Bộ Sách Thế Giới Diệu Kỳ (Tập 6) – Những Bí Mật Của Trái Đất

Bộ Sách Thế Giới Diệu Kỳ (Tập 6) – Những Bí Mật Của Trái Đất PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Văn Hóa – Địa Lý – Du Lịch thể loại Sách Địa Danh – Du Lịch Công ty phát hành Nhà sách Văn Chương Ngày xuất bản 09-2016 Kích thước 21 x 28 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 64

bộ sách thế giới diệu kỳ (tập 6) - những bí mật của trái đất PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bộ Sách Thế Giới Diệu Kỳ (Tập 6) – Những Bí Mật Của Trái Đất

Bộ Sách Thế Giới Diệu Kỳ (Tập 6) – Những Bí Mật Của Trái Đất Cuốn sách Những Bí Mật Của Trái Đất sẽ đưa bạn vòng quanh Trái Đất để tìm hiểu vì sao hành tinh của chúng ta có thể thay đổi và khám phá xem điều gì đang điều tiết nhịp điệu của nó.

Cuốn sách cũng mô tả các phong tục, truyền thống và tín ngưỡng của con người trên thế giới.

Thế Giới Diệu Kỳ là một bộ sách được viết theo chủ đề với các thông tin được minh họa sinh động và phong phú.

Đây là nguồn thông tin hữu ích dành cho các độc giả nói chung, đặc biệt là các bạn đọc nhỏ tuổi.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

bộ sách tiếng anh lớp 3 tập 1 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bộ Sách Tiếng Anh Lớp 3 Tập 1

Tiếng anh đã trở thành một môn học chính tại các hệ thống nhà trường tại việt nam.

Việc học tiếng anh nên được bắt đầu từ sớm, đặc biệt là bậc tiểu học.

Song hành với chương trình tiếng anh chuẩn của bộ GD.

Bộ sách Bài tập bổ trợ – Nâng cao Tiếng Anh là một trong những tài liệu không thể thiếu giành cho học sinh và phụ huynh muốn con được rèn luyện thêm kỹ năng tại nhà.

Đây cũng là một nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giành cho giáo viên để bổ trợ thêm kiến thức và kỹ năng cho học sinh của mình trên lớp.

Bộ sách gồm 6 cuốn từ lớp 3 tới lớp 5, tương ứng 2 tập/ lớp.

Bộ sách được biên soạn bám sát theo nội dung chương trình chuẩn của Bộ giáo dục.Với lượng bài tập đa dạng, phong phú giúp các em ghi nhớ, ôn tập và nắm vững từ vựng theo từng chủ đề bài học, kỹ năng viết câu, đọc hiểu tốt hơn qua từng dạng bài.

Hơn nữa, mỗi cuốn sách đều có các bài kiểm tra tham khảo để giúp học sinh, phụ huynh và giáo viên tự đánh giá được khả năng ngôn ngữ của con, em mình và từ đó có những phương hướng để cải thiện, bồi dưỡng khả năng sử dụng ngôn ngữ của các em.

Bộ sách “ Bài tập bổ trợ- Nâng cao Tiếng Anh tiểu học” gồm có sáu cuốn và được chia đều cho 3 khối lớp từ lớp 3 đến lớp 5.

Mỗi lớp gồm 2 tập với 20 chủ đề khác nhau bám sát theo nội dung chương trình Tiếng Anh mới của bộ giáo dục.

Các chủ đề trong cuốn sách là những nội dung gần gũi với cuộc sống hàng ngày của các em như gia đình, trường lớp, bạn bè, sở thích, con vật, và các hoạt động hàng ngày.

Mỗi một đơn vị bài học đều có phần tóm tắt kiến thức để các em ghi nhớ lý thuyết và phần thực hành được chia thành bốn nhóm kỹ năng như (phonics/ vocabulary/ grammar and writing / reading) ở cả dạng bài trắc nghiệm và tự luận để các em thực hành, nâng cao kỹ năng sử dụng ngôn ngữ của mình.

Hơn nữa trong mỗi cuốn sách lại có các bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kì để học sinh làm quen với các dạng bài và củng cố được kiến thức mà mình đã học.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bộ sách tiếng anh lớp 3 tập 1

Ảnh trang sau sách Bộ Sách Tiếng Anh Lớp 3 Tập 1