Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Charles Darwin Là Ai?

Sách-Tài liệu: Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Charles Darwin Là Ai? PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Deborah Hopkinson, Nancy Harrison Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Charles Darwin Là Ai?, bo sach chan dung nhung nguoi thay doi the gioi – charles darwin la ai, Deborah Hopkinson, Nancy Harrison

sach bo sach chan dung nhung nguoi thay doi the gioi - charles darwin la ai?

BỘ SÁCH CHÂN DUNG NHỮNG NGƯỜI THAY ĐỔI THẾ GIỚI – CHARLES DARWIN LÀ AI?

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Charles Darwin Là Ai? Thông tin tác giả Deborah Hopkinson Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nancy Harrison Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Bộ sách “Đó là ai?” cung cấp rất nhiều thông tin thú vị và tuyệt vời về những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử lẫn hiện tại.

Marie Curie chắc chắn là cái tên nổi tiếng và rất quen thuộc với chúng ta.

Thậm chí ở Việt Nam cũng có trường học mang tên bà.

Nhưng có ai biết rằng, bà đã từng có một tuổi thơ rất nghèo khó và phải làm người làm thuê cho gia đình khác.

Nhưng nếu chỉ vì thế thì lý do gì mà một cô bé làm thuê lại được cả thế giới tôn vinh như vậy? Hay như Galileo – một cuốn sách cực kỳ thú vị cho những ai thích ngắm những vì sao lấp lánh trên bầu trời.

Thật kì lạ khi một người suýt nữa trở thành bác sỹ lại chỉ thích nhìn lên bầu trời mỗi ngày.

Liệu có phải vì cha ông là nhạc sỹ nên ông cũng có một tâm hồn nghệ sỹ như vậy không? Hay là còn có một lý do nào khác? Một người vô cùng sùng đạo lại phải đối đầu với nhà thờ, một người phải từ bỏ tất cả những gì mà chính ông biết đó là sự thật, trong hoàn cảnh đó, Galileo đã xử lý như thế nào? Và còn rất nhiều những vị danh nhân khác đều có một đặc điểm đặc biệt như Albert Einstein nổi tiếng đãng trí với mái tóc khác người, Newton với quả táo “hấp dẫn”… Mỗi người trong số họ đều có một cuộc đời và một sự nghiệp trong những lĩnh vực riêng.

Họ đều đã từng là một người bình thường như chúng ta, và rồi họ trở thành những người thay đổi cả thể giới.

Thật đáng khâm phục! Hãy cùng đọc bộ sách “Đó là ai?” để hiểu được những thăng trầm, những biến cố, những thành công trong cuộc đời của mỗi thiên tài.

Từng câu, từng chữ miêu tả một cách chân thực nhất nội tâm cảm xúc nhân vật cũng những hình ảnh minh họa sống động giúp cho bất kỳ ai cũng có cảm nhận như chúng ta đang được chính những vị danh nhân ấy kể chuyện cho nghe vậy.

Biết đâu trong số chúng ta sau khi đọc xong bộ sách này sẽ có người sẽ trở thành những Albert Einstein, Newton, Edison thế hệ tiếp theo!Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Deborah Hopkinson , Nancy Harrison Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8935251402575 Khối lượng: 132.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 19 cm Ngày phát hành: 03/2017 Số trang: 108

sach chien binh than toc - tap 6: hiep si hac da luu tinh

CHIẾN BINH THẦN TỐC – TẬP 6: HIỆP SĨ HẮC DẠ LƯU TINH

Chien Binh Than Toc – Tap 6: Hiep Si Hac Da Luu Tinh Thong tin tac gia Motie Tongmeng Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Truyen tranh dac sac dai tap theo dai truyen hinh trung uong Trung Quoc. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Motie Tongmeng Nguoi dich: Ngoc Linh Nha xuat ban: Nxb My thuat Nha phat hanh: Dinh Ti Ma San pham: 8935212316118 Khoi luong: 132.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 2013 So trang: 96