Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Vật Lý Lớp 8

Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Vật Lý Lớp 8 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách tham khảo cấp I Công ty phát hành CCGROUP Ngày xuất bản 09-2019 Kích thước 22 x 27.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 222

bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra vật lý lớp 8 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Vật Lý Lớp 8

Với tính chất trừu tượng cao, kiến thức khô khan, nhiều lý thuyết, công thức khó nhớ, bài tập đòi hỏi sự tư duy; Vật lý được đánh giá là một môn học khó.

Để học sinh không gặp trục trặc trong quá trình tiếp cận kiến thức môn Vật lý lớp 8, đơn vị CCBook đã phối hợp cùng Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội biên soạn cuốn sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Vật lí 8”.

Giới thiệu nội dung cuốn sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Vật lí 8” Cấu trúc của cuốn sách gồm có 3 phần: Phần 1: Nội dung bài học Trong phần 1, sách sẽ cung cấp cho các em những kiến thức trọng tâm trong chương trình trình học của môn Vật lí lớp 8.

Nội dung kiến thức được chia thành 2 chương: Chương 1: Cơ học Trong chương Cơ học sẽ có 6 chuyên đề chính; mỗi chuyên đề thâu tóm lại kiến thức lý thuyết trọng tâm và các dạng bài tập (bao gồm: bài tập trắc nghiệm và bài tập tự luận).

Nội dung các chuyên đề trong Chương 1 bao gồm: + Chuyên đề 1: Chuyển động cơ học + Chuyên đề 2: Lực – Cân bằng lực – Quán tính – Lực ma sát + Chuyên đề 3: Áp suất + Chuyên đề 4: Lực đẩy Ác-si-mét + Chuyên đề 5: Công cơ học – Công suất + Chuyên đề 6: Cơ năng – Sự chuyển hóa và bảo toàn cơ năng Chương 2: Nhiệt học Bao gồm 4 chuyên đề chính, tương tự như chương Cơ học trong mỗi chuyên đề sẽ có kiến thức lý thuyết cùng những dạng bài tập khác nhau.

Nội dung các chuyên đề trong chương Nhiệt học bao gồm: + Chuyên đề 7: Cấu tạo chất + Chuyên đề 8: Nhiệt năng – Truyền nhiệt + Chuyên đề 9: Nhiệt lượng – Phương trình cân bằng nhiệt – Năng suất tỏa nhiệt của nhiên liệu + Chuyên đề 10: Bảo toàn năng lượng trong các hiện tượng cơ – nhiệt.

Động cơ nhiệt.

Phần 2: Hệ thống đề kiểm tra Sách cung cấp hệ thống các đề kiểm tra 15 phút; 45 phút; kiểm tra học kì theo hình thức trắc nghiệm và tự luận giúp các em tổng hợp kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài kiểm tra.

Phần 3: Đáp án Bao gồm đáp án của các câu hỏi trắc nghiệm, các bài tập tự luận có lời giải chi biết kèm biểu điểm để học sinh có thể luyện tập và tự đánh giá lực học của mình.

Những ưu điểm nổi bật của cuốn sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Vật lí 8” “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Vật lí 8” với những đặc điểm nổi bật về cách tổ chức các nội dung: + Sách tóm lược nội dung kiến thức của môn Vật lí 9; bám sát nội dung chương trình SGK của Bộ GD&ĐT hiện hành.

+ Các đơn vị lý thuyết được trình bày dưới dạng INFOGRAPHIC – một hình thức trình bày kiến thức bằng hình ảnh trực quan mới giúp học sinh tiếp cận và ghi nhớ kiến thức dễ dàng, có hệ thống.

+ Nội dung được chia theo 2 chương lớn, từng chuyên đề.

Trong mỗi chuyên đề có lý thuyết trọng tâm và hệ thống câu hỏi trắc nghiệm, tự luận giúp học sinh củng cố kiến thức.

