Bộ Ehon Cảm Xúc

Bộ Ehon Cảm Xúc PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Truyện tranh Ehon Công ty phát hành Wabooks Ngày xuất bản 05-2019 Kích thước 20 x 20 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 96

bộ ehon cảm xúc PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bộ Ehon Cảm Xúc

Việc nuôi dưỡng cảm xúc ở trẻ nhỏ cũng quan trọng như việc phát triển trí tuệ.

Nếu muốn phát triển toàn diện về trí tuệ cho trẻ thì phải nuôi dưỡng cảm xúc trước.

Bởi vì, trong cuộc sống thì không phải việc gì mình cũng có thể giải quyết bằng trí thông minh được.

Có những chuyện mình phải giải quyết dựa vào việc thấu hiểu cảm xúc của người khác.

Mà nhất là với trẻ con, trẻ cần phải được dạy làm sao tương tác và giao tiếp tốt với các trẻ khác.

Khi được dạy tốt điều này, trẻ sẽ có cách nhìn vấn đề toàn diện hơn và hành vi ứng xử sẽ khôn ngoan hơn.

Tuy nhiên, cha mẹ thường chú trọng thiên lệch về sự thông minh, thay vì dành thời gian cho cảm xúc của trẻ phát triển đúng đắn.

Người phương Tây khi đến Nhật, ấn tượng của họ đối với trẻ em Nhật là “Trẻ em Nhật vừa trưởng thành vừa nghe lời”.

Để lí giải điều này, chúng ta cần quan tâm đến cách dạy con của người nhật luôn luôn dạy trẻ biết tự kiểm soát bản thân, và tự lập.

Tự kiểm soát là việc có thể tự điều khuyển, giám sát tình cảm, hành động hay suy nghĩ của bản thân.

“VUI LÀ GÌ? BUỒN LÀ SAO HẢ BỐ MẸ ƠI?” Với một đứa trẻ đang bắt đầu tìm hiểu thế giới xung quanh và có thể biểu hiện những tò mò của mình thành lời, thì cha mẹ sẽ không tránh khỏi những câu hỏi “trời ơi đất hỡi” của con.

Vậy nếu trong trường hợp con hỏi bố mẹ “Vui là gì ạ?” thì thay vì trả lời một cách rất khoa học như “Vui vẻ (hay thú vị) là trạng thái hưởng thụ niềm vui, đặc biệt là trong các hoạt động giải trí.

Vui vẻ là một trải nghiệm ngắn hạn, thường là bất ngờ, không chính thức, thư giãn não và nói chung là không có mục đích” thì bố mẹ có thể giải thích điều đó một cách đơn giản hơn, nhẹ nhàng hơn và vui vẻ hơn với những cuốn sách dành riêng cho trẻ <3 Một đứa trẻ để có thể thấu hiểu người khác, sống hòa đồng và biết kiểm soát bản thân thì cần phải hiểu rõ những cảm xúc của mình. Vì vậy, bố mẹ nên cân bằng cho bé giữa việc phát triển trí tuệ và phát triển cảm xúc nhé <3 Vui là như thế nào nhỉ? Cuốn sách gồm những tình huống tạo nên niềm vui cho các bé hằng ngày và giúp bé biết cách tận hưởng những niềm vui đó. Niềm vui của bé chân thực như khi bé được nhận đồ chơi mới, có bạn mới, khi trả lời đúng và được khen, khi được mẹ chúc ngủ ngon. Câu chuyện có kết rất nhẹ nhàng bằng 1 thông điệp gửi tới bé rằng con hãy biết trân trọng và tận hưởng niềm vui đó. Buồn là như thế nào nhỉ? Buồn cũng không hẳn là tiêu cực. Với bé buồn là khi đang ăn 1 cây kem ngon nhưng lại rơi xuống đất, là khi mới dọn sân nhà sạch nhưng lá lại rơi đầy, là khi làm hỏng đồ chơi, hay là khi nghịch ngợm bị mẹ mắng, và là khi bạn thân bị ốm. Để vượt qua nổi buồn đó, để nỗi buồn bay đi thật xa, bé hãy thử sửa món đồ chơi, thu dọn đồ đac trong phòng, chăm sóc bạn thân khi ốm nhé! Ngạc nhiên là như thế nào nhỉ? Ngạc nhiên là như thế nào? Đây là câu chuyện về cảm xúc ngạc nhiên rất dí dỏm và nhẹ nhàng đúng với tâm lý của bé. Ở độ tuổi này, tâm lý của bé sẽ thường có những chuyển biến rất thú vị như: bé thường hay phát hiện mình đang đi 2 chiếc tất khác màu, ngạc nhiên là khi tìm thấy món đồ chơi tưởng đã mất, là khi chợt nhận ra đôi giày đang đi không phải là của mình trên đường từ trường về nhà, khi bé chứng kiên sự kỳ diệu của thiên nhiên, lúc chú sâu chui ra từ tổ kén để hóa thân thành bạn bướm xinh đẹp, hay là khi thấy 1 bạn nhỏ khác mặc đồ giống hệt mình, hay khi nhìn ngắm trên bầu trời cùng lúc có mây, mưa và cả mặt trời , sau đó thấy cầu vồng xuất hiện. Đây là cuốn sách giúp bé biết "ngạc nhiên" là gì và ngạc nhiên xuất hiện như thế nào trong cuộc sống. Xấu hổ là như thế nào nhỉ? Trẻ em cũng biết xấu hổ! Nhưng xấu hổ cũng không sao, ai cũng có những lúc gặp các tình huống thật đáng xấu hổ trong cuộc sống. Ví dụ khi bé phát hiện quần bị rách, khi đứng hát trước rất nhiều người, khi mặc áo ngược, hay lỡ xì hơi trước mặt người khác hay làm việc khác với mọi người…. Câu chuyện kết thúc nhẹ nhàng với thông điệp rằng bé hãy tự tin lên, khác biệt đôi khi cũng là điều tốt và đừng bỏ qua những điều tuyệt vời ấy. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

