Biến Mối Quan Hệ Quan Hệ Xã Hội Thành Của Cải

Sách-Tài liệu: Biến Mối Quan Hệ Quan Hệ Xã Hội Thành Của Cải PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Trí Việt Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội Nhà phát hành: Thăng LongTừ khóa chính sách: Biến Mối Quan Hệ Quan Hệ Xã Hội Thành Của Cải, bien moi quan he quan he xa hoi thanh cua cai, Trí Việt

sach bien moi quan he quan he xa hoi thanh cua cai

BIẾN MỐI QUAN HỆ QUAN HỆ XÃ HỘI THÀNH CỦA CẢI

Biến Mối Quan Hệ Quan Hệ Xã Hội Thành Của Cải Thông tin tác giả Trí Việt Trí Việt Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Trong xã hội hiên đại để thành công trong công việc mỗi người không chỉ dựa vào năng lực, kinh nghiệm của bản thân mà còn phải dựa vào các mối quan hệ xã hội.

Vì năng lực ngày nay không đơn thuần chỉ sự thành thạo về một vấn đề, lĩnh vực nghề nghiệp mà nó còn chỉ khả năng thiết lập và duy trì các mối quan hệ cộng đồng.

Những mối quan hệ xã hội thực chất lại có thể đem lại những cơ hội thuận lợi, sự thành công, giàu có.

Bởi vậy, quan hệ xã hội có vai trò đặc biệt đến sự thành bại của con người, nhưng nó lại đòi hỏi phải có một quá trình tích luỹ lâu dài và không ngừng.

Để trở thành một người thành đạt trong sự nghiệp, tạo dựng danh tiếng trên thương trường, chính trường mỗi người phải thiết lập được hệ thống những mối quan hệ xã hội tốt để tạo lập cơ sở cho cá nhân phát triển.

Đó là nền tảng góp phần vào sự thành công của mỗi chúng ta.

“Tri thức của các chuyên gia chỉ chiếm 15% trong thành công của họ, 85% còn lại phụ thuộc vào các mối quan hệ xã hội” Carnegie, nhà thành công học được mệnh danh là ông “vua thép” của nước Mỹ đã từng rút ra kinh nghiệm này.

Chúng ta thường thấy những người có địa vị trong xã hội tự do với các mối quan hệ đáng nể.

Nhìn khuôn mặt đầy tự tin của họ, có thể bạn sẽ tự thắc mắc, tại sao mình lại không có được mối quan hệ tốt đẹp như họ, tại sao cùng xuất phát điểm như nhau nhưng họ lại nhận được sự ưu ái của người khác hơn mình? Họ dựa vào điều gì? Thực ra đó chính là sức mạnh của quan hệ cộng đồng! Những người có quan hệ rộng sẽ có khả năng giao tiếp, thành công hơn.

Họ có thể dễ dàng đạt được thành công lớn chỉ với lượng công sức nhất định.

Điều đó cho thấy, trong xã hội cạnh tranh như hiện nay, cho dù chúng ta là những người đang phải lo toan hay đã có cuộc sống ổn định thì quan hệ xã hội luôn giữ vai trò đặc biệt cho sự phát triển và thành công của mỗi người.

Cuốn sách “Biến Mối Quan Hệ Quan Hệ Xã Hội Thành Của Cải” sẽ giúp bạn chỉ ra những tư tưởng sai lầm, hạn chế trong khi giao tiếp.

Đồng thời cũng đưa ra biện pháp khắc phục, xử lý, giải quyết đúng đắn các tình huống cụ thể trong cuộc sống, trong công việc.

Mặt khác, nó giúp bạn nhận ra tầm quan trọng của các mối quan hệ xung quanh mình để bạn có hướng phát triển bản thân đúng đắn và sáng suốt nhất.

Mục lục: Chương 1: Bàn về quan hệ – quan hệ xã hội như con bạch tuộc tám vòi Cuộc cạnh tranh về quan hệ xã hội Tích luỹ quan hệ xã hội thành của cải Tìm kiếm mối quan hệ của chính bạn Chương 2: Nắm giữ quan hệ của bạn – quan hệ tốt, tiền tài tốt Nắm bắt các mối quan hệ trung tâm trong công việc Tận dụng mối quan hệ đồng nghiệp gần gũi Tận dụng các mối quan hệ hiện tại và nguồn quan hệ dự trữ Tìm kiếm mối quan hệ cho tương lai Chương 3: Chiến lược mở rộng quan hệ – danh tiếng lớn, tiền tài nhiều Mở rộng quan hệ chiến lược Quan hệ hợp tác Quan hệ thân thích Chương 4: Phương pháp mở rộng quan hệ – chi tiết nhỏ, ý nghĩa lớn Giá trị của những cuộc điện thoại Hầu hết các mối quan hệ được mở ra trên bàn tiệc Đàm phán thương mại – thu hút đối phương bằng nghệ thuật kéo dài thời gian Lần đầu tiên gặp gỡ – Giành được cơ hội kinh doanh từ sự khéo léo Môi trường xã giao – không nên để tiểu tiết làm ảnh hưởng đến hình tượng của bạn Chương 5: Thoát khỏi tâm trạng xấu – tâm trạng tốt, tài vận tốt Loại bỏ tâm lý tự ti trong giao tiếp Nói những điều bạn đã suy nghĩ kỹ Không nên nhìn người khác bằng ánh mắt thiếu tin tưởng Tâm lý đố kỵ khiến bạn không thể phát triển Không nên để tính xấu khiến bạn mất lý trí Chương 6: Đầu tư chiến lược – phát huy nội lực trong con người bạn nâng cao danh tiếng, phát triển tài vận Duy trì sức mạnh giao tiếp của bạn Nghệ thuật bắt tay và sử dụng danh thiếp Giao lưu qua mạng internet Khen ngợi để đối phương cảm nhận sự chân thành của bạn Biến mình thành một hình tượng đáng tin cậy Tôn trọng những bí mật riêng tư của đối tác Tăng giá trị của bản thân Duy trì tinh thần hiếu kỳ Hiểu người khác bằng sự đồng cảm Chương 7: Nghệ thuật để có thành công lớn – mối quan hệ luôn được duy trì Nhân khí cơ thể làm tăng các mối quan hệ Mặt trái của sự thành công trong quan hệ xã hội Tránh những sai lầm trong quan hệ xã hội Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Trí Việt Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội Nhà phát hành: Thăng Long Mã Sản phẩm: 8935075915732 Khối lượng: 390.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5×20.5 cm Ngày phát hành: 03/2009 Số trang: 352

sach dau an cua nha bao nguyen ai quoc - ho chi minh trong cach mang giai phong dan toc

DẤU ẤN CỦA NHÀ BÁO NGUYỄN ÁI QUỐC – HỒ CHÍ MINH TRONG CÁCH MẠNG GIẢI PHÓNG DÂN TỘC

Dau An Cua Nha Bao Nguyen Ai Quoc – Ho Chi Minh Trong Cach Mang Giai Phong Dan Toc Thong tin tac gia GS.TS. Nguyen Quang Hung, TS. Nguyen Van Khoan Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Cuon sach gioi thieu kha ti mi tinh hinh ra doi va phat trien cua bao chi cach mang Viet Nam tu nhung ngay dau, va phat trien lien tuc cho toi ngay nay, va vai tro to lon, co tinh quyet dinh, mo duong khai loi cua Chu tich Ho Chi Minh trong su nghiep do duoc chia lam 2 phan chinh. – Phan 1 gioi thieu 26 bai viet cua chinh Nguyen Ai Quoc – Ho Chi Minh va nhung hinh anh theo thoi gian. Day la nhung tu lieu moi duoc khai thac tu cac trung tam luu tru trong nuoc va nuoc ngoai vo cung quy gia, co y nghia giao duc dao duc tu tuong va co gia tri pho bien. – Phan 2 gom 12 bai do nhieu nha bao, nha khoa hoc viet nhung phat bieu suy nghi va cam tuong nhan doc cac bai bao cua Nguyen Ai Quoc – Ho Chi Minh; Ngoai ra cuon sach con co phu luc gioi thieu ban Tong muc luc cac bai viet cua Nguyen Ai Quoc – Ho Chi Minh tren bao L’ Humanite (Nhan dao) cua Dang Cong san Phap do TS. Alain Ruscio la Giam doc Trung tam thong tin va tu lieu ve Viet Nam tai Phap (viet tat la C.I.D.) cung cap va mot so tranh, hinh anh, ban chup bai bao, bai viet, but tich cac bai bao cua Nguoi bang tieng Viet – Phap – Anh – Han. … Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: GS.TS. Nguyen Quang Hung, TS. Nguyen Van Khoan Nha xuat ban: Nxb Thong tin & truyen thong Nha phat hanh: NXB Thong Tin va Truyen Thong Ma San pham: 8935217100989 Khoi luong: 792.00 gam Dinh dang: Bia cung Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 06/2011 So trang: 348