Bộ Luật Lao Động (Song Ngữ Việt – Anh)

Bộ Luật Lao Động (Song Ngữ Việt – Anh) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Chính Trị – Pháp Lý thể loại Luật – Văn Bản Luật Công ty phát hành Nhà sách Minh Huyền Ngày xuất bản 07-2014 Kích thước 20 x 28 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 386

bộ luật lao động (song ngữ việt - anh) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bộ Luật Lao Động (Song Ngữ Việt – Anh)

Bộ Luật Lao Động (Song Ngữ Việt – Anh) Bộ Luật Lao Động bảo vệ quyền làm việc, lợi ích và các quyền khác của người lao động, đồng thời bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng lao động.

Bộ luật sẽ tạo điều kiện cho mối quan hệ lao động được hài hoà và ổn định, góp phần phát huy trí sáng tạo và tài năng của người lao động trí óc và lao động chân tay, của người quản lý lao động, nhằm đạt năng suất, chất lượng và tiến bộ xã hội trong lao động, sản xuất, dịch vụ, hiệu quả trong sử dụng và quản lý lao động, góp phần công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước vì sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, văn minh.

Nhằm giúp bạn đọc nghiên cứu, tìm hiểu, thực thi Bộ Luật Lao Động có hiệu quả, xin được giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách cùng tên Bộ Luật Lao Động (Song Ngữ Việt – Anh).

Đây sẽ là tài liệu bổ ích, thiết thực cho những người hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, là tài liệu học tập cho các bạn sinh viên trường Luật, và là sách tham khảo cho những ai quan tâm tìm hiểu về Bộ Luật Lao Động.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

bộ luật tố tụng dân sự năm 2015- văn bản hướng dẫn và tài liệu tham khảo- tình huống án- câu hỏi ( tập 2) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bộ Luật Tố Tụng Dân Sự Năm 2015- Văn Bản Hướng Dẫn Và Tài Liệu Tham Khảo- Tình Huống Án- Câu Hỏi ( Tập 2)

Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 (BLTTDS 2015) được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông ngày 25 tháng 11 năm 2015 tại kỳ họp thứ 10 và đã có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 7 năm 2016.

Kế thừa Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2004 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Tố tụng dân sự số 65/20011/QH12, BLTTDS 2015 đã có nhiều sửa đổi, bổ sung quan trọng nhằm hoàn thiện pháp luật về giải quyết các vụ việc dân sự, góp phần bảo vệ công lý, bảo vệ quyền con người, quyền công dân và chế độ xã hội chủ nghĩa.

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, giảng dạy và học tập, chúng tôi đã biên soạn bộ sách “Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015, văn bản hướng dẫn, tài liệu tham khảo – tình huống án và câu hỏi”, bao gồm hai tập.

Trong Tập 1, chúng tôi đã tập hợp, sắp xếp các điều khoản hướng dẫn thi hành tương ứng với các điều luật tại “Phần thứ nhất – Những quy định chung”của BLTTDS 2015.

Tiếp nối Tập 1, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “BỘ LUẬT TỐ TỤNG DÂN SỰ NĂM 2015 – VĂN BẢN HƯỚNG DẪN VÀ TÀI LIỆU THAM KHẢO: TÌNH HUỐNG – CÂU HỎI – TẬP 2”.

Trong Tập 2 này, chúng tôi tiếp tục biên soạn các nội dung tương ứng với các điều luật còn lại của BLTTDS 2015 (bao gồm các điều khoản hướng dẫn thi hành, danh mục tài liệu tham khảo, tình huống án và câu hỏi gợi ý nghiên cứu).

Chúng tôi hy vọng bộ sách nói chung và Tập 2 nói riêng này sẽ là một tư liệu tham khảo hữu ích cho bạn đọc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bộ luật tố tụng dân sự năm 2015- văn bản hướng dẫn và tài liệu tham khảo- tình huống án- câu hỏi ( tập 2)

Ảnh trang sau sách Bộ Luật Tố Tụng Dân Sự Năm 2015- Văn Bản Hướng Dẫn Và Tài Liệu Tham Khảo- Tình Huống Án- Câu Hỏi ( Tập 2)