Bố Mẹ Đã “Cưa Đổ” Tớ!

Sách-Tài liệu: Bố Mẹ Đã “Cưa Đổ” Tớ! PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Đỗ Nhật Nam Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: Bố Mẹ Đã Cưa Đổ Tớ!, bo me da cua do to, Đỗ Nhật Nam

sach bo me da

BỐ MẸ ĐÃ “CƯA ĐỔ” TỚ!

Bố Mẹ Đã “Cưa Đổ” Tớ! Thông tin tác giả Đỗ Nhật Nam Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Đỗ Nhật Nam của ngày hôm nay đã chững chạc hơn nhiều, mỗi lời nói và câu chữ của Đỗ Nhật Nam cũng đã thấy rõ toát ra từ một chàng trai chứ không hẳn là từ một cậu bé vô tư nữa.

Từ dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam, Đỗ Nhật Nam đã trở thành tác giả viết tự truyện nhỏ tuổi nhất cả nước, và giờ đây, trên tay bạn là tác phẩm thứ 3 mang tên “Bố mẹ đã cưa đổ tớ”.

“Bố mẹ đã cưa đổ tớ” đến với bạn bất ngờ lắm đúng không? Cũng giống như hai cuốn sách trước của Đỗ Nhật Nam, càng đọc, chúng ta càng nhận ra, quyển sách, nếu xét ở góc độ nào đó, giúp ích cho những bạn cùng trang lứa một, thì giúp những ông bố bà mẹ mười.

Cuốn sách giúp chúng ta sẽ hiểu sâu hơn hai chữ “thần đồng” của Đỗ Nhật Nam, thực chất chỉ có 1% tố chất của Nam được thừa hưởng gen trội từ bố mẹ, còn lại 99% đó là nỗ lực, rèn luyện bền bỉ, kiên trì, phối hợp hiệp đồng nhuần nhuyễn giữa ba người trong gia đình: Bố, mẹ, và Đỗ Nhật Nam.

Nhật Nam thật là đứa trẻ hạnh phúc có được hai bậc phụ huynh mẫu mực trong cách rèn con như vậy.

Bằng giọng văn miêu tả chân thực, sinh động và đầy tình yêu thương con người, vạn vật xung quanh, chúng ta càng nhận thấy Nhật Nam quả là một đứa trẻ có tấm lòng nhân hậu, một cái tâm trong sáng.

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng, CEO Thaihabooks chia sẻ: “Khi có trong tay bản thảo, tôi không dám đọc ngay, tôi đợi một thời gian lắng xuống và vào một đêm yên tĩnh mới một mình ngồi “ngâm cứu”.

Vốn được mệnh danh là “tiến sỹ văn hóa đọc” và chuyên đi giảng dạy về kỹ năng đọc siêu tốc nhưng nói thật, tác phẩm thứ 3 này của Nhật Nam đã được tôi đọc siêu chậm, chậm đến mức chắc chẳng còn ai đọc chậm hơn tôi.

Tôi không đọc hết cuốn sách mà đọc làm 3 lần.

Lần thứ nhất chỉ đọc về “Bố tớ”.

Lần thứ 2 đọc về “Mẹ tớ”.

Còn lần thứ 3, nói thật, là phải ngồi thiền một lúc mới bắt đầu để “Welcome tuổi dậy thì”.

Tôi cũng khuyên bạn đọc đọc theo cách của tôi.

Đảm bảo bạn sẽ rất thú vị…” Chúc mừng bạn đã may mắn có trên tay cuốn sách thứ 3 của Đỗ Nhật Nam.

Nguyện mong cuốn sách giá trị này đến với thật nhiều độc giả của đất nước 90 triệu dân Việt Nam ta.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Đỗ Nhật Nam Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái Hà Mã Sản phẩm: 1130000079984 Khối lượng: 264.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 18 x 18 cm Ngày phát hành: 06/2016 Số trang: 208 Nhận xét từ khách hàng dễ thương như cậu tác giả vậy! Bởi phạm nhi 09/02/2017 15:00:06 Xuyên suốt quyển sách gồm ba phần.

Phần đầu là những bài học hằng ngày tưởng chừng như vụn vặt nhưng lại có tác dụng định hình nhân cách rất lớn của ba cậu bé Nam dành cho đứa con líu lắt của mình.Phần 2 là những đoạn văn ngắn của cô Hồ ĐIệp-mẹ Nam viết về tình mẫu tử, tình yêu thương vô bờ bến không thể nào đo vừa với con trai, với gia đình và những người thân yêu.

Phần cuối cùng là những lời tâm sự, chia sẻ của “người đàn ông tí hon” Nam về những điều mình học được và trải qua trong tuổi dậy thì.

Qua quyển sách ta thấy tình yêu thương trong gia đình ấy ngập tràn, như sờ thấy được, như nghe được, ngửi được vậy.

Xem thêm Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (1 người đã đánh giá) 5.0 5 ★ 1 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach vi sao? nhu the nao? - thoi tien su

VÌ SAO? NHƯ THẾ NÀO? – THỜI TIỀN SỬ

Vi Sao? Nhu The Nao? – Thoi Tien Su Thong tin tac gia Fleurus Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Vi sao Steven Spielberg lai dat ten cho bo phim cua ong la “Cong vien ky Jura”? Lam the nao de biet duoc mau da cua nguoi chau Au ngay xua? Vi sao lua lam vu khi loi hai hon? Vi sao cac tho san lai thuan duong cho soi?… Dap an cho nhung cau hoi tren va 300 cau hoi khac duoc tap hop trong cuon sach nay, tao nen mot kho kien thuc tuyet voi cho ca tre em va nguoi lon. Noi dung sach duoc trinh bay ngan gon va het suc khoa hoc, tap trung vao nhung diem nen tang trong yet, giup doc gia de dang nam bat. Muc Ban co biet cung cap them nhung thong tin thu vi va an tuong, co lien quan den chu de. Hinh ve minh hoa mau sinh dong, cuon hut cung la dieu tao nen suc hap dan cho cuon sach.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Fleurus Nguoi dich: Hoang Thach Nha xuat ban: NXB Dan Tri Nha phat hanh: Dong A DC Ma San pham: 8936071672322 Khoi luong: 418.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 19 x 23.5 cm Ngay phat hanh: 2016 So trang: 126