Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Hán Ngữ Hsk 5 – Tuyển Tập Đề Thi Mẫu & Giải Thích Đáp Án

Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Hán Ngữ HSK 5 – Tuyển Tập Đề Thi Mẫu & Giải Thích Đáp Án PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Học Ngoại Ngữ thể loại Sách Học Tiếng Hoa Công ty phát hành MCBOOKS Ngày xuất bản 07-2019 Kích thước 17 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 468

bộ đề luyện thi năng lực hán ngữ hsk 5 - tuyển tập đề thi mẫu & giải thích đáp án PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Hán Ngữ HSK 5 – Tuyển Tập Đề Thi Mẫu & Giải Thích Đáp Án

Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK5 – Tuyển tập đề thi mẫu và giải thích đáp án Chúng ta vẫn thường nói với nhau rằng mục đích cuối cùng của việc học ngoại ngữ là giao tiếp thành thạo ngôn ngữ đó và ứng dụng trong công việc và cuộc sống hàng ngày! Thế nhưng trước khi có cơ hội để thể hiện khả năng giao tiếp trôi chảy ấy, chúng ta cần chứng chỉ này, chứng chỉ kia để chứng minh mình rằng mình có đủ kiến thức và kỹ năng sử dụng ngôn ngữ ấy.

Đâu phải bỗng nhiên người ta yêu cầu du học Úc cần chứng chỉ Ielts, hay tương tự muốn du học Trung Quốc thì cần chứng chỉ HSK đúng không nào? Giao tiếp thực tế là quan trọng nhưng chúng ta cũng chẳng thể nào phủ nhận được tầm quan trọng của những chứng chỉ ngoại ngữ được.

Và với tiếng Trung, rất nhiều bạn phải chật vật với việc thi chứng chỉ HSK, bạn cảm thấy mệt mỏi vì chẳng biết phải ôn luyện như thế nào.

Có những bạn thì thi 2 lần, 3 lẫn vẫn trượt như thường.

Điều này không chỉ làm bạn mất thời gian, công sức, tiền bạc để học mà còn dập tắt luôn động lực học tiếng Trung của bạn.

Lưu ý, những kiến thức trong giáo trình là chưa đủ để giúp bạn có thể hoàn thành tốt những bài thi HSK.

Bởi lẽ, những kiến thức trong giáo trình chỉ là những kiến thức nền tảng cơ bản nhất, bạn cần chủ động tìm thêm tài liệu để luyện tập và thực hành.

Và nếu bạn muốn thi chứng chỉ HSK5 thì bạn cần phải kiên trì, làm thật nhiều đề thi thử để nắm được những dạng bài tập, làm quen dần với cách làm bài và căn thời gian làm bài thi sao cho hợp lý nhất.

Đề thi HSK có 6 cấp, việc phân cấp như vậy nhằm mở rộng phạm vi kiểm tra, nhấn mạnh trọng điểm kiểm tra khả năng vận dụng ngôn ngữ thực tế của thí sinh, khi bạn thi đỗ HSK5 nghĩa là khả năng giao tiếp, vận dụng tiếng Trung của bạn trong thực tế thuộc dạng khá tốt.

“Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK5 – Tuyển tập đề thi mẫu” là cuốn sách gối đầu giường dành cho những bạn muốn ôn thi HSK5 nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài việc tổng hợp các đề thi mẫu HSK5, cuốn sách còn giới thiệu chi tiết cho bạn kỳ thi HSK là gì, những lưu ý trong quá trình làm bài thi.

Qua đó, bạn dễ dàng hiểu, ôn luyện và nâng cao điểm số khi thi thật HSK5.

So với HSK5 trước đây, HSK5 mới có nhiều điểm khác biệt trong thiết kế cấu trúc đề thi dựa trên nguyên tắc “kết hợp giữa dạy và thi”, “dùng kỳ thi thúc đẩy việc dạy và học”, từ đó phát triển năng lực tiếng Trung của người học.

“Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK5” phiên bản 2 được ra đời dựa trên sự thay đổi và điều chỉnh của cấu trúc đề thi HSK mới, đồng thời đáp ứng yêu cầu của đông đảo bạn đọc.

Cuốn sách giúp bạn: Hiểu về chứng chỉ HSK5: Cách đăng ký thi, cấu trúc bài thi và kỹ năng làm bài để đạt điểm cao Tổng hợp các đề thi tham khảo giúp bạn làm quen với dạng đề thi, nội dung bài thi cho bạn luyện tập Có đáp án các các đề giúp bạn kiểm tra lại và tự đánh giá khả năng của mình.

Hãy làm đi làm lại những đề này thật nhiều lần để hiểu đề và nâng cao kỹ năng làm bài thi HSK5 bạn nhé.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bộ đề luyện thi năng lực hán ngữ hsk 5 - tuyển tập đề thi mẫu & giải thích đáp án

Ảnh trang sau sách Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Hán Ngữ HSK 5 – Tuyển Tập Đề Thi Mẫu & Giải Thích Đáp Án

bộ đề ôn luyện thi vào lớp 10 thpt chuyên môn ngữ văn PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bộ Đề Ôn Luyện Thi Vào Lớp 10 Thpt Chuyên Môn Ngữ Văn

Để học tốt môn Ngữ văn, ngoài việc nắm chắc kiến thức, nhạy bén trong tư duy và cảm thụ tinh tế, người học còn cần được cọ xát và nhiều cách đặt vấn đề phong phú, cần phải thực hành những đề văn cụ thể.

Từ việc luyện tập này, các em có phản xạ tốt với đề thi, hiểu biết dạng đề và có phương pháp triển khai làm dạng đề của mình.

Bộ đề thi còn hỗ trợ cho các giáo viên trong quá trình hướng dẫn cho học sinh ôn tập.

Xây dựng các đề văn trên kiến thức và kĩ năng đã học, đôi khi cần rất nhiều thời gian để nghiền ngẫm.

Đồng nghiệp có thể tham khảo sách và chia sẻ lẫn nhau về tri thức trong việc giảng dạy.

Cuốn bộ đề phủ rộng các dạng đề thi của các tỉnh, thành phố trên cả nước, vì vậy, nó còn giúp giáo viên có cái nhìn bao quát hơn.

Cuốn sách được chia làm ba phần chính.

Phần 1: Đề ôn luyện.

Phần này gồm 30 đề ôn luyện được biên soạn công phu, bám sát định dạng đề thi vào lớp 10 THPT Chuyên môn Ngữ văn của các tỉnh, thành phố.

Phần 2: Hướng dẫn làm bài.

Phần này đưa ra các gợi ý, hướng dẫn chi tiết để giáo viên và học sinh tham khảo.

Phần 3: Một số đề thi chính thức vào các trường THPT Chuyên môn Ngữ văn của các tỉnh, thành phố.

Phần này gồm 15 đề thi chính thức của 1 số tỉnh, thành phố bao gồm hướng dẫn chi tiết để các em học sinh và giáo viên có thể tham khảo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bộ đề ôn luyện thi vào lớp 10 thpt chuyên môn ngữ văn

Ảnh trang sau sách Bộ Đề Ôn Luyện Thi Vào Lớp 10 Thpt Chuyên Môn Ngữ Văn