+ Đặc biệt, trước mỗi chuyên đề có mục tiêu bài học bao gồm cả mục tiêu kiến thức và mục tiêu kỹ năng giúp các em biết sau mỗi chuyên đề mình cần đạt được những gì.

+ Đối với các dạng bài tập khó, trong mỗi ví dụ minh họa đều có thêm phần phân tích tư duy giúp các em có thể định hướng đúng trong quá trình giải bài tập.

+ Trong cuốn sách này, nhóm tác giả còn cung cấp cho các em hệ thống các đề kiểm tra 15 phút, 45 phút và kiểm tra học kỳ bám sát phân phối chương trình SGK với đáp án và thang điểm cụ thể giúp học sinh luyện tập và tự mình đánh giá.

Ngoài những đặc điểm nổi bật về cách tổ chức các nội dung, “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Vật lí 8” là cuốn sách tham khảo Vật lí lớp 8 đầu tiên đem đến cho các em cách tiếp cận mới với các đơn vị kiến thức lý thuyết bằng cách sử dụng INFOGRAPHIC.

Với INFOGRAPHIC, các kiến thức phức tạp được trình bày một cách hệ thống, rõ ràng và trực quan thông qua việc kết hợp mô tả bằng hình ảnh; điều này giúp các em dễ tiếp cận và ghi nhớ kiến thức.

Bên cạnh đó, đi kèm sách là hệ thống video bài giảng và nhóm giải đáp thắc mắc giúp hỗ trợ các em tối đa trong quá trình học.

Đây cũng là một ưu điểm vượt trội của cuốn sách, làm cho nó không chỉ đơn thuần là một cuốn sách mà còn là một người bạn, một người đồng hành với các em trước tất cả những khó khăn, vướng mắc trong quá trình học.

Đối tượng nên sử dụng sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Vật lí 8” + Tất cả các học sinh học lớp 8.

+ Các học sinh lớp 9 cần ôn lại kiển thức trong hè.

+ Các thầy/cô giáo, gia sư dùng làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra vật lý lớp 8

Ảnh trang sau sách Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Vật Lý Lớp 8

bí quyết thành công kĩ thuật trồng cải thảo hiệu quả PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bí Quyết Thành Công Kĩ Thuật Trồng Cải Thảo Hiệu Quả

Bí Quyết Thành Công Kĩ Thuật Trồng Cải Thảo Hiệu Quả Vài năm trở lại đây, ở nhiều vùng trong nước ta đã có thể trồng cải thảo quanh năm, đặc biệt là ở Đà Lạt – Lâm Đồng.

Giá tiêu thụ ở mức trung bình, giá hạt giống cải thảo cũng được ổn định nên nhiều nhà nông đã đầu tư để sản xuất loại thực phẩm này.

Tuy nhiên, việc trồng cải thảo thì dễ nhưng việc chăm sóc, bảo quản cải thảo trong suốt mùa vụ lại là điều khiến không ít nông dân phải băn khoăn.

Bởi cải thảo là loài cây có sức kháng thể khá yếu, dễ bị bệnh và sâu hại xâm nhập.

Hơn nữa, các loại sâu và bệnh hại một khi đã xâm hại thì sẽ phát triển rất nhanh, lan truyền rất rộng, cải thảo sau thu hoạch cũng vẫn có thể bị nhiễm bệnh.

Vì thế, sâu hệnh gây thiệt hại vô cùng nghiêm trọng, làm giảm sản lượng, hạ thấp giá trị thương mại và sử dụng, thậm chí có thể mất trắng hoàn toàn.

Cuốn sách giới thiệu đầy đủ những bệnh hại, những loài sâu bọ gây hại đối với cải thảo.

Đồng thời, cuốn sách còn giới thiệu những biện pháp cụ thể, tỉ mỉ để phòng và trị sâu, bệnh đối với cải thảo.

Nắm bắt được nội dung trong sách, không chỉ với riêng cải thảo, chúng ta có thể áp dụng đối với các loại rau khác cùng họ cải và các giống hoa màu khác.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …