Big Step – 4 Bước Chinh Phục Kì Thi Thpt Quốc Gia Tiếng Anh – Step 1 Làm Bài Ghi Nhớ Từ Vựng

Big Step – 4 Bước Chinh Phục Kì Thi Thpt Quốc Gia Tiếng Anh – Step 1 Làm Bài Ghi Nhớ Từ Vựng PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách tham khảo cấp III Công ty phát hành Megabook Ngày xuất bản 05-2019 Kích thước 24 x 29 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 196

big step - 4 bước chinh phục kì thi thpt quốc gia tiếng anh - step 1 làm bài ghi nhớ từ vựng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Big Step – 4 Bước Chinh Phục Kì Thi Thpt Quốc Gia Tiếng Anh – Step 1 Làm Bài Ghi Nhớ Từ Vựng

Nhằm giúp các em học sinh chuẩn bị tham dự kì thi THPT Quốc Gia có thể tự kiểm tra, đánh giá năng lực cũng như củng cố lại kiến thức về từ vựng, đọc hiểu, ngữ pháp, luyện đề một cách bài bản nhất có thể, đội ngũ biên tập của Megabook đã cho ra đời bộ sách Big step – 4 bước chinh phục kì thi THPT Quốc gia tiếng Anh.

Big step – 4 bước chinh phục kì thi THPT Quốc gia tiếng Anh – Step 1 làm bài ghi nhớ từ vựng là cuốn sách tổng hợp đầy đủ những kiến thức, kĩ năng quan trong nhất, giúp các em có thể đạt điểm tối đa phần đọc hiểu trong bài thi Đại học.

6 ưu điểm vượt trội của cuốn sách: 15 Topic bao trọn kiến thức môn tiếng Anh THPT, giúp các em tự tin giật điểm 8, 9, 10 Cấu trúc và đề bài chuẩn và bám sát với hướng ra đề của Bộ Giáo Dục.

Bài tập cụ thể giúp vận dụng từ vụng trong văn cảnh cụ thể Bài tập bổ trợ, lời giải chi tiết giúp các em tự ôn luyện lại kiến thức, giúp học sâu nhớ lâu và không quên kiến thức Học sâu nhớ lâu từ vựng qua phương pháp học từ qua tranh và các ví dụ cụ thể Kiến thức của cuốn sách đi từ cơ bản đến nâng cao, nên phù hợp với mọi đối tượng học sinh từ trung bình, khá đến giỏi.

Với nhưng ưu điểm nêu trên, Megabook tin rằng cuốn sách Big step – 4 bước chinh phục kì thi THPT Quốc gia tiếng Anh – Step 1 làm bài ghi nhớ từ vựng sẽ là người bạn đồng hành giúp các em học sinh dễ dàng chinh phục kì thi THPT Quốc Gia! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF big step - 4 bước chinh phục kì thi thpt quốc gia tiếng anh - step 1 làm bài ghi nhớ từ vựng

Ảnh trang sau sách Big Step – 4 Bước Chinh Phục Kì Thi Thpt Quốc Gia Tiếng Anh – Step 1 Làm Bài Ghi Nhớ Từ Vựng

bí kíp đánh hàng trung quốc - tái bản 2019 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bí Kíp Đánh Hàng Trung Quốc – Tái bản 2019

Bí kíp đánh hàng Trung Quốc Hiện nay, các mặt hàng đến từ Trung Quốc với giá thành phải chăng, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, phù hợp với thị hiếu số đông người tiêu dùng đang ngày càng được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam.

Số lượng người Việt Nam có nhu cầu sang Trung Quốc đánh hàng vì thế cũng ngày càng nhiều hơn.

Tuy nhiên, nhiều người Việt đang gặp phải trở ngại lớn về ngôn ngữ, hơn nữa chi phí để thuê phiên dịch cũng không hề nhỏ.

Vì vậy, tiếng Trung trở thành một công cụ hữu ích cho những người có nhu cầu sang Trung Quốc buôn bán, du lịch.

Cuốn sách “Bí kíp đánh hàng Trung Quốc” nằm trong bộ sách “Làm giàu từ tiếng Trung” gồm 2 cuốn được biên soạn dành cho những người tự học và học cấp tốc tiếng Trung.

