Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Thomas Alva Edison Là Ai?

Sách-Tài liệu: Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Thomas Alva Edison Là Ai? PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Margaret Frith, John O’Brien Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Thomas Alva Edison Là Ai?, bo sach chan dung nhung nguoi thay doi the gioi – thomas alva edison la ai, Margaret Frith, John O’Brien

sach bo sach chan dung nhung nguoi thay doi the gioi - thomas alva edison la ai?

BỘ SÁCH CHÂN DUNG NHỮNG NGƯỜI THAY ĐỔI THẾ GIỚI – THOMAS ALVA EDISON LÀ AI?

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Thomas Alva Edison Là Ai? Thông tin tác giả Margaret Frith Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả John O’Brien Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Bộ sách “Đó là ai?” cung cấp rất nhiều thông tin thú vị và tuyệt vời về những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử lẫn hiện tại.

Marie Curie chắc chắn là cái tên nổi tiếng và rất quen thuộc với chúng ta.

Thậm chí ở Việt Nam cũng có trường học mang tên bà.

Nhưng có ai biết rằng, bà đã từng có một tuổi thơ rất nghèo khó và phải làm người làm thuê cho gia đình khác.

Nhưng nếu chỉ vì thế thì lý do gì mà một cô bé làm thuê lại được cả thế giới tôn vinh như vậy? Hay như Galileo – một cuốn sách cực kỳ thú vị cho những ai thích ngắm những vì sao lấp lánh trên bầu trời.

Thật kì lạ khi một người suýt nữa trở thành bác sỹ lại chỉ thích nhìn lên bầu trời mỗi ngày.

Liệu có phải vì cha ông là nhạc sỹ nên ông cũng có một tâm hồn nghệ sỹ như vậy không? Hay là còn có một lý do nào khác? Một người vô cùng sùng đạo lại phải đối đầu với nhà thờ, một người phải từ bỏ tất cả những gì mà chính ông biết đó là sự thật, trong hoàn cảnh đó, Galileo đã xử lý như thế nào? Và còn rất nhiều những vị danh nhân khác đều có một đặc điểm đặc biệt như Albert Einstein nổi tiếng đãng trí với mái tóc khác người, Newton với quả táo “hấp dẫn”… Mỗi người trong số họ đều có một cuộc đời và một sự nghiệp trong những lĩnh vực riêng.

Họ đều đã từng là một người bình thường như chúng ta, và rồi họ trở thành những người thay đổi cả thể giới.

Thật đáng khâm phục! Hãy cùng đọc bộ sách “Đó là ai?” để hiểu được những thăng trầm, những biến cố, những thành công trong cuộc đời của mỗi thiên tài.

Từng câu, từng chữ miêu tả một cách chân thực nhất nội tâm cảm xúc nhân vật cũng những hình ảnh minh họa sống động giúp cho bất kỳ ai cũng có cảm nhận như chúng ta đang được chính những vị danh nhân ấy kể chuyện cho nghe vậy.

Biết đâu trong số chúng ta sau khi đọc xong bộ sách này sẽ có người sẽ trở thành những Albert Einstein, Newton, Edison thế hệ tiếp theo!Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Margaret Frith , John O’Brien Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8935251402667 Khối lượng: 132.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 19 cm Ngày phát hành: 03/2017 Số trang: 112

sach ets - 6 chiec mu tu duy (tai ban 2019)

ETS – 6 CHIẾC MŨ TƯ DUY (TÁI BẢN 2019)

ETS – 6 Chiec Mu Tu Duy (Tai Ban 2019) Thong tin tac gia Edward de Bono TS. Edward de Bono duoc biet toi la tac gia, nha nghien cuu dung dau the gioi trong linh vuc sang tao va mo hinh tu duy. Ong da da viet hon 60 cuon sach, duoc bien dich tren 40 ngon ngu. Ngay nay, nhung phuong phap tu duy cua ong dang duoc giang day pho bien tren … Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Loi suy nghi truyen thong cua nguoi phuong Tay (va cua con nguoi noi chung) thuong khong khuyen khich ho co nhung suy nghi mang tinh xay dung. Va Phuong phap Sau Chiec Mu Tu Duy (tu duy song song) ra doi la de thay doi quan diem loi thoi do. Tu duy song song co nghia la vao cung mot thoi diem, tat ca moi nguoi deu nhin nhan van de tu cung mot huong. Phuong phap tu duy song song tap trung khai thac nhung y tuong va sang kien ma moi nguoi co duoc trong tung phuong huong tu duy. Vi the, moi nguoi phai cung doi chiec mu mau den vao mot thoi diem duoc chi dinh, sau do tat ca lai doi len dau chiec mu mau trang vao mot luc khac. Chi nhu the moi la tu duy song song, va chi co the ta moi su dung duoc mot cach hoan toan va day du kinh nghiem cung nhu su thong minh cua moi nguoi.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Edward de Bono Nguoi dich: Nguyen Huu Dung Nha xuat ban: Nxb The gioi Nha phat hanh: Alpha books Ma San pham: 8935251413861 Khoi luong: 308.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 10/09/2019 So trang: 272 Nhan xet tu khach hang Boi tran bao yen 10/09/2019 09:23:59 Tra loi cua ban ve danh gia nay , da co 0 phan hoi. Ho ten Email Ma xac nhan Vui long nhap cac chu so o hinh ben canh. Gui tra loi cua ban Huy bo Danh gia trung binh (0 – nguoi danh gia) 0,0 5 ★ 0 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Dang nhap de gui nhan xet cua Ban Dang nhap Ban chua co tai khoan? Hay Dang ky Binh luan tu facebook ()