Bí Quyết Giải Toán Siêu Tốc Môn Vật Lí Quyển Thượng

Bí Quyết Giải Toán Siêu Tốc Môn Vật Lí Quyển Thượng PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách Luyện Thi Đại Học – Cao Đẳng Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Kích thước 17 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 292

bí quyết giải toán siêu tốc môn vật lí quyển thượng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bí Quyết Giải Toán Siêu Tốc Môn Vật Lí Quyển Thượng

Bí Quyết Giải Toán Siêu Tốc Môn Vật Lí Quyển Thượng Bộ sách Bí Quyết Giải Toán Siêu Tốc Môn Vật Lí có thể được xem như một cuốn “Bách khoa toàn thư về Vật Lí”, nơi mà các em có thể tìm thấy cấu trả lời cho mọi câu hỏi có liên quan đến chương trình Vật Lí phổ thông, giúp các em có thể tự ôn tập và nắm vững kiến thức nhanh nhất, hiệu quả nhất, phục vụ cho Kì thi THPT Quốc Gia.

Bộ sách Bí Quyết Giải Toán Siêu Tốc Môn Vật Lí cũng là một tài liệu quý giá cho học sinh cấp ba, sinh viên học vật lý đại cương và các thầy cô giáo.

Nội dung cuốn sách Bí Quyết Giải Toán Siêu Tốc Môn Vật Lí được biên soạn theo từng dạng bài, từng chương như trong chương trình học trên lớp và định hướng ra đề thi mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong mỗi dạng bài đều đưa ra phương pháp giải tổng quát và công thức độc lạ giúp các em có thể giải rất nhanh.

Cuối mỗi dạng bài là các ví dụ mẫu được giải chi tiết với nhiều phương pháp giải độc đáo, mới lạ cho một bài toán.

Đồng thời trong bộ sách Bí Quyết Giải Toán Siêu Tốc Môn Vật Lí còn có rất nhiều bài tập hay, lạ và khó được giải bằng kỹ thuật sử dụng máy tính cầm tay, giúp các em nâng cao khả năng tư duy sáng tạo khi gặp các bài toán kho ở mức độ vận dụng cao.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

bí quyết học bài mau thuộc PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bí Quyết Học Bài Mau Thuộc

Bí Quyết Học Bài Mau Thuộc Rất nhiều bạn cứ than thở rằng “sao mình học mãi vẫn không thuộc bài” và đôi khi vào phòng thi hồi hộp quá nên “chẳng nhớ gì”.

Để học tập đạt kết quả cao, bên cạnh trí thông minh, sự chăm chỉ, chịu khó thì những kỹ năng cũng đóng một vai trò rất quan trọng.

Mỗi một môn học yêu cầu những kỹ năng khác nhau, nhưng đối với tất cả các môn học, đặc biệt là những môn học xã hội điển hình như văn, sử, địa,… thì kỹ năng để học bài sao cho nhanh thuộc mà nhớ lâu đóng một vai trò quan trọng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …