Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Steve Jobs Là Ai?

Sách-Tài liệu: Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Steve Jobs Là Ai? PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Người dịch: Tạ Thị Phương Thúy Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Steve Jobs Là Ai?, bo sach chan dung nhung nguoi thay doi the gioi – steve jobs la ai, Tạ Thị Phương Thúy

sach bo sach chan dung nhung nguoi thay doi the gioi - steve jobs la ai?

BỘ SÁCH CHÂN DUNG NHỮNG NGƯỜI THAY ĐỔI THẾ GIỚI – STEVE JOBS LÀ AI?

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Steve Jobs Là Ai? Bộ sách “Đó là ai?” cung cấp rất nhiều thông tin thú vị và tuyệt vời về những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử lẫn hiện tại.

Marie Curie chắc chắn là cái tên nổi tiếng và rất quen thuộc với chúng ta.

Thậm chí ở Việt Nam cũng có trường học mang tên bà.

Nhưng có ai biết rằng, bà đã từng có một tuổi thơ rất nghèo khó và phải làm người làm thuê cho gia đình khác.

Nhưng nếu chỉ vì thế thì lý do gì mà một cô bé làm thuê lại được cả thế giới tôn vinh như vậy? Hay như Galileo – một cuốn sách cực kỳ thú vị cho những ai thích ngắm những vì sao lấp lánh trên bầu trời.

Thật kì lạ khi một người suýt nữa trở thành bác sỹ lại chỉ thích nhìn lên bầu trời mỗi ngày.

Liệu có phải vì cha ông là nhạc sỹ nên ông cũng có một tâm hồn nghệ sỹ như vậy không? Hay là còn có một lý do nào khác? Một người vô cùng sùng đạo lại phải đối đầu với nhà thờ, một người phải từ bỏ tất cả những gì mà chính ông biết đó là sự thật, trong hoàn cảnh đó, Galileo đã xử lý như thế nào? Và còn rất nhiều những vị danh nhân khác đều có một đặc điểm đặc biệt như Albert Einstein nổi tiếng đãng trí với mái tóc khác người, Newton với quả táo “hấp dẫn”… Mỗi người trong số họ đều có một cuộc đời và một sự nghiệp trong những lĩnh vực riêng.

Họ đều đã từng là một người bình thường như chúng ta, và rồi họ trở thành những người thay đổi cả thể giới.

Thật đáng khâm phục! Hãy cùng đọc bộ sách “Đó là ai?” để hiểu được những thăng trầm, những biến cố, những thành công trong cuộc đời của mỗi thiên tài.

Từng câu, từng chữ miêu tả một cách chân thực nhất nội tâm cảm xúc nhân vật cũng những hình ảnh minh họa sống động giúp cho bất kỳ ai cũng có cảm nhận như chúng ta đang được chính những vị danh nhân ấy kể chuyện cho nghe vậy.

Biết đâu trong số chúng ta sau khi đọc xong bộ sách này sẽ có người sẽ trở thành những Albert Einstein, Newton, Edison thế hệ tiếp theo!Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Người dịch: Tạ Thị Phương Thúy Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8935251402650 Khối lượng: 132.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 19 cm Ngày phát hành: 03/2017 Số trang: 112

sach huong dan thuc hanh ke toan doanh nghiep - ke toan thue - so do ke toan

HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP – KẾ TOÁN THUẾ – SƠ ĐỒ KẾ TOÁN

Huong Dan Thuc Hanh Ke Toan Doanh Nghiep – Ke Toan Thue – So Do Ke Toan Thong tin tac gia Vo Van Nhi Vo Van Nhi Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Ke toan la mot trong nhung cong cu thuc tien nhat trong quan ly kinh te. Moi nha quan ly, moi nha dau tu hay mot co so kinh doanh, can phai dua vao thong tin cua ke toan va ke toan vien de biet tinh hinh va ket qua kinh doanh. Cuon sach “Huong Dan Thuc Hanh Ke Toan Doanh Nghiep – Ke Toan Thue – So Do Ke Toan” duoc bien soan nham phuc vu cho yeu cau hoc tap, nghien cuu va thuc hanh ke toan o doanh nghiep. Noi dung cuon sach co ban chu yeu co lien quan den cong tac ke toan o doanh nghiep. Cuon sach bao gom cac noi dung: – Phan 1: Ke toan doanh nghiep (Ke toan tai chinh) – Phan 2: Ke toan cac loai thue – Phan 3: So do ke toan – Phan 4: Phu luc: Luat ke toan, Luat thong ke (co hieu luc tu 1-1-2004) va mot so van ban co lien quan khac. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Vo Van Nhi Nha xuat ban: NXB Tai Chinh Nha phat hanh: Kinh Te Khoi luong: 660.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 09/2009 So trang: 528