Bill Gates – Tham Vọng Lớn Lao & Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft

Sách-Tài liệu: Bill Gates – Tham Vọng Lớn Lao & Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft (Bìa Cứng) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: James Wallace, Jim Erickson Người dịch: Nguyễn Tố Nguyên Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Bill Gates – Tham Vọng Lớn Lao & Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft (Bìa Cứng), bill gates – tham vong lon lao & qua trinh hinh thanh de che microsoft bia cung, James Wallace, Jim Erickson, Nguyễn Tố Nguyên

sach bill gates - tham vong lon lao & qua trinh hinh thanh de che microsoft (bia cung)

BILL GATES – THAM VỌNG LỚN LAO & QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH ĐẾ CHẾ MICROSOFT (BÌA CỨNG)

Bill Gates – Tham Vọng Lớn Lao & Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft (Bìa Cứng) Thông tin tác giả James Wallace Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Jim Erickson Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cuốn sách này mở ra một câu chuyện sinh động và chân thực nhất về sự nổi lên của một thiên tài độc đoán, cách thức ông làm thay đổi cả một nền công nghiệp máy tính, và lý do tại sao mọi người quyết tâm tìm hiểu ông bằng được.

Trong tiết lộ thú vị này, hai phóng viên điều tra Wallace và Erickson đã lần theo bước chân của Gates từ những ngày còn là một hacker 13 tuổi tóc tai bù xù đến địa vị trở thành CEO lừng danh của một tập đoàn hàng đầu thế giới – Microsoft.

Một phần doanh nhân, một phần lập dị, Gates đã trở thành nhân vật quyền lực nhất, giàu có nhất và cũng đáng sợ nhất trong ngành công nghiệp máy tính.

Hai tác giả đã nói chuyện với tất cả những ai biết bất cứ điều gì đó về Gates và Microsoft – từ những người bạn thời thơ ấu cho tới những nhân viên và các đối thủ kinh doanh, những người có thể thiết lộ thông tin về chiều cao, những hạn chế, và cả những ma thuật của Gates.

Từ những thành tích xuất sắc của Gates cho đến sự thô lỗ, ngạo mạn không kém bất thường của ông, và cả sự thù địch (không khí rất căng thẳng tại Microsoft tới nỗi những lập trình viên phải cho nổ bom tự tạo để giảm bớt căng thẳng), đây là một tiết lộ độc đáo thể hiện cái nhìn về một con người đã nổi lên như một ông vua của một ngành công nghiệp nổi tiếng tàn bạo.

Trong cuốn sách này đầy ắp những phân tích khách quan về chiến thắng trong kinh doanh của một tập đoàn hàng đầu và chân dung người lãnh đạo cừ khôi nhưng cũng lập dị đáng kinh ngạc đứng sau tất cả những thành quả đó.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: James Wallace , Jim Erickson Người dịch: Nguyễn Tố Nguyên Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8935251406115 Khối lượng: 880.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa cứng Kích thước: 16 x 24 cm Ngày phát hành: 09/2017 Số trang: 420

sach giao tiep thong minh va nghe thuat ung xu - tai ban 11/2012

GIAO TIẾP THÔNG MINH VÀ NGHỆ THUẬT ỨNG XỬ – TÁI BẢN 11/2012

Giao Tiep Thong Minh Va Nghe Thuat Ung Xu – Tai ban 11/2012 Thong tin tac gia Duc Thanh Duc Thanh Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Biet an noi la uoc muon cua moi con nguoi; biet ǎn noi la ky nǎng co ban de con nguoi hien dai co the ton tai va canh tranh trong xa hoi; biet an noi la dieu kien tat yeu de mo rong quan he va dat duoc su thanh cong trong cuoc song. Co nguoi thi it noi, quy loi noi nhu vang, co nguoi lai thao thao bat tuyet. Bat ke ban thuoc tuyp nguoi nao deu phai thong qua pham tru ngon ngu, dong tac va bieu cam de dien dat tu tuong va tinh cam cua minh. Noi chuyen khong don gian la ban nang ma cao hon, no la ca mot nghe thuat, nhung van phai dam bao yeu to chan thanh…Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Duc Thanh Nha xuat ban: Nxb Van hoa Thong tin Nha phat hanh: Minh Thang Ma San pham: 8936040582201 Khoi luong: 506.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 11/2012 So trang: 480