Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic Tiếng Anh 4

Sách-Tài liệu: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic Tiếng Anh 4 PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Phạm Văn Công Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Khang ViệtTừ khóa chính sách: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic Tiếng Anh 4, boi duong hoc sinh gioi violympic tieng anh 4, Phạm Văn Công

sach boi duong hoc sinh gioi violympic tieng anh 4

BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI VIOLYMPIC TIẾNG ANH 4

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic Tiếng Anh 4 Thông tin tác giả Phạm Văn Công Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Giải Tiếng Anh qua mạng In-tơ-nét hiện nay đã và đang rất phổ biến với học sinh từ Tiểu học đến Trung học.

Đây là một trong những điều kiện để các em phát triển khả năng Tiếng Anh của mình, không những thế còn giúp các em ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả nhất.

Cuộc thi đã giúp các em thay thế các trò chơi điện tử bằng những bài tập Tiếng Anh, một việc làm rất ý nghĩa.

Để giúp các em luyện tập được tốt hơn trước khi đến với các vòng thi trên mạng, xin được giới thiệu Cuốn “Bồi dưỡng học sinh giỏi Violympic Tiếng Anh 4”.

Cuốn sách gồm 35 vòng thi để giúp các em tự luyện, mỗi vòng cũng được cấu tạo bởi các bài thi tương tự các vòng tự luyện trên mạng.

Ngoài ra còn có 3 bộ đề để các em luyện thi các cấp, mỗi bộ đề cũng gồm 200 câu hỏi trắc nghiệm tương tự các vòng thi trên mạng.

Khi giải các vòng thi cũng như các bộ đề, các em cần tự giải để tính thời gian và rút kinh nghiệm trước khi đến với các vòng thi trên mạng.

Cuốn sách chỉ đưa ra các câu hỏi dạng đọc hiểu rồi chọn đáp án đúng, điền vào chỗ trống hay sắp xếp lại trật tự các từ trong câu,…

Các em cần luyện thêm phần nghe để đáp ứng đủ yêu cầu của mỗi vòng thi tự luyện cũng như các bộ đề thi các cấp.

Phần cuối cuốn sách là đáp án cho mỗi câu hỏi, các em sau khi giải sẽ đối chiếu với đáp án để tính điểm.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Phạm Văn Công Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Khang Việt Mã Sản phẩm: 1130000080563 Khối lượng: 242.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16 x 24 cm Ngày phát hành: 07/2016 Số trang: 184

sach truong hoc con trung - tap 3: doi thu cua bo kep kim

TRƯỜNG HỌC CÔN TRÙNG – TẬP 3: ĐỐI THỦ CỦA BỌ KẸP KÌM

Truong Hoc Con Trung – Tap 3: Doi Thu Cua Bo Kep Kim Thong tin tac gia Ngo Tuong Man Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Bo Kep Kim co chiec “sung huou” vo dich cuoi cung cung gap duoc doi thu xung tam. Doi thu khong chi dung manh, lien tiep hai lan ha guc Bo Kep Kim, ma cau ay con rat thong minh, la hoc tro cung so mot cua thay Cua Bay Hoa. Bo Kep Kim phai lam gi de danh bai doi thu? Ngoi vi dung dau con la cua cau ay hay khong? Truong hoc con trung – The gioi dong vat thu nho, noi xay ra bao cau chuyen thu vi va hai huoc giua nhung nguoi ban ti hon dang yeu va ca tinh. Hay cung kham pha bo “khoa hoc vui” tuyet voi nay nhe! Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Ngo Tuong Man Nguoi dich: Van Anh Nha xuat ban: NXB Dan Tri Nha phat hanh: Phuc Minh Ma San pham: 9786048825270 Khoi luong: 154.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 15.5 x 20 cm Ngay phat hanh: 03/2016 So trang: 80