Bí Quyết Của Cuộc Đời Thành Công

Sách-Tài liệu: Bí Quyết Của Cuộc Đời Thành Công PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Doãn Hoa, Trần Nhật Nam Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: PandaBooksTừ khóa chính sách: Bí Quyết Của Cuộc Đời Thành Công, bi quyet cua cuoc doi thanh cong, Doãn Hoa, Trần Nhật Nam

sach bi quyet cua cuoc doi thanh cong

BÍ QUYẾT CỦA CUỘC ĐỜI THÀNH CÔNG

Bí Quyết Của Cuộc Đời Thành Công Thông tin tác giả Doãn Hoa Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Trần Nhật Nam Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Bí Quyết Của Cuộc Đời Thành Công, Cuộc Đời Cần Tu Luyện, Thành Công Phải Dựa Vào Mình Con người ai cũng mong muốn bản thân minh có được một sự nghiệp lớn và trở thành người thành công.

Tuy nhiên, trong thực tế, những người bình thường thì rất nhiều, những người thành công thì lại rất ít.

Mặc dù con người ai cũng có những ước mơ, hoài bão, nhưng vì sao phần lớn trong số họ không thể vượt lên, chỉ có một số ít người là có thể trở thành những người thành đạt trong xã hội? Ta có thể thấy rằng, những người thành công đều phải trải qua một quá trình rèn luyện, ai cũng có thể rèn luyện, ai cũng có thể thông qua việc rèn luyện đạt được một cái đích nào đó.

Bất kỳ là ai, muốn thay đổi vận mệnh của mình, thay đổi thế giới, đều phải có sự rèn luyện bản thân mình.

Tổng kết phương pháp rèn luyện của những con người thành công trên thế giới, chúng ta có thể thấy rằng, phương pháp rèn luyện về cơ bản có hai phương pháp: Thứ nhất là nội luyện, rèn luyện đức hạnh, phẩm chất; Thứ hai là ngoại luyện, tức là luyện nhân duyên.

Trung Quốc có một nhà Nho được mệnh danh là “Nội thánh ngoại vương”, con đường đi tới thành công của ông thực sự là một đạo lý.

Những con người trong xã hội hiện đại ngày nay rèn luyện sinh mệnh của mình như thế nào? Làm thế nào để có thể đi tới thành công? Đây chính là vấn đề mà cuốn sách này sẽ trả lời các bạn.

Mục lục: Lời nói đầu Chủ đề tu luyện thứ nhất: Thành thực trong lời nói Điều cơ bản của xử thế là thành thực Người thành thực tất sẽ được đền đáp Lừa gạt là nhất thời, thành thực, chữ tín là cả cuộc đời Người gian giảo lừa gạt thì cuối cùng chính mình sẽ chịu hậu quả Hành sự không nên quá thông minh Dám nhận sai lầm, biết nói lời xin lỗi Chủ đề tu luyện thứ hai: Kết nhân duyên Nhân duyên tốt là vốn lớn nhất của con người Sách lược và phương thức cơ bản trong kết nhân duyên Làm thế nào để người khác có thiện cảm với mình Kết giao với các danh nhân và người tài giỏi Giỏi biến người lạ thành bạn bè Trân trọng nhân duyên, thoát khỏi sai lầm khi kết duyên Chủ đề tu luyện thứ ba: Phòng tiểu nhân Xa tiểu nhân, gần quân tử mới đi hết được cuộc đời Hiểu rõ tiểu nhân, nhìn rõ các bộ mặt của chúng Sách lược cơ bản để đề phòng và đối phó tiểu nhân Đề phòng và đối phó với tiểu nhân trên quan trường Đề phòng và đối phó với tiểu nhân trên thương trường Đề phòng và đối phó với tiểu nhân trong xã giao Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Doãn Hoa , Trần Nhật Nam Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: PandaBooks Mã Sản phẩm: 8935077024852 Khối lượng: 308.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 06/2012 Số trang: 296

sach truyen tranh co tich viet nam (tui 5 cuon)

TRUYỆN TRANH CỔ TÍCH VIỆT NAM (TÚI 5 CUỐN)

Truyen Tranh Co Tich Viet Nam (Tui 5 Cuon) Thong tin tac gia Phan Dao Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia The gioi tre tho voi bao mong mo, nhung uoc mo hoai bao se chap canh cho ta bay cao, bay xa hon toi nhung chan troi moi. Voi mong muon nuoi duong tam hon, vun dap them nhung mam non moi, xanh tuoi hon, manh me hon. Bo truyen tranh Co Tich Viet Nam bao gom 5 cuon truyen nho hap dan: Son Tinh – Thuy Tinh, Thanh Giong, Thach Sanh, Cay Khe, Banh Trung Banh Day se la mon qua vo cung y nghia cho cac ban nho vun dap tuoi than tien. Truyen tranh Co Tich Viet Nam ