Bộ Luật Lao Động 2012 Và Các Văn Bản Hướng Dẫn Thi Hành

Bộ Luật Lao Động 2012 Và Các Văn Bản Hướng Dẫn Thi Hành PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Chính Trị – Pháp Lý thể loại Luật – Văn Bản Luật Công ty phát hành – Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 559

bộ luật lao động 2012 và các văn bản hướng dẫn thi hành PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bộ Luật Lao Động 2012 Và Các Văn Bản Hướng Dẫn Thi Hành

Quốc hội đã thông qua Bộ Luật Lao động vào ngày 18/6/2012 và có hiệu lực từ 1/5/2013 là bước tiến quan trọng thể hiện sự quyết tâm đổi mới của nền kinh tế – xã hội nói chung và lao động nói riêng trước yêu cầu của hội nhập quốc tế và khu vực.

Bộ Luật Lao động sửa đổi bổ sung đã tương thích với các Công ước của Tổ chức Lao động quốc tế ILO, pháp luật của các nước trong khu vực và trên thế giới cùng với các thông lệ quốc tế về lao động, quan hệ lao động.

Hệ thống văn bản hướng dẫn thi hành có vai trò đặc biệt quan trọng để cụ thể hóa, chi tiết hóa Bộ Luật Lao động.

Thông qua những lần sửa đổi bổ sung Bộ Luật Lao động, các văn bản hướng dẫn cũng được ban hành và sửa đổi, bổ sung kịp thời để đáp ứng yêu cầu áp dụng trong thực tế.

Có thể nói đây là cuốn sách được tập hợp một cách đầy đủ các văn bản hướng dẫn thi hành Bộ Luật Lao động 2012.

Đồng thời theo kế hoạch dự kiến chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung những văn bản mới và bỏ các văn bản đã hết hiệu lực để chuyển đến độc giả những thông tin mới nhất, chính xác nhất nhằm phục vụ cho nghiên cứu, học tập và xử lý tình huống trong thực tiễn.

Để tiện cho việc tìm hiểu, nghiên cứu học tập và áp dụng của độc giả chúng tôi đã trình bày cuốn sách thành 2 phần: Phần I: Bộ luật Lao động năm 2012 Phần II: Các văn bản hướng dẫn Bộ luật Lao động Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

bộ luật lao động của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam và toàn văn các văn bản pháp luật có liên quan (bao gồm nghị định, thông tư, quyết định) (việt – anh – hoa) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bộ Luật Lao Động Của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Và Toàn Văn Các Văn Bản Pháp Luật Có Liên Quan (Bao Gồm Nghị Định, Thông Tư, Quyết Định) (Việt – Anh – Hoa)

Bộ Luật Lao Động Của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Và Toàn Văn Các Văn Bản Pháp Luật Có Liên Quan (Bao Gồm Nghị Định, Thông Tư, Quyết Định) (Việt – Anh – Hoa) Nội dung cuốn sách bao gồm những phần chính sau: Phần I.

Bộ luật lao động của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam (Việt – Anh – Hoa); Phần II.

Toàn văn các nghị định mới nhất liên quan đến chính sách lao động, tiền lương, bảo hiểm; Phần III.

Toàn văn quyết định mới nhất liên quan đến chính sách lao động, tiền lương, bảo hiểm; Phần IV.

Toàn văn các thông tư mới nhất liên quan đến chính sách lao động, tiền lương, bảo hiểm.

Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành các cơ quan, ban ngành và các doanh nghiệp, người lao động tìm hiểu, thực hiện đúng chính sách pháp luật.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …