Biên Niên Sử Chrestomanci – Bộ 3 Cuốn

Sách-Tài liệu: Biên Niên Sử Chrestomanci – Bộ 3 Cuốn PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Diana Wynne Jones Người dịch: Đặng Kim Trâm Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Nhã NamTừ khóa chính sách: Biên Niên Sử Chrestomanci – Bộ 3 Cuốn, bien nien su chrestomanci – bo 3 cuon, Diana Wynne Jones, Đặng Kim Trâm

sach bien nien su chrestomanci - bo 3 cuon

BIÊN NIÊN SỬ CHRESTOMANCI – BỘ 3 CUỐN

Biên Niên Sử Chrestomanci – Bộ 3 Cuốn Thông tin tác giả Diana Wynne Jones Diana Wynne Jones Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Biên Niên Sử Chrestomanci – Bộ 3 cuốn: 1.

Quý Nhân Phù Trợ: Có hàng ngàn thế giới khác với thế giới của chúng ta.

Thế giới của Chrestomanci ở bên cạnh thế giới của chúng ta và sự khác biệt là ở đó phép thuật cũng phổ biến như âm nhạc đối với người thường.

Thế giới đó đầy rẫy những con người có phép thuật: từ bậc thấp nhất là Phù thuỷ được chứng nhận cho đến cao nhất là Đại Pháp sư.

“Đặt trong bối cảnh một thế giới phi thời gợi nhớ đến nước Anh của vua Adward, cuốn tiểu thuyết giả định về sự tồn tại của nhiều thế giới – quá khứ, hiện tại – tương lại – một thế giới với một lịch sử riêng.

Một tý tưởng tài tình…

và cậu bé Cat nhỏ thó, bẽn lẽn, lúc nào cũng bị cô chị ích kỷ doạ dẫm, đúng là một tính cách đặc biệt lôi cuốn.”.

Nơi phép thuật cũng thông thường như toán học – và sẽ là hai lần phiền phức nếu chẳng may rơi vào tay kẻ xấu! Ai cũng bảo rằng Gwendolen Chant là một phù thủy bẩm sinh tài năng phi thường, nên thật hợp ý cô hết sức khi cô được mang về sống cùng một mái nhà với Đai pháp sư Chrestomanci.

Em trai Eric của cô (thường bị gọi là Cat) lại không hài lòng đến thế, vì cậu chẳng có tí tài phép nào.

Tuy vậy, cuộc sống bên cạnh vị đại pháp sư vĩ đại với gia đình ông ta lại không phải là điều đứa nào chờ đợi và rồi chẳng mấy chốc bùa bắt đầu bay!…

2.

Tuần Lễ Phù Thủy Đó là những chữ ghi trên mẩu giấy mực bi xanh kẹp giữa hai cuốn vở bài tập về nhà mà thầy Crossley đang chấm khiến thầy cô cùng bối rối.

Bởi vì đây là trường Larwood, ngôi trường nghèo nàn dành cho cô phù thủy, nơi cấm tiệt mọi trò pháp thuật.

Vậy mà sao tự dưng một ngày quyền phép thuật bùng phát khắp nơi, y như bệnh sởi! Nhưng chẳng ai muốn bị Thanh tra Dị giáo thăm viếng! Giá như Chrestomanci có thể đến và giải quyết mọi rắc rối cho cả lớp của Charles Morgan và Nan Pilgrim đang trong cơn bấn loạn! “Dấu ấn của bà là sự hóm hỉnh cùng một sự nghiêm túc to lớn thể hiện trong mọi tiểu thuyết, một cốt truyện dữ dội mang lại cảm giác hồi hộp gấp gáp nối kết với những hy vọng và sợ hãi của độc giả!” – Publishers Weekly “Thực sự kỳ diệu – ‘hot’ hơn cả Potter!” – Bookseller “Diana Wynne Jones có thể dạy cho Stephen King và JK Rowling một vài điều! Một tác giả có khả năng gia giảm vừa đủ lượng chi tiết, khiến bạn hài lòng mà không bội thực.” – SFX Một trong những Sách của Năm do School Library Journal lựa chọn.

3.

Chín Mạng Sống Của Christopher Chant: Cuốn sách bắt đầu về một cậu bé của thế giới thực tên là Christopher Chant.

Có thể gọi là cậu ấm vì Christopher hoàn toàn cách biệt với thế giới xung quanh tại phòng trẻ trên chót nóc một tòa nhà lớn ở London.

Không rõ mặt ba, khiếp sợ má, không được vui chơi thoải mái trong bầu không khí nặng nề của gia đình là chuỗi ngày buồn bã của Christopher.

Cậu chỉ được an ủi trong những giấc mơ khi lang thang khám phá thế giới khác, với những cây cối kỳ lạ, ngôi nhà kỳ quặc và những con người da màu da trời hay đo đỏ, vui vẻ với những nàng tiên ngơ ngẩn có cái đuôi to óng ánh bạc.

Không ai biết Christopher là một đại pháp sư và cậu cũng không hay biết mình là con một phù thủy và một đại pháp sư.

Không ai biết những chuyến phiêu lưu đến Nơi Nào Đó của cậu.

Christopher lớn lên trong những màn đối đầu căng thẳng không ngừng tăng giữa ba và má, với những cuộc thay đổi cô bảo mẫu, gia sư nhiều tới nỗi cậu không kịp nhớ mặt, thuộc tên…

Cho đến một ngày, bí mật của cậu được khám phá.

Rõ ràng Christopher là một đứa trẻ xuất chúng khi cậu làm được những điều phi thường trong thế giới thực.

Chú bé có thể mang theo cả những thứ đồ chơi từ Nơi Nào Đó trở về từ giấc mơ.

Nhưng chẳng hiểu sao Christopher cứ lận đận mãi.

Vừa được đưa tới trường học chưa bao lâu, nó lại phải trở về với những vị pháp sư và sống trong lâu đài toàn những người lớn khó tính, khô khan.

Cậu không ý thức sứ mạng lớn lao của một người có tới 9 mạng và hết sức cáu kỉnh, chống đối, kể cả trong những môn học Pháp thuật.

Được viết từ năm 1988, cuốn sách nổi tiếng của dòng văn học kỳ ảo này thu hút độc giả của 22 nước.

Cậu bé khiến người ta nhớ đến không chỉ vì có 9 mạng mà những tháng ngày cô đơn không ai chia sẻ.

Những trang sách viết về tình bạn trong khao khát của Christopher xiết bao rung động.

Một đứa bé chỉ biết lang thang vào cõi mơ để gặp Taroy, một linh hồn.

Một đứa bé sung sướng khi được ông bác khen ngợi mà không hay biết đó chính là tên trùm buôn lậu của nhóm Hồn Ma, chuyên lợi dụng cậu để tuồn sản phẩm ma thuật bất hợp pháp từ khắp các nước Thế Giới Cùng Họ.

Một đứa bé sẵn sàng đánh đổi gian nguy để đem sách của thế giới thực cho Nữ thần.

Một đứa bé lang thang trong tòa lâu đài cùng chú mèo cũng có 9 mạng là Throgmorten…

Chín mạng sống của Christopher Chant chinh phục độc giả trẻ qua cách kể chuyện đặc biệt duyên dáng của nữ nhà văn Anh Dyana Wynne Jones.

Trí tưởng tượng táo bạo về một thế giới thần kỳ, và đặc biệt là những chi tiết được khắc họa tỉ mỉ đã dệt nên câu chuyện kỳ diệu về một cậu bé lơ ngơ đã trở thành một Đại pháp sư, một Chrestomanci kế tiếp chỉ huy vững vàng trước các thế lực hắc ám.

Nó cũng đồng thời là một bài học tuyệt vời để người lớn tìm cách trở về và chia sẻ thế giới của con trẻ, trong những mộng mơ và cả nỗi niềm khó nói về tình cảm với cha mẹ, bạn bè, giáo viên…

Tác phẩm đã đoạt giải Sách đáng chú ý trong năm của ALA (Hiệp hội Thư viện Mỹ), được đề cử nhiều giải thưởng như Carnegie Medal và Nebula Award.

Đây là cuốn thứ hai trong bộ Biên niên sử Chrestomanci (Quý nhân phù trợ, Chín mạng sống của Christopher Chant, Các pháp sư thành Caprona, Tuần lễ Phù thủy).

(My Linh, Evan) Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Diana Wynne Jones Người dịch: Đặng Kim Trâm Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Nhã Nam Khối lượng: 1130.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 03/2010 Số trang: 1048 Nhận xét từ khách hàng Không thể bỏ qua bộ này Bởi vũ thu huyền 29/12/2013 23:19:46 Thường những cuốn truyện viễn tưởng dài sẽ thú vị hơn vì sẽ có nhiều “đất diễn” cho thế giới của tác giả.

Nhưng đối với tác giả này, mỗi cuốn sách của bà tuy ngắn nhưng chứa đựng cả thế giới to lớn hơn đó rất nhiều.

Giọng văn của bà rất có sức thu hút độc giả.

Đối với mình chất văn của bà kỳ lạ như chính những câu chuyện của bà vậy ^^ Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (1 người đã đánh giá) 5.0 5 ★ 1 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach loi hoi dap cua bau troi

LỜI HỒI ĐÁP CỦA BẦU TRỜI

Loi Hoi Dap Cua Bau Troi Thong tin tac gia Nhieu tac gia Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Thanh xuan cung nhu may troi Can lam gan lam ma sao voi voi… Thanh xuan luon dep nhu nhung loi hen uoc. Khong the biet truoc co tron ven hay khong, du co nhung dau long, nhung ton thuong khong tranh khoi, thi vao luc ban hi vong va mong doi nhat, thi cung da du hanh phuc roi… Tuyen tap truyen ngan “Loi hoi dap cua bau troi” la nhung cau chuyen thanh xuan cua nhieu tac gia. Moi cau chuyen la mot thuoc phim luu giu lai nhung cam xuc trong treo, vui co, buon co, co ca nhung tiec nuoi, nhung moi tinh dau dang do… “Dung vuong van nhe, duoc khong? To nghi, doa hoa dep nhat tren doi chinh la luc no dang roi. Ca cau va to deu da gap duoc nhau trong thoi diem dep nhat cuoc doi minh, da song va da yeu het long… het nhu nhung doa hoa roi dep de ay. Vay nen, to khong con gi hoi tiec nua. To hanh phuc vi da danh het thanh xuan, het cuoc doi nay cho cau. Va to cung biet on, vi cau da danh mot phan thanh xuan cua minh cho to. Nhu vay la du roi.” Cuoc song se luon hoi dap cho ban cau tra loi ban mong muon, chi can ban luon khao khat hanh phuc, khao khat yeu thuong va song het minh voi nhung uoc mo.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nhieu tac gia Nha xuat ban: Nxb The gioi Nha phat hanh: AZ books Ma San pham: 8936186546679 Khoi luong: 220.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 11 x 18 cm Ngay phat hanh: 11/09/2020 So trang: 208