Bộ Sách Mê Tông Chi Quốc – Bộ 2 Cuốn

Sách-Tài liệu: Bộ Sách Mê Tông Chi Quốc – Bộ 2 Cuốn PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng Người dịch: Vũ Như Lê Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Tân ViệtTừ khóa chính sách: Bộ Sách Mê Tông Chi Quốc – Bộ 2 Cuốn, bo sach me tong chi quoc – bo 2 cuon, Thiên Hạ Bá Xướng, Vũ Như Lê

sach bo sach me tong chi quoc - bo 2 cuon

BỘ SÁCH MÊ TÔNG CHI QUỐC – BỘ 2 CUỐN

Bộ Sách Mê Tông Chi Quốc – Bộ 2 Cuốn Thông tin tác giả Thiên Hạ Bá Xướng Thiên Hạ Bá Xướng được ca ngợi là nhà văn có trí tưởng tượng phong phú bậc nhất trong dòng văn học thám hiểm, kinh dị Trung Quốc.

Anh là tác giả của bộ truyện “Ma thổi đèn” – bộ tiểu thuyết được truyền bá rộng rãi nhất ở Trung Quốc sau những tác phẩm võ hiệp …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Bộ Sách Mê Tông Chi Quốc – Bộ 2 Cuốn Mê tông chi quốc” là bộ tiểu thuyết phiêu lưu mạo hiểm dài kỳ gồm 4 tập, kể về những chuyến đi đầy mạo hiểm của một đoàn thám hiểm gồm những kẻ trộm mộ chuyên nghiệp, những chiến sĩ chạy trốn sự truy đuổi của kẻ thù và những nhà khảo cổ dạn dày kinh nghiệm, họ bắt đầu hành trình với những nhiệm vụ khác nhau nhưng lại gặp nhau giữa rừng hoang núi thẳm và cùng chiến đấu để chống lại hiểm nguy, giành giật sự sống.

Chuyến đi của họ là hành trình sinh tử đầy ly kỳ và mạo hiểm, vượt thời gian, vượt không gian với những khám phá kinh hoàng về một vương triều cổ đại, một đất nước bị lãng quên dưới lòng đất và những điều bí ẩn chưa ai từng biết đến.

Tác giả Thiên Hạ Bá Xướng được ca ngợi là nhà văn có trí tưởng tượng phong phú bậc nhất trong dòng văn học thám hiểm, kinh dị Trung Quốc.

Anh là tác giả của bộ truyện “Ma thổi đèn” – bộ tiểu thuyết được truyền bá rộng rãi nhất ở Trung Quốc sau những tác phẩm võ hiệp của Kim Dung.

Tác phẩm của Thiên Hạ Bá Xướng đã kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố thần bí trong văn hóa phương Đông và những khái niệm văn hóa hiện đại của nhiều nơi trên thế giới, từ đó in đậm dấu ấn của tiểu thuyết Trung Quốc trên văn đàn thế giới.

Trong những cuốn tiểu thuyết phiêu lưu mạo hiểm, điều tác giả quan tâm là những suy nghĩ và hành động của con người trong những hoàn cảnh kỳ lạ chưa bao giờ được biết đến.

Bằng những câu chuyện tràn đầy sóng gió bão táp với những bí kíp cổ xưa, những di tích thần bí, bằng tình bạn cảm động giữa những người đồng đội sẵn sàng sống chết vì nhau và sự cảm nhận sinh tử vô thường, bằng ngôn ngữ hài hước tinh tế, những kiến thức dân gian phong phú nhiều màu sắc, Thiên Hạ Bá Xướng đã tự xây dựng cho mình một cõi “giang hồ” riêng biệt.

Trọn bộ gồm 2 cuốn: Mê Tông Chi Quốc – Tập 1: Chăm Pa Ẩn Sương Mê Tông Chi Quốc – Tập 2: Ma Vực Lâu Lan Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Mê tông chi quốc Câu chuyện về những vương triều nằm sâu dưới lòng đất như Chăm Pa, Lâu Lan…

với hàng loạt ẩn số lịch sử đã bị bức màn thời gian che khuất.

Bộ tiểu thuyết phiêu lưu mạo hiểm dài kỳ gồm 4 tập, kể về những chuyến đi của một đoàn thám hiểm gồm những kẻ trộm mộ chuyên nghiệp, những chiến sĩ chạy trốn sự truy đuổi của kẻ thù và những nhà khảo cổ dày dạn kinh nghiệm.

Nhân vật chính trong tác phẩm là đội thám hiểm gồm Tư Mã Khôi, Hải ngọng và những người bạn.

Họ vào núi Dã Nhân, nhận nhiệm vụ tìm kiếm một bảo vật thần bí chôn sâu dưới lòng đất, từ đó mở ra cuộc phiêu lưu kỳ lạ, đầy mạo hiểm với đường ranh sinh tử vô cùng mỏng manh.

Xuyên qua chín tầng địa ngục, sa chân vào một không gian ma quỷ chỉ có lối vào mà không có lối ra, đoàn thám hiểm phải chiến đấu giành giật sự sống trước những thế lực như thần mãng xà khổng lồ, đỉa Campuchia ăn thịt người, rồng Komodo đầy dịch độc, rắn bay nuốt chửng sinh mệnh mai phục trong sương, cổ sinh vật phun khói đặc…

Vô tình, họ chạm vào cánh cửa của một nền văn minh cổ đại bị cát bụi khỏa lấp trước đó hàng nghìn năm.

Hành trình phiêu lưu tiếp diễn khi đội thám hiểm của Tư Mã Khôi chấp nhận trở thành đội quân cảm tử thâm nhập lòng đất, để tìm hiểu những bí mật về “kính viễn vọng Lopnor” tại sa mạc Lopnor (Trung Quốc) từ năm 1958.

Tại đây họ ngẫu nhiên biết được những bí mật về cực vực Lâu Lan thần bí mà các nhà khảo cổ không dám công khai.

Khi đội thám hiểm thoát khỏi vòng hiểm nguy này thì lại sa chân vào một vòng hiểm nguy khác đáng sợ hơn.

Cứ thế, cho đến lúc họ phát hiện ra một thần vật khiến người ta coi trọng hơn cả báu vật mà họ tìm kiếm ban đầu.

Yếu tố mạo hiểm, kỳ bí, kịch tính cùng với ngôn ngữ hài hước tinh tế của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng khiến “Mê Tông Chi Quốc” hấp dẫn người đọc từ đầu chí cuối.

Thiên Hạ Bá Xướng đã kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố thần bí trong văn hóa phương Đông và những khái niệm văn hóa hiện đại của nhiều nơi trên thế giới trong tác phẩm của mình.

Thiên Hạ Bá Xướng tên thật là Trương Mục Dã, sinh năm 1978, người Thiên Tân, Trung Quốc.

Anh là tác giả của “Ma thổi đèn” – bộ tiểu thuyết được truyền bá rộng rãi nhất ở Trung Quốc, chỉ sau những tác phẩm võ hiệp của Kim Dung.

Tập 1 của “Mê Tông Chi Quốc” – “Chăm Pa ẩn sương” – được xuất bản tại Việt Nam qua bản dịch của Vũ Như Lê.

Các tập tiếp theo có tên gọi: “Ma vực Lâu Lan”, “Đại Thần Nông Giá”, “Cửu tuyền u minh” sẽ được dịch, biên tập và xuất bản lần lượt trong thời gian tới.

(Báo Vnexpress.net giới thiệu ngày 26/11/2012) Song Ngư.

Xem thêm Thu gọn

sach hello kitty - nhung ngay le tran ngap tinh yeu

HELLO KITTY – NHỮNG NGÀY LỄ TRÀN NGẬP TÌNH YÊU

Hello Kitty – Nhung Ngay Le Tran Ngap Tinh Yeu Thong tin tac gia Nhieu tac gia Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Be dan hinh nao! Ren luyen kha nang phoi hop giua tay, mat va tri nao cho be, cung phat huy tri tuong tuong va kha nang sang tao. Trong cuon sach nho nay, Kitty se gioi thieu voi be rat nhieu ngay le doc dao trong nam nhu ngay le don chao nam moi, tet thieu Nhi, le Halloween… Be co muon biet Kitty da lam gi de chuc mung ngay le day ap niem vui va tinh yeu nay khong ? Chung ta cung nhau mo tung trang sach de tim hieu nhe!Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nhieu tac gia Nguoi dich: Nhu Le Nha xuat ban: Nxb My thuat Nha phat hanh: Tan Viet Ma San pham: 8935210220929 Khoi luong: 198.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 21 x 27 cm Ngay phat hanh: 06/2019 So trang: 24