Bộ Tranh Cây Thuốc Mẫu (Theo Qđ 4664/Qđ-Byt)

Bộ tranh Cây thuốc mẫu (Theo QĐ 4664/QĐ-BYT) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Y Học Công ty phát hành – Loại bìa Bìa mềm Số trang 8

bộ tranh cây thuốc mẫu (theo qđ 4664/qđ-byt) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bộ tranh Cây thuốc mẫu (Theo QĐ 4664/QĐ-BYT)

BỘ Y TẾ ——- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— Số: 4664/QĐ-BYT Hà Nội, ngày 07 tháng 11 năm 2014 QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC BAN HÀNH BỘ TRANH CÂY THUỐC MẪU SỬ DỤNG TRONG CƠ SỞ KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH BẰNG Y HỌC CỔ TRUYỀN BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ Căn cứ Nghị định số 63/2012/NĐ-CP ngày 31 tháng 8 năm 2012 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức Bộ Y tế; Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền – Bộ Y tế, QUYẾT ĐỊNH: Điều 1.

Ban hành kèm theo Quyết định này Bộ tranh cây thuốc mẫu gồm bảy mươi (70) bức ảnh minh họa cây thuốc sử dụng trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh bằng y học cổ truyền.

Điều 2.

Bộ tranh minh họa cây thuốc mẫu được sử dụng làm tài liệu hướng dẫn nhận biết cây thuốc trong việc phòng bệnh, chữa bệnh bằng y học cổ truyền và là tài liệu truyền thông giáo dục chăm sóc sức khỏe cho người dân tại cộng đồng.

Điều 3.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký, ban hành.

Điều 4.

Các ông, bà: Chánh Văn phòng Bộ, Chánh Thanh tra Bộ, Cục trưởng Cục Quản lý Y, dược cổ truyền, Vụ trưởng các vụ, Cục trưởng các Cục thuộc Bộ Y tế; Giám đốc các bệnh viện, viện có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế; Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, Thủ trưởng y tế các Bộ, Ngành, Thủ trưởng các đơn vị có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

bộ truyện tranh cổ oai ơi! tập 4-5-6 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bộ truyện tranh Cổ Oai ơi! Tập 4-5-6

Bộ truyện Cổ Oai là bộ truyện tranh giáo dục y khoa dành cho trẻ nhỏ, đặc biệt là các bé ở độ tuổi từ 2-8 tuổi.

Đây là những tập truyện tranh đơn giản vui tươi tình cảm, giúp con nhận biết và có được những kiến thức cơ bản thật sự cần thiết cho việc phòng ngừa bệnh, phòng ngừa tai nạn, và những hành vi chăm sóc sức khoẻ đúng đắn cần thiết cho cá nhân con và cho xã hội! Hy vọng Cổ Oai sẽ đồng hành với các gia đình, trở thành một người bạn động viên và làm gương khuyến khích các thói quen sức khoẻ tốt cho con trẻ, cũng như trở thành cầu nối yêu thương tích cực giữa con trẻ và ba mẹ, ông bà, thầy côững người thương yêu và nuôi dưỡng, chăm sóc các con trực tiếp! Một món quà yêu thương, cute hết nấc từ Bs Huyên Thảo được vẽ bới các hoạ sỹ của CMC parenting hub! Hy vọng sẽ đến nhà các bạn thật thường xuyên, thật hữu ích, thật thực tế, để bạn và con lớn hữu ích và gắn kết với nhau! Bộ truyện Cổ Oai ơi! với 3 tập mới : Tập 4: Cổ Oai Ơi! Không nên móc mũi Tập 5: Cổ Oai Ơi! Tránh bong gân nhé Tập 6: Cổ Oai Ơi! Tránh nóng, tránh bỏng Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bộ truyện tranh cổ oai ơi! tập 4-5-6

Ảnh trang sau sách Bộ truyện tranh Cổ Oai ơi! Tập 4-5-6