Bố Ơi, Vì Sao? Vì Sao Mẹ Hay Nổi Nóng?

Sách-Tài liệu: Bố Ơi, Vì Sao? Vì Sao Mẹ Hay Nổi Nóng? PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nguyễn Thụy Anh Nhà xuất bản: Nxb Mỹ thuật Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Bố Ơi, Vì Sao? Vì Sao Mẹ Hay Nổi Nóng?, bo oi vi sao vi sao me hay noi nong, Nguyễn Thụy Anh

sach bo oi, vi sao? vi sao me hay noi nong?

BỐ ƠI, VÌ SAO? VÌ SAO MẸ HAY NỔI NÓNG?

Bố Ơi, Vì Sao? Vì Sao Mẹ Hay Nổi Nóng? Thông tin tác giả Nguyễn Thụy Anh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Mỗi ngày, con cái luôn làm bậc sinh thành ngỡ ngàng vì những điều mới lạ.

Vì sao vậy? Vì ở trẻ có cái nhìn không định kiến, không bị đóng khung trong những khuôn mẫu thông thường, vì trẻ chưa bị thyết phục trong những chân lý phổ quát mà người lớn đa phần đều đã thừa nhận.

Trẻ nhìn thế giới bằng đôi mắt trong veo, và điều gì cũng khiến chúng hứng thú hay bỡ ngỡ.

Trẻ sẽ hỏi bạn vô vàn câu hỏi vì sao thế này, vì sao thế kia.

Sẽ có những câu hỏi giản đơn, dễ trả lời, nhưng sẽ có những câu hỏi hóc búa và có thể bạn sẽ bối rối, không biết làm cách nào cho con hiểu.

Thông qua các sáng tác của mình, TS.

Giáo dục học Nguyễn Thụy Anh, dưới góc nhìn của một người mẹ, đồng thời của một chuyên gia, đã đem đến những cách trả lời khác lạ cho những câu hỏi vì sao của trẻ.

Mỗi cuốn sách của chị đều mang phong vị ngọt ngào, trìu mến, với cách thuyết phục nhẹ nhàng nhưng khúc chiết, trong sự đồng điệu với trẻ thơ.

Để nói với con tại sao mẹ phải đi làm, chị kể cho con nghe về công việc của những chị ong “nâu nâu”, chị ong đi làm để mọi người có mật ong và thụ phấn để trên bàn có chuối, có cam…

Với trí óc non nớt của mình, trẻ không thể lý giải được những công việc cụ thể của bố mẹ, song sẽ hiểu khi được bố, mẹ đưa ra những bằng chứng về thành quả công việc.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nguyễn Thụy Anh Nhà xuất bản: Nxb Mỹ thuật Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8936037745275 Khối lượng: 100.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16 x 18 cm Ngày phát hành: 06/2011 Số trang: 44

sach ban la ai va lam the nao de song tot hon

BẠN LÀ AI VÀ LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỐNG TỐT HƠN

Ban La Ai Va Lam The Nao De Song Tot Hon Thong tin tac gia Gretchen Rubin Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Lam cach nao ban khien cho mot Nguoi Ung ho thay bong den? Giai dap: Anh ta da thay no roi. Lam cach nao ban khien cho mot Nguoi Nghi van thay bong den? Giai dap: Nhung ma tai sao chung ta lai can phai thay bong den? Lam the nao ban khien cho mot Nguoi Tuan lenh thay bong den? Giai dap: Yeu cau anh ta thay no. Lam the nao ban khien cho mot Nguoi Noi loan thay bong den? Giai dap: Ban tu lam di thoi!Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Gretchen Rubin Nguoi dich: Tran Truong Phuc Hanh Nha xuat ban: NXB Dan Tri Nha phat hanh: Nha Nam Ma San pham: 8935235224599 Khoi luong: 418.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 18/12/2019 So trang: 364 Nhan xet tu khach hang Boi tran bao yen 18/12/2019 15:49:54 Tra loi cua ban ve danh gia nay , da co 0 phan hoi. Ho ten Email Ma xac nhan Vui long nhap cac chu so o hinh ben canh. Gui tra loi cua ban Huy bo Danh gia trung binh (0 – nguoi danh gia) 0,0 5 ★ 0 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Dang nhap de gui nhan xet cua Ban Dang nhap Ban chua co tai khoan? Hay Dang ky Binh luan tu facebook ()