Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Lịch Sử Lớp 8

Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Lịch Sử Lớp 8 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách tham khảo cấp I Công ty phát hành CCGROUP Ngày xuất bản 09-2019 Kích thước 22 x 27.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 327

bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lịch sử lớp 8 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Lịch Sử Lớp 8

Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Lịch sử 8 là một sản phẩm trí tuệ của PGS.

TS.

Nguyễn Mạnh Hưởng (Giảng viên Khoa Lịch sử – Đại học Sư phạm Hà Nội) với hàng chục năm nghiên cứu về phương pháp dạy học, đào tạo giáo viên và dạy Lịch sử ở bậc phổ thông.

Cuốn sách này chắc chắn sẽ là định hướng tốt nhất trong quá trình học, giúp các em ôn luyện hiệu quả và nâng cao hiệu quả tự học, tự tin chinh phục điểm 9, 10 trong các bài kiểm tra 15 phút, 45 phút, kiểm tra học kỳ.

Ưu điểm nổi bật của sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Lịch sử 8” Ra đời với mục đích cải thiện tối đa hiệu quả tự học của học sinh, giúp các em “tăng nhanh điểm kiểm tra” trên lớp, cuốn sách này có nhiều ưu điểm vượt trội như: Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm bằng INFOGRAPHIC (kiến thức được trình bày dưới dạng sơ đồ hóa, kèm theo hình ảnh) rất dễ hiểu, dễ ghi nhớ.

Hệ thống kiến thức bám sát nội dung chương trình SGK của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện hành.

Hệ thống câu hỏi ôn luyện (trắc nghiệm và tự luận) được phân theo các mức độ: nhận biết, thông hiểu và vận dụng với nội dung biên soạn bám sát theo chương trình học, kiểm tra – đánh giá và thi của lớp 8.

Hệ thống đề kiểm tra – đánh giá lớp 8 (tham khảo) bao gồm các đề kiểm tra 15 phút, 45 phút, kiểm tra học kỳ được biên soạn bám sát chương trình kiểm tra trên lớp.

Tất cả các câu hỏi đều co đáp án và lời giải chi tiết.

Cấu trúc sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Lịch sử 8” Nội dung cuốn sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Lịch sử 8” được chia thành 3 phần: + Phần 1: Hệ thống kiến thức trọng tâm và câu hỏi ôn luyện theo chủ đề Hệ thống kiến thức được chia thành 3 chuyên đề lớn.

Trong mỗi chuyên đề được chia thành các chủ đề bài học.

Cấu trúc của mỗi chủ đề bài học bao gồm: – Kiến thức trọng tâm.

– Hệ thống câu hỏi ôn luyện (bao gồm câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi tự luận).

+ Phần 2: Hệ thống đề kiểm tra – đánh giá lớp 8 (tham khảo) Hệ thống các đề kiểm tra tham khảo 15 phút, 45 phút và đề kiểm tra học kỳ bao gồm cả trắc nghiệm và tự luận sẽ giúp các em tự đánh giá năng lực và có những chuẩn bị kịp thời trước các bài kiểm tra, bài thi.

+ Phần 3: Đáp án và lời giải chi tiết Bao gồm đáp án chi tiết của các câu hỏi trong phần nội dung bài học và trong hệ thống đề kiểm tra.

Đối với các câu hỏi tự luận trong các đề kiểm tra sẽ có thang điểm chấm để các em có thể tự đánh giá lực học của chính mình.

Sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Lịch sử 8” phù hợp với ai? – Tất cả các em học sinh học lớp 8.

– Các em học sinh lớp 7 muốn học trước kiến thức Lịch sử lớp 8.

– Các em học sinh lớp 9 muốn ôn lại kiến thức Lịch sử lớp 8.

– Các thầy/cô dùng sách làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lịch sử lớp 8

Ảnh trang sau sách Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Lịch Sử Lớp 8

bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng anh 9 - tập 1 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Tiếng Anh 9 – Tập 1

“Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng Anh 9” là cuốn sách nằm trong bộ sách “Bí quyết tăng nhanh” do Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp cùng thương hiệu CCBook biên soạn và phát hành.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, cuốn sách sẽ phát huy được tính tích cực và chủ động trong quá trình tự học; cải thiện tối đa kết quả học tập của các em trong môn học tiếng Anh.

Giới thiệu về nội dung sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng Anh 9” Bộ sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng Anh 9” này có 2 tập, tập 1 và tập 2.

Nội dung mỗi tập được cấu trúc gồm 4 phần: Phần 1: Kiến thức ngôn ngữ Được phân chia theo từng đơn vị bài học, trọng tâm vào: từ vựng; ngữ âm; ngữ pháp.

Trước khi đi vào nội dung của bài học, các em sẽ được cung cấp các “mẹo”, phương pháp học “từ vựng”, “ngữ pháp”, “ngữ âm” một cách hiệu quả nhất.

Đề đánh giá sơ bộ ban đầu để đánh giá năng lực và kĩ năng hiện tại của các em.

Trong mỗi đơn vị bài học sẽ có đề đánh giá sơ bộ ban đầu và đề kiểm tra sự tiến bộ gồm 20 câu hỏi có đáp án và lời giải chi tiết giúp các em tự đánh giá năng lực, sự tiến bộ của bản thân.

Hệ thống bài tập tự luyện với đầy đủ các dạng bài, kiểu bài giúp các em củng cố kiến thức.

Phần 2: Kiến thức kĩ năng Với 4 kỹ năng: Đọc; Nói; Nghe; Viết được phân chia theo đúng trình tự trong SGK.

Tương tự như phần 1, các em cũng được cung cấp về phương pháp học và các “mẹo” khi làm những bài tập liên quan tới kỹ năng tương ứng.

Phần 3: Hệ thống đề kiểm tra Trong phần 3, các thầy/cô sẽ cung cấp cho các em hệ thống các đề kiểm tra: đề kiểm tra 15 phút, đề kiểm tra 45 phút, đề kiểm tra học kỳ với nội dung bám sát chương trình SGK.

Phần 4: Đáp án và lời giải chi tiết Tất cả các bài tập đều có đáp án và lời giải chi tiết giúp các em có thể tự đánh giá năng lực của bản thân.

Những ưu điểm nổi bật của sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng Anh 9” Sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng Anh 9” ra đời với mục đích cải thiện tối đa hiệu quả tự học của học sinh, giúp các em “tăng nhanh điểm kiểm tra” trên lớp.

Sách có nhiều ưu điểm vượt trội so với những cuốn sách tham khảo hiện có trên thị trường: Có cây mục tiêu cụ thể trong từng chủ đề bài học Khác với các tài liệu tham khảo hiện có trên thị trường, trong mỗi chủ đề bài học của cuốn sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Toán 9” đều có cây mục tiêu giúp khái quát những yêu cầu về kiến thức và kĩ năng mà các em cần đạt được sau bài học.

Cây mục tiêu giúp khái quát những yêu cầu về kiến thức và kĩ năng các em cần đạt được sau mỗi bài học.

Trước khi tiếp cận với kiến thức của bài học, các em cần đọc kỹ phần này để xác định rõ mục tiêu cần đạt được, từ đó định hướng quá trình học sao cho đạt hiệu quả.

Sau khi học xong mỗi chuyên đề, hãy dành thời gian để quay trở lại cây mục tiêu và tự đánh giá xem mình đã hoàn thành mục tiêu hay chưa.

Trong trường hợp chưa hoàn thành, các em cần lên kế hoạch bổ sung và điều chỉnh cách học của mình.

Tự đánh giá mức độ thực hiện mục tiêu của bản thân qua hệ thống bài đánh giá năng lực Mỗi chủ đề bài học sẽ có một bài đánh giá sơ bộ ban đầu và bài kiểm tra sự tiến bộ cuối chuyên đề: + Bài đánh giá sơ bộ ban đầu giúp đánh giá mức độ tiếp thu kiến thức và kĩ năng hiện tại của các em qua quá trình học trên lớp.

+ Bài kiểm tra sự tiến bộ được đặt sau mỗi chủ đề giúp các em tự đánh giá mức độ thực hiện mục tiêu của bản thân.

Sau khi học xong kiến thức trong chủ đề bài học, các em hãy dành thời gian để làm bài kiểm tra sự tiến bộ và so sánh kết quả với bài đánh giá sơ bộ ban đầu để nhận ra sự tiến bộ của bản thân cũng như có những điều chỉnh, định hướng cách học sao cho đạt hiệu quả.

Kiến thức lý thuyết được trình bày dưới dạng INFOGRAPHIC giúp các em tiếp cận bài học nhanh và hiệu quả Đây là cuốn sách tiếng Anh lớp 9 đầu tiên đêm đến cho các em cách tiếp cận mới với các đơn vị kiến thức lý thuyết được trình bày dưới dạng INFOGRAPHIC.

Hệ thống kiến thức phức tạp được trình bày một cách có hệ thống, rõ ràng và trực quan thông qua việc kết hợp mô tả bằng hình ảnh.

Như vậy, các em sẽ dể hiểu, dễ ghi nhớ được các đơn vị kiến thức.

Kiến thức được trình bày dưới dạng infographic rất dễ hiểu, dễ ghi nhớ.

Tiếp cận và ghi nhớ kiến thức một cách dễ dàng với các “mẹo”, “phương pháp học” hiệu quả Ngay mỗi trang đầu của từng đơn vị bài học, các em sẽ được cung cấp “mẹo”, phương pháp học “từ vựng”, “ngữ âm” và “ngữ pháp”.

Do vậy, các em sẽ dễ dàng tiếp cận và ghi nhớ kiến thức trong mỗi bài học.

Các tiện ích kèm sách giúp học sinh khai thác và học tập hiệu quả Cũng như các sản phẩm khác của CCBook – Đọc là đỗ, cuốn “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng Anh 9” có tích hợp các tiện ích công nghệ 4.0 giúp các em học tập và ôn luyện hiệu quả nhất: Hệ thống video bài giảng hỗ trợ sách Đây là một trong những tiện ích vô cùng hiệu quả dành riêng cho các em khi mua sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng Anh 9”.

Các phần kiến thức trọng tâm, các mẹo hay giải bài tập, những dạng bài tập khó… đã được các thầy cô chia sẻ trong các video bài giảng.

Việc kết hợp giữa hệ thống video bài giảng cùng sách sẽ giúp các em học nhanh, hiểu sâu khối lượng kiến thức.

Với hệ thống video bài giảng và sự hỗ trợ giải đáp thắc mắc sẽ giúp các em học tập hiệu quả hơn.

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/24 Nhóm kín được thiết lập trên Facebook giải đáp thắc mắc học tập giống như một lớp gia sư online nơi quy tụ các thầy cô giáo có chuyên môn giỏi sẽ giải đáp tất cả những vướng mắc mà các em gặp phải trong quá trình tự học.

Những đối tượng nên sử dụng sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng Anh 9” Tất cả các em học sinh học lớp 9.

Các em học sinh lớp 8 muốn học trước kiến thức tiếng Anh lớp 9.

Các giáo viên, gia sư dùng sách làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy.

“Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng Anh 9” sẽ là một tài liệu tham khảo định hướng và hỗ trợ tốt cho các em trong quá trình chinh phục kiến thức môn Toán, giúp “tăng nhanh điểm kiểm tra” trên lớp và tự tin trong kì thi vào lớp 10.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng anh 9 - tập 1

Ảnh trang sau sách Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Tiếng Anh 9 – Tập 1