Trong cuốn sách này, chúng tôi biên soạn các bài học đầy đủ và phong phú, từ những bước như đi lại, di chuyển, ăn ở đến bước lựa chọn mặt hàng, đàm phán và thương lượng giá dựa trên những kinh nghiệm thực tế của tác giả.

Cuốn sách được chia làm các phần phù hợp với mỗi bài, bao gồm mẹo vặt, hội thoại, mẫu câu giúp bạn có thể vận dụng kiến thức một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đồng thời, cuốn sách còn cung cấp thêm phần từ vựng bổ sung bám sát nội dung của từng bài, giúp các bạn tăng cường vốn từ cũng như tìm kiếm những từ ngữ cần thiết theo từng chủ đề.

Có thể coi cuốn sách này như một cuốn cảm nang mà bạn có thể mang theo mọi lúc, nơi khi đanh hàng cũng như khi đi dụ lịch.

Đối với việc hạn chế ngôn ngữ trong hoạt động kinh doanh order hàng Trung Quốc, bạn gặp cản trở gì? Không tự tin đi trực tiếp lấy hàng: nguồn hàng không được đảm bảo chất lượng, đặt online qua các website thì chi phí vận chuyển cao Dám trực tiếp lấy hàng: Giới hạn mức độ thỏa thuận với chiết khấu tốt do khác biệt ngôn ngữ, tiêu tốn chi phí phiên dịch nếu cần người phiên dịch riêng Với những lý do trên, nếu bạn đã hoặc đang có ý định kinh doanh theo hình thức này thì tiếng Trung là ngôn ngữ vô cùng cần thiết và hữu ích.

Bạn sẽ học được gì từ cuốn sách này? 1.

Các bài học chi tiết, cơ bản liên quan đến lĩnh vực bạn quan tâm Nếu bạn là người mới nghĩ tới chuyện kinh doanh, bạn băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu thì cuốn sách cung cấp giúp bạn những thông tin cơ bản hữu ích từ A đến Z như ăn uống, di chuyển, phương tiện đi lại,… Nằm trong bộ sách Làm giàu từ tiếng Trung, cuốn sách đề cập đến hoạt động cụ thể, đó là cách đánh hàng tại Trung Quốc.

Các bài học được cụ thể hóa qua các mẫu câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản dễ học để bạn dễ dàng thuyết phục, đạt được thỏa thuận với mức chiết khấu mạnh hướng lợi cho mình.

2.

Bí quyết mà bạn cần nhớ Có rất nhiều vấn đề tồn tại và gây trở ngại cho bạn trong quá trình đánh hàng mà bạn không thể lường trước được.

Trong mỗi bài học, tác giả cung cấp những bí quyết hay những điều cần thiết hay những điều dễ bị bỏ qua để bạn có thể ghi chú lại và áp dụng khi trực tiếp làm việc.

3.

Vốn từ vựng được bổ sung liên tục theo chủ đề Nếu bạn muốn thuyết phục một ai đó mang lại lợi ích cho mình thì lời nói đóng vai trò hết sức quan trọng.

Vốn từ vựng càng đa dạng, phong phú thì khả năng trau chuốt trong lời nói và linh hoạt cư xử khôn khéo của bạn càng được nâng cao.

Bên cạnh việc chia sẻ những hiểu biết và bí quyết, cuốn sách cung cấp vốn từ vựng theo chủ đề qua từng bài học với phần nghĩa và phần phiên âm.

Nhờ đó, ngoài hoạt động kinh doanh, cuốn sách có thể trở thành một cuốn cẩm nang du lịch giúp bạn vận dụng trong thực tế.

Với những bài học đầy đủ và phong phú, cuốn sách là không chỉ là lựa chọn tuyệt vời đối với những bạn hoạt động kinh doanh hàng Trung Quốc mà còn dành cho những bạn yêu thích và muốn học tiếng Trung phục vụ lợi ích trong tương lai.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bí kíp đánh hàng trung quốc - tái bản 2019

Ảnh trang sau sách Bí Kíp Đánh Hàng Trung Quốc – Tái bản 2019