EBOOK EPUB PDF bộ ehon cảm xúc

Ảnh trang sau sách Bộ Ehon Cảm Xúc

bộ hộp đông chu liệt quốc (trọn bộ 3 tập) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bộ Hộp Đông Chu Liệt Quốc (Trọn Bộ 3 Tập)

Bộ Hộp Đông Chu Liệt Quốc (Trọn Bộ 3 Tập) Đông Chu liệt quốc là bộ tiểu thuyết đồ sộ gồm 108 hồi, phản ánh giai đoạn 550 năm bão táp của lịch sử Trung Hoa từ thời Xuân Thu đến Chiến Quốc.

Năm thế kỉ tranh hùng đồ bá ấy với hàng trăm sự kiện và nhân vật được miêu tả sống động mà gãy gọn, lúc căng lúc chùng, lúc lên lúc xuống.

Dưới ngòi bút tinh mĩ ấy, trước tác của Phùng Mộng Long không còn gói gọn trong khuôn khổ của những tiểu thuyết “diễn nghĩa” đương thời mà đã trở thành một kho sử liệu ngồn ngộn nhưng rành rẽ, tạo được niềm say mê, thích thú đối với độc giả.

Tuy nhiên, vì một số lí do mà hầu hết các bản chuyển ngữ trước đây chưa đầy đủ, nên độc giả chưa thấy được “chân diện mạo” của tác phẩm đồ sộ này.

Vì vậy, trong lần tái bản năm 2018, Công ty Đông A đã mời dịch giả Châu Hải Đường hiệu đính bản dịch của cụ Nguyễn Đỗ Mục do Tân Việt Nam thư xã xuất bản năm 1930 – 1932 – bản dịch được đánh giá cao nhất hiện nay – nhằm mục đích san nhuận và bổ sung những chỗ còn thiếu.

Với việc dịch thêm hàng trăm bài thơ, vịnh, cùng rất nhiều tình tiết các trận đánh, các cuộc tranh hùng, khẩu chiến của các tung hoành gia… giúp bộ sách tăng thêm một phần tư dung lượng, Đông A hi vọng độc giả sẽ được thưởng thức Đông Chu liệt quốc một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Ngoài ra, bản in lần này được bổ sung minh họa chất lượng cao lấy từ bộ Đông Chu liệt quốc liên hoàn họa mà Đông A đã mua bản quyền.

Phần đầu bổ sung hình và giới thiệu một số nhân vật chính.

Cuối sách có Bảng đối chiếu các địa danh xưa và nay, Niên biểu các triều vua thời Đông Chu.

Bộ sách chia thành 3 tập, bìa cứng, kèm bản đồ in màu để bạn đọc tiện theo dõi.

Một số nhận xét về tác phẩm: “Đọc bộ sách này bằng mấy mươi sách khác” – Khuyết danh “…Một bức họa bao la về một thời kì lịch sử cổ đại rộng lớn của Trung Hoa” – Cao Xuân Huy “Đọc Đông Chu liệt quốc, người đọc sẽ thích thú được biết những điều bí mật trong cung đình mà sử sách nhà nước xưa không bao giờ nói đến” – Lê Huy Tiêu và Lê Đức Niệm Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bộ hộp đông chu liệt quốc (trọn bộ 3 tập)

Ảnh trang sau sách Bộ Hộp Đông Chu Liệt Quốc (Trọn Bộ 3 Tập)