Bí Quyết Đọc Tâm

Bí quyết đọc tâm PDF EBOOK download EPUB nhóm Bí quyết đọc tâm Công ty phát hành Minh Long Ngày xuất bản 11-2018 Kích thước 14.5*20.5cm Dịch Giả Nguyễn Lệ Thu Loại bìa Bìa mềm Số trang 295

bí quyết đọc tâm PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bí quyết đọc tâm

Bí quyết đọc tâm- Thấu hiểu người khác chỉ trong giây lát Cuốn sách này tập trung bàn luận về những vấn đề liên quan đến tâm lí học hiện đại như hành vi cá nhân, hành động tập thể, các phương pháp thúc đẩy phát triển hành vi, nâng cao mối quan hệ xã hội, hay những vấn đề mà ai cũng có thể gặp phải trong đời sống hàng ngày.

Vận dụng nội dung sách, người đọc sẽ tìm ra được những cách giải quyết khoa học và sáng tạo cho những vấn đề lớn như làm thế nào để đạt được sự cân bằng giữa nguyện vọng, năng lực và tình cảm trong cuộc sống và các mối quan hệ xã hội phức tạp ngày nay.

Ngoài ra, với lối viết đặc biệt, phong cách trình bày hiện đại, cuốn sách còn đem đến cho người đọc cái nhìn toàn diện, thú vị về các hiện tượng tâm lí phổ biến của thời đại; đông thời giới thiệu nhiều bộ phim tâm lí nổi tiếng thế giới.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

bí quyết dưỡng sinh theo nhà phật PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bí Quyết Dưỡng Sinh Theo Nhà Phật

Bí Quyết Dưỡng Sinh Theo Nhà Phật Dưỡng sinh là một quá trình diễn tiến giúp con người được an tĩnh thân tâm, kéo dài tuổi thọ.

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu về giữ gìn sức khỏe, các phương pháp dưỡng sinh như thực liệu, dược liệu, khí công, thiền định, vận động thân thể… ngày càng phổ biến rộng rãi.

Nhưng, bất kể là dùng phương pháp gì, tiền đề quan trọng nhất của dưỡng sinh vẫn là dưỡng tâm, tâm an lạc thì sự sống và thân thể mới hài hòa.

Để điều hòa được thân tâm phải có sự phối hợp các phương cách rèn luyện sức khỏe tâm lý và cơ thể.

Cả thân và tâm ổn định, khỏe mạnh thì con người mới có niềm vui sống và khát vọng sáng tạo.

Bí quyết dưỡng sinh theo nhà Phật với những phương cách kết hợp giữa quan điểm dưỡng sinh Phật giáo và dưỡng sinh hiện đại sẽ giới thiệu đến bạn những quy trình thực tế và giản dị nhất bao gồm: tu tâm, ẩm thực và trị liệu.

Bạn có thể thực hành ngay từ bây giờ, và theo hướng dẫn của sách, bạn sẽ tìm thấy điều kỳ diệu của nghệ thuật dưỡng sinh trong việc điều hòa thân tâm.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bí quyết dưỡng sinh theo nhà phật

Ảnh trang sau sách Bí Quyết Dưỡng Sinh Theo Nhà Phật