Bộ Sách Tinh Hoa Đạo Học Đông Phương (4 Cuốn)

Bộ Sách Tinh Hoa Đạo Học Đông Phương (4 Cuốn) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách tư duy – Kỹ năng sống Công ty phát hành NXB Trẻ Ngày xuất bản 11-2019 Kích thước 15.5 x 23 cm Loại bìa Bìa cứng Số trang 2062

bộ sách tinh hoa đạo học đông phương (4 cuốn) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bộ Sách Tinh Hoa Đạo Học Đông Phương (4 Cuốn)

Bộ sách trình bày những nguyên lý cơ bản của triết học phương Đông, nhưng kiến thức phải có khi đi vào nghiên cứu triết học phương Đông cũng như các ứng dụng triết Đông vào cuộc sống, ứng xử.

Bộ sách gồm 4 quyển sách bìa cứng, bụng sách mạ vàng: Nhập môn Triết học, Tinh hoa đạo học, Văn minh Đông phương & Tây phương, Cái cười của Thánh nhân, Toàn chân triết luận, Thanh dạ văn chung Lão Tử tinh hoa – Lão Tử Đạo Đức kinh Trang Tử tinh hoa – Trang Tử Nam Hoa kinh Phật học tinh hoa Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bộ sách tinh hoa đạo học đông phương (4 cuốn)

Ảnh trang sau sách Bộ Sách Tinh Hoa Đạo Học Đông Phương (4 Cuốn)

bộ sách tuyệt chiêu marketing – bán hàng đạt doanh số vàng thời đại 4.0 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bộ Sách Tuyệt Chiêu Marketing – Bán Hàng Đạt Doanh Số Vàng Thời Đại 4.0

Đối với một doanh nghiệp, 2 chức năng quan trọng nhất cần tập trung là Marketing và Bán hàng.

Marketing, bán hàng thời đại 4.0 đã trở nên khác biệt khi công nghệ được ứng dụng và hành vi mua hàng đã thay đổi, chuyển dịch từ Offline sang Online.

Câu hỏi lớn đặt ra là Chúng ta nên tiếp tục tạo ra những sản phẩm bổ sung phục vụ nhóm khách hàng hiện tại hay thay đổi chiến lược tiếp cận nhóm khách hàng mới Gen Z – Mỏ vàng của toàn cầu? Câu chuyện tạo ra sản phẩm chất lượng và tiếng lành đồn xa về một sản phẩm tốt, mọi người đổ xô nhau đến mua hàng đã là quá khứ.

Ngày nay, nếu bạn chậm 1 giây thì ngay ngày mai có thể bạn sẽ thấy đối thủ đã làm và chiếm trọn thị trường.

Combo Tuyệt chiêu Marketing – Bán hàng đạt Doanh Số Vàng thời đại 4.0 là bộ 3 cuốn sách mà bất cứ người làm kinh doanh, chủ doanh nghiệp, marketer, salesman… nào cũng nên đọc và phải đọc càng sớm càng tốt.

1.

Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền Cuốn sách là tổng hợp của những thập kỷ học tập của Sergio Zyman để cho ra đời những chiến dịch, chiến thuật và quy trình vô cùng ngoạn mục.

Một cuốn sách mà khi lật giở đến trang cuối cùng bạn sẽ hiểu được Marketing thực sự là gì, làm thế nào để Marketing hiệu quả và kiếm được tiền! Cuốn sách này sẽ cho bạn thấy marketing là một khoản đầu tư giá trị nhất của một doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp gia tăng về mặt giá trị thương hiệu cũng như kiếm được nhiều tiền vì vậy chỉ có thể tăng đầu tư hoặc giữ nguyên chứ không nên cắt giảm.

Mỗi năm ở Việt Nam ngân sách dành cho hoạt động Marketing lên tới hơn 1 tỷ USD.

Nhưng 30% trong số đó (hơn 300 triệu USD) không mang lại lợi nhuận trên vốn đầu tư (ROI) cho doanh nghiệp.

Nếu không thực sự hiểu sâu sắc và thực hành theo những triết lý Marketing thực chiến của Sergio Zyman, doanh nghiệp của bạn sẽ chỉ tiếp tục đốt tiền mà không mang lại doanh thu! 2.

Hệ Thống Bán Hàng Đỉnh Cao “Hệ thống bán hàng đỉnh cao” gồm nhiều chiến lược, công cụ và chiến thuật hoạt động cùng nhau như một hệ thống tích hợp và tự củng cố.

Phương pháp được trình bày theo từng bước cụ thể để thực hành và trở nên giỏi hơn.

Dù bạn có năng lực ra sao, tố chất thế nào bạn cũng có thể trở thành một người bán hàng tuyệt vời thông qua việc “thực hành có chủ ý” theo hệ thống này.

Bản chất của “Hệ thống bán hàng đỉnh cao” là làm cho khách hàng cảm thấy họ đặc biệt.

Bằng cách lắng nghe những mong muốn của họ và đáp ứng những mong muốn đó.

Dù bạn có năng lực ra sao, tố chất thế nào bạn cũng có thể trở thành một người bán hàng tuyệt vời thông qua việc “thực hành có chủ ý” theo hệ thống này.

3.

GEN Z – Đọc Vị Thế Hệ Sống Ảo Gen Z – Đọc vị thế hệ Sống Ảo là một công trình nghiên cứu công phu về các insight bổ ích của Thế hệ Sống ảo – Gen Z.

Với cuốn sách này bạn sẽ tìm được những phương thức thực sự hiệu quả để tiếp cận những khách hàng tiềm năng đầy thú vị.

Tại Việt Nam, thế hệ Gen Z đang chiếm hơn ⅙ dân số với khoảng 14,4 triệu người – đây là lực lượng lao động kế tiếp, cũng là “mỏ vàng” khách hàng tiềm năng cho tất cả những người làm kinh doanh, dịch vụ, giáo dục hay nhà tuyển dụng… Cuốn sách phù hợp với những người làm kinh doanh, chủ doanh nghiệp có khách hàng tiềm năng là thế hệ Gen Z; Các bậc phụ huynh có con sinh trong giai đoạn 1996 – 2012 và những bạn trẻ thuộc thế hệ Gen Z mong muốn được khám phá và thấu hiểu bản thân.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bộ sách tuyệt chiêu marketing – bán hàng đạt doanh số vàng thời đại 4.0

Ảnh trang sau sách Bộ Sách Tuyệt Chiêu Marketing – Bán Hàng Đạt Doanh Số Vàng Thời Đại 4.0