Bố Ơi, Vì Sao? Vì Sao Mẹ Phải Đi Làm?

Sách-Tài liệu: Bố Ơi, Vì Sao? Vì Sao Mẹ Phải Đi Làm? PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nguyễn Thụy Anh Nhà xuất bản: Nxb Mỹ thuật Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Bố Ơi, Vì Sao? Vì Sao Mẹ Phải Đi Làm?, bo oi vi sao vi sao me phai di lam, Nguyễn Thụy Anh

sach bo oi, vi sao? vi sao me phai di lam?

BỐ ƠI, VÌ SAO? VÌ SAO MẸ PHẢI ĐI LÀM?

Bố Ơi, Vì Sao? Vì Sao Mẹ Phải Đi Làm? Thông tin tác giả Nguyễn Thụy Anh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Mỗi ngày, con cái luôn làm bậc sinh thành ngỡ ngàng vì những điều mới lạ.

Vì sao vậy? Vì ở trẻ có cái nhìn không định kiến, không bị đóng khung trong những khuôn mẫu thông thường, vì trẻ chưa bị thyết phục trong những chân lý phổ quát mà người lớn đa phần đều đã thừa nhận.

Trẻ nhìn thế giới bằng đôi mắt trong veo, và điều gì cũng khiến chúng hứng thú hay bỡ ngỡ.

Trẻ sẽ hỏi bạn vô vàn câu hỏi vì sao thế này, vì sao thế kia.

Sẽ có những câu hỏi giản đơn, dễ trả lời, nhưng sẽ có những câu hỏi hóc búa và có thể bạn sẽ bối rối, không biết làm cách nào cho con hiểu.

Thông qua các sáng tác của mình, TS.

Giáo dục học Nguyễn Thụy Anh, dưới góc nhìn của một người mẹ, đồng thời của một chuyên gia, đã đem đến những cách trả lời khác lạ cho những câu hỏi vì sao của trẻ.

Mỗi cuốn sách của chị đều mang phong vị ngọt ngào, trìu mến, với cách thuyết phục nhẹ nhàng nhưng khúc chiết, trong sự đồng điệu với trẻ thơ.

Để nói với con tại sao mẹ phải đi làm, chị kể cho con nghe về công việc của những chị ong “nâu nâu”, chị ong đi làm để mọi người có mật ong và thụ phấn để trên bàn có chuối, có cam…

Với trí óc non nớt của mình, trẻ không thể lý giải được những công việc cụ thể của bố mẹ, song sẽ hiểu khi được bố, mẹ đưa ra những bằng chứng về thành quả công việc.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nguyễn Thụy Anh Nhà xuất bản: Nxb Mỹ thuật Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8936037745282 Khối lượng: 100.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16 x 18 cm Ngày phát hành: 06/2011 Số trang: 44

sach dich cong ky an - dich gia bat an

ĐỊCH CÔNG KỲ ÁN – ĐỊCH GIA BÁT ÁN

Dich Cong Ky An – Dich Gia Bat An Thong tin tac gia Robert Van Gulik Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Dich Gia Bat An la mot tac pham rat dac biet trong Series nay. Day la tuyen tap 8 vu an rieng le nhung cung duoc coi la dang nho nhat trong su nghiep quan an xuat chung cua Dich Cong cung cac tro thu dac luc la Hong Su gia, Ma Vinh va Kieu Thai trong suot mot thap ky ong lam quan an tai bon huyen ly khac nhau cua vuong trieu Dai Duong. Tu nghi an phan quoc cua mot vien Dai tuong khi doi dien sinh tu noi sa truong voi dam moi ro That Dat o bien gioi phia Tay cho toi vu sat hai mot thi si co don trong luong dinh o Han Nguyen… Bang kha nang phan doan nhanh nhay va suy luan tai tinh, Dich Cong khong chi giup nguoi dan giai oan, vach tran toi loi cua nhung ke ac nhan ma con tuong tro cho nhung vi tuong dang doi dien sinh tu noi sa truong, gop phan giu vung bien cuong Dai Duong, giu vung quoc gia thai binh, thinh the. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Robert Van Gulik Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: Phuc Minh Ma San pham: 9786049699733 Khoi luong: 440.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 12/2018 So trang: 404