Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6 – Tập 1

Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6 – Tập 1 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách tham khảo cấp II Công ty phát hành CCGROUP Ngày xuất bản 02-2020 Kích thước 22 x 27.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 244

bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng anh lớp 6 - tập 1 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6 – Tập 1

Nếu như ở bậc Tiểu học, tiếng Anh đơn giản là nghe, nhìn và học phát âm ở mức độ cơ bản thì từ lớp 6 các em sẽ tiếp cận với môn học này theo lối tư duy phản biện.

Yêu cầu đặt ra là phải có vốn từ vựng phong phú, nắm vững hệ thống ngữ pháp cơ bản và hiểu về các nguyên tắc thì các em mới có thể hoàn thành được các bài kiểm tra trên lớp.

Nằm trong bộ sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra” do NXB Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp cùng thương hiệu CCBook biên soạn và phát hành, “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng Anh 6 – Tập 1” với nhiều ưu điểm nổi bật sẽ là cuốn tài liệu tham khảo định hướng giúp việc tự học tiếng Anh của các em trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Ưu điểm nổi bật của sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng Anh 6 – Tập 1” Ra đời với mục đích cải thiện tối đa hiệu quả tự học, giúp các em “tăng nhanh điểm kiểm tra” trên lớp; sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng Anh 6 – Tập 1” được thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội: Cây mục tiêu khái quát những yêu cầu về kiến thức và kỹ năng mà các em cần đạt được sau khi học xong mỗi chuyên đề.

Việc học theo đúng lộ trình sẽ giúp các em đạt hiệu quả cao nhất.

Hệ thống bài đánh giá năng lực (bao gồm bài đánh giá sơ bộ ban đầu và bài kiểm tra sự tiến bộ) cuối mỗi chuyên đề với đáp án, dịch nghĩa và giải thích chi tiết giúp em tự đánh giá mức độ tiếp thu kiến thức và hiệu quả học tập của mình trước và sau khi học.

Sơ đồ phân tích tư duy phân tích các dạng bài tập; giúp các em xác định chính xác yêu cầu của câu hỏi, hiểu rõ giả thiết đầu bài và biết cách triển khai bài làm.

Kiến thức được trình bày dưới dạng INFOGRAPHIC giúp các em dễ tiếp cận và ghi nhớ nội dung bài học.

Hệ thống kiến thức bám sát nội dung chương trình SGK của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện hành.

Phần kiến thức kỹ năng cung cấp phương pháp học và các “mẹo” khi làm bài tập liên quan đến kỹ năng tương ứng.

Hệ thống các đề kiểm tra 15 phút, 45 phút và kiểm tra học kỳ bám sát phân phối chương trình SGK với đáp án và giải thích chi tiết giúp các em luyện tập và tự đánh giá mình.

Nội dung cuốn sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng Anh 6 – Tập 1” “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng Anh 6 – Tập 1” có cấu trúc gồm 4 phần: + Phần 1: Kiến thức ngôn ngữ – Trước khi đi vào nội dung của bài học, các em sẽ được cung cấp các “mẹo”, phương pháp học “từ vựng”, “ngữ pháp”, “ngữ âm” một cách hiệu quả nhất.

– Về cấu trúc trong mỗi Unit: Cây mục tiêu được đặt trước mỗi bài học, tiếp đó các em làm bài đánh giá sơ bộ ban đầu (gồm 20 câu hỏi) để biết năng lực hiện tại của mình.

Nội dung bài học sẽ được tổng hợp theo các phần: “từ vựng”, “ngữ âm”, “ngữ pháp”, nội dung kiến thức được ứng dụng vào các bài tập tự luyện.

Và kết thúc bài học với 20 câu hỏi trong “bài kiểm tra sự tiến bộ”.

+ Phần 2: Kiến thức kĩ năng Với 4 kỹ năng: Đọc, Nói, Nghe, Viết được phân chia theo đúng trình tự trong SGK.

Tương tự như Phần 1, các em cũng được cung cấp về phương pháp học và các “mẹo” khi làm những bài tập liên quan tới kỹ năng tương ứng.

+ Phần 3: Hệ thống đề kiểm tra Hệ thống bài kiểm tra 15 phút, 45 phút, đề kiểm tra học kỳ với nội dung bám sát chương trình Sách giáo khoa.

+ Phần 4: Đáp án và lời giải chi tiết Tất cả các bài tập đều có đáp án và lời giải chi tiết giúp các em có thể tự đánh giá bản thân.

Sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng Anh 6 – Tập 1” phù hợp với ai? – Tất cả các em học sinh học lớp 6.

– Các em học sinh lớp 7 muốn ôn lại kiến thức tiếng Anh lớp 6.

– Các thầy/cô giáo dùng sách làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng anh lớp 6 - tập 1

Ảnh trang sau sách Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6 – Tập 1

bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra vật lý lớp 8 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Vật Lý Lớp 8

Với tính chất trừu tượng cao, kiến thức khô khan, nhiều lý thuyết, công thức khó nhớ, bài tập đòi hỏi sự tư duy; Vật lý được đánh giá là một môn học khó.

Để học sinh không gặp trục trặc trong quá trình tiếp cận kiến thức môn Vật lý lớp 8, đơn vị CCBook đã phối hợp cùng Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội biên soạn cuốn sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Vật lí 8”.

Giới thiệu nội dung cuốn sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Vật lí 8” Cấu trúc của cuốn sách gồm có 3 phần: Phần 1: Nội dung bài học Trong phần 1, sách sẽ cung cấp cho các em những kiến thức trọng tâm trong chương trình trình học của môn Vật lí lớp 8.

Nội dung kiến thức được chia thành 2 chương: Chương 1: Cơ học Trong chương Cơ học sẽ có 6 chuyên đề chính; mỗi chuyên đề thâu tóm lại kiến thức lý thuyết trọng tâm và các dạng bài tập (bao gồm: bài tập trắc nghiệm và bài tập tự luận).

Nội dung các chuyên đề trong Chương 1 bao gồm: + Chuyên đề 1: Chuyển động cơ học + Chuyên đề 2: Lực – Cân bằng lực – Quán tính – Lực ma sát + Chuyên đề 3: Áp suất + Chuyên đề 4: Lực đẩy Ác-si-mét + Chuyên đề 5: Công cơ học – Công suất + Chuyên đề 6: Cơ năng – Sự chuyển hóa và bảo toàn cơ năng Chương 2: Nhiệt học Bao gồm 4 chuyên đề chính, tương tự như chương Cơ học trong mỗi chuyên đề sẽ có kiến thức lý thuyết cùng những dạng bài tập khác nhau.

Nội dung các chuyên đề trong chương Nhiệt học bao gồm: + Chuyên đề 7: Cấu tạo chất + Chuyên đề 8: Nhiệt năng – Truyền nhiệt + Chuyên đề 9: Nhiệt lượng – Phương trình cân bằng nhiệt – Năng suất tỏa nhiệt của nhiên liệu + Chuyên đề 10: Bảo toàn năng lượng trong các hiện tượng cơ – nhiệt.

Động cơ nhiệt.

Phần 2: Hệ thống đề kiểm tra Sách cung cấp hệ thống các đề kiểm tra 15 phút; 45 phút; kiểm tra học kì theo hình thức trắc nghiệm và tự luận giúp các em tổng hợp kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài kiểm tra.

Phần 3: Đáp án Bao gồm đáp án của các câu hỏi trắc nghiệm, các bài tập tự luận có lời giải chi biết kèm biểu điểm để học sinh có thể luyện tập và tự đánh giá lực học của mình.

Những ưu điểm nổi bật của cuốn sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Vật lí 8” “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Vật lí 8” với những đặc điểm nổi bật về cách tổ chức các nội dung: + Sách tóm lược nội dung kiến thức của môn Vật lí 9; bám sát nội dung chương trình SGK của Bộ GD&ĐT hiện hành.

+ Các đơn vị lý thuyết được trình bày dưới dạng INFOGRAPHIC – một hình thức trình bày kiến thức bằng hình ảnh trực quan mới giúp học sinh tiếp cận và ghi nhớ kiến thức dễ dàng, có hệ thống.

+ Nội dung được chia theo 2 chương lớn, từng chuyên đề.

Trong mỗi chuyên đề có lý thuyết trọng tâm và hệ thống câu hỏi trắc nghiệm, tự luận giúp học sinh củng cố kiến thức.

+ Đặc biệt, trước mỗi chuyên đề có mục tiêu bài học bao gồm cả mục tiêu kiến thức và mục tiêu kỹ năng giúp các em biết sau mỗi chuyên đề mình cần đạt được những gì.

+ Đối với các dạng bài tập khó, trong mỗi ví dụ minh họa đều có thêm phần phân tích tư duy giúp các em có thể định hướng đúng trong quá trình giải bài tập.

+ Trong cuốn sách này, nhóm tác giả còn cung cấp cho các em hệ thống các đề kiểm tra 15 phút, 45 phút và kiểm tra học kỳ bám sát phân phối chương trình SGK với đáp án và thang điểm cụ thể giúp học sinh luyện tập và tự mình đánh giá.

Ngoài những đặc điểm nổi bật về cách tổ chức các nội dung, “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Vật lí 8” là cuốn sách tham khảo Vật lí lớp 8 đầu tiên đem đến cho các em cách tiếp cận mới với các đơn vị kiến thức lý thuyết bằng cách sử dụng INFOGRAPHIC.

Với INFOGRAPHIC, các kiến thức phức tạp được trình bày một cách hệ thống, rõ ràng và trực quan thông qua việc kết hợp mô tả bằng hình ảnh; điều này giúp các em dễ tiếp cận và ghi nhớ kiến thức.

Bên cạnh đó, đi kèm sách là hệ thống video bài giảng và nhóm giải đáp thắc mắc giúp hỗ trợ các em tối đa trong quá trình học.

Đây cũng là một ưu điểm vượt trội của cuốn sách, làm cho nó không chỉ đơn thuần là một cuốn sách mà còn là một người bạn, một người đồng hành với các em trước tất cả những khó khăn, vướng mắc trong quá trình học.

Đối tượng nên sử dụng sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Vật lí 8” + Tất cả các học sinh học lớp 8.

+ Các học sinh lớp 9 cần ôn lại kiển thức trong hè.

+ Các thầy/cô giáo, gia sư dùng làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra vật lý lớp 8

Ảnh trang sau sách Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Vật Lý Lớp 8