – trong việc làm cho thông điệp của bạn trở nên sống động hơn thông qua việc đưa ra các chỉ dẫn và dẫn chứng thành công cụ thể của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Cocacola, Lifebuoy, Redbull, K Một vài kiến thức để bạn sáng tạo được câu chuyện thương hiệu để đời như: suy nghĩ về tính cách và định vị của thương hiệu sau đó viết tóm lược ngắn gọn các ý tưởng cho câu chuyện thương hiệu.

Hãy nhìn vào bản tóm tắt đó và xem xét những yếu tố như: Sự tin cậy: Tại sao bạn đủ năng lực để bán sản phẩm này? Sự khác biệt: Tại sao bạn KHÁC BIỆT với những đơn vị khác cùng bán loại sản phẩm này? (Hãy tích cực và trung thực khi trả lời câu hỏi này) Mục đích: Lý do bạn lại muốn kinh doanh? Bạn đang muốn tạo ra sự khác biệt hoặc tác động gì? (Hãy thêm vào nhiều cảm xúc nhất có thể.

Mọi người muốn biết bạn quan tâm tới điều gì) Cốt truyện và tính cách: Điều gì làm cho câu chuyện của bạn đáng để được lắng nghe? Điều gì sẽ thu hút khách hàng ở mức độ cá nhân? Những câu chuyện thương hiệu đáng nhớ sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ, thách thức bạn và tấn công bằng một chuỗi những giá trị cảm xúc.

Chúng có thể truyền đạt tính cách của bạn, chia sẻ những gì bạn đại diện, đặt ra kỳ vọng và truyền đạt giá trị của bạn.

Câu chuyện thương hiệu của bạn có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm thương hiệu.

Nó không phải là một mẩu quảng cáo hay các sự thật nhàm chán.

Đó là một yếu tố đầy quyền lực trong chiến lược thương hiệu của bạn.

Aaker là chuyên gia thương hiệu người Mỹ, nổi tiếng với mô hình BIPM (Mô hình xây dựng bộ nhận diện thương hiệu) và mô hình tài sản thương hiệu – Brand Equity (phát minh năm 1991).

Ông là một trong những tác giả uy tín hàng đầu của hàng loạt các cuốn sách Marketing – Thương hiệu nổi tiếng, là giáo sư danh dự của trường Đại học California.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF brand story - thổi hồn thương hiệu làm triệu người mê

Ảnh trang sau sách Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê