Bộ Kỹ Năng Ứng Xử – Lá Thư Mật Mã

Sách-Tài liệu: Bộ Kỹ Năng Ứng Xử – Lá Thư Mật Mã PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Trương Huỳnh Như Trân Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí ViệtTừ khóa chính sách: Bộ Kỹ Năng Ứng Xử – Lá Thư Mật Mã, bo ky nang ung xu – la thu mat ma, Trương Huỳnh Như Trân

sach bo ky nang ung xu - la thu mat ma

BỘ KỸ NĂNG ỨNG XỬ – LÁ THƯ MẬT MÃ

Bộ Kỹ Năng Ứng Xử – Lá Thư Mật Mã Thông tin tác giả Trương Huỳnh Như Trân Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Xã hội càng phát triển, việc nuôi dạy con càng trở nên khó khăn hơn đối với các bậc cha mẹ.

Quá mệt mỏi với công việc, đôi lúc, các bậc phụ huynh không kìm được những hành động bộc phát khi con trẻ có những biểu hiện ứng xử xấu ở nhà hay ở trường.

Các chuyên gia tâm lý cho biết, đừng vội vàng quát mắng bé trước mặt rằng con không được làm thế này, hay con không nên làm như thế khác, mà hãy bình tĩnh chỉ dạy và giải thích với con nhẹ nhàng để con hiểu và sửa lỗi sai của mình.

Đừng để trẻ cảm thấy sợ hãi trước những lời quát mắng mà khiến chúng trở nên ích kỷ, sống khép kín, không chia sẻ, cảm thông với mọi người và bạn bè của mình.

Bởi, với trẻ, cần có một cách nói khác để các bạn nhỏ ấy nhận ra thông điệp mình cần.

Cách nói ấy là gì? Các chuyên gia giáo dục cho rằng, dùng ngôn ngữ của chính trẻ và phác thảo thông điệp của cha mẹ vào những câu chuyện kể chính là cách hữu hiệu nhất để giáo dục con.

Bộ sách Kỹ Năng Ứng Xử, đưa đến trẻ những nguyên tắc ứng xử các tình huống trong cuộc sống một cách tự nhiên, nhẹ nhàng thông qua những câu chuyện vừa cổ tích, vừa hiện đại.

Bộ sách gồm 5 cuốn.

Mỗi cuốn là một tập hợp riêng của 5 cây bút viết về thiếu nhi quen thuộc: Hồ Huy Sơn, Võ Thu Hương, Trương Quỳnh Như Trân, Nguyễn Thị Kim Hòa, Võ Mạnh Hảo… Những câu chuyện dễ thương và gần gũi từ mỗi trang sách sẽ giúp trẻ làm quen với cách ứng xử trong các tình huống thường ngày.

Từ đó, trẻ sẽ biết cách phân biệt đúng sai, hiểu được tại sao nên làm thế này mà không nên làm thế khác.

Không những thế, qua bộ sách này các bé học được cách đọc hiểu và biết kể lại những câu chuyện xảy ra trong cuộc sống hằng ngày.

Từ đó, nuôi dưỡng tình yêu sách và khơi gợi năng khiếu văn học ở trẻ.

Điểm mặt những câu chuyện tiêu biểu trong bộ sách ấn tượng này: Chiếc áo của gián đất Vì chiếc áo của mình mà Gián Đất đã bị bạn bè ruồng bỏ, chê bai và không chơi với cậu ấy vì mùi hôi trên chiếc áo.

Thế rồi Gián đã rất buồn vì ngày đầu tiên đến lớp mà đã bị bạn bè đối xử không tốt.

Nhưng không vì thế mà gián đất bỏ cuộc, gián đất đã chăm chỉ học hành, ngoan ngoãn vì vậy mà gián đất đã được cô giáo yêu mến và các bạn cũng dần yêu mến gián hơn.

Noel Ấm áp Đó là một mùa Noel, nhà của Sóc Nâu bị một cơn bão cuốn đi.

Lương thực dự trữ của nhà Sóc cũng không còn.

Sóc phải lặn lội giữa mùa đông lạnh giá trên những đồng cỏ để nhặt cỏ khô về sửa sang lại nhà.

Đang trong lúc Sóc buồn bã, đói mệt thì “ông già Noel” giữa đời thực xuất hiện.

Đó là bác Gấu Đen.

Bác ấy đã tặng cho Sóc một chiếc khăn choàng.

Sóc đã rất vui chiếc khăn ấy đã giúp Sóc Nâu vững vàng vượt khó.

Chuồn chuồn con ham chơi Có một Chuồn Chuồn con ham chơi không chịu nghe lời Mẹ.

Vào một buổi sáng khi Mẹ Chuồn Chuồn có việc phải đi xa, Mẹ dặn Chuồn con ở nhà, không được đi lung tung vì trời chuẩn bị giông mưa.

Chuồn đã vâng, dạ nhưng rồi khi mẹ đi là Chuồn vọt đi chơi với bạn.

Vì mải chơi quá nên cậu ấy đã gặp nguy hiểm trước những cơn mư lớn và gió.

Ai sẽ giúp chuồn chuồn? Lá thư mật mã Én Nhỏ và Họa Mi là hai người bạn rất thân.

Một hôm Én Nhỏ nhớ Họa Mi lắm nên Én muốn viết một lá thư gửi cho Họa Mi.

Khi Họa Mi nhận được thư đọc xong và hồi đáp lại cho Én vài lời, kèm với bức thư Én đã gửi.

Én đọc không hiểu gì và đưa cho Mẹ.

Nguyên nhân Én không đọc được là thư thật là bất ngờ… Buộc Họa Mi phải cố gắng điều chỉnh ngay.

Ông lão, chú khỉ và cô bé Linh Lan một cô bé xinh xắn và thật thà.

Một hôm bà đưa tiền cho cô bé đi mua kim chỉ, nhưng trên đường đi Linh Lan đã bị cuốn hút và dừng lại chỗ Ông lão đang biểu diễn xiếc cùng chú khỉ.

Khi Linh Lan đang vui cười thì bỗng nhiên cô bé òa khóc.

Ông lão và chú Khỉ phải đến để hỏi xem tại sao cô bé này lại khóc trong khi cuộc vui đang còn.

Hai nhân vật này sẽ xử lý thế nào với Linh Lan?Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Trương Huỳnh Như Trân Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí Việt Mã Sản phẩm: 8935086842478 Khối lượng: 132.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 18.5 x 18.5 cm Ngày phát hành: 03/2017 Số trang: 56

sach bo sach phu nu thanh dat 3 - bo 3 cuon

BỘ SÁCH PHỤ NỮ THÀNH ĐẠT 3 – BỘ 3 CUỐN

Bo Sach Phu Nu Thanh Dat 3 – Bo 3 Cuon Bo Sach Phu Nu Thanh Dat 3 – Bo 3 Cuon Doc vi bat ky ai Nguoi thong minh giai quyet van de nhu the nao? Gai khon khong bao gio so e Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Nha xuat ban: Nxb Lao dong – Xa hoi Nha phat hanh: Vinabook Khoi luong: 750.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 2011 So trang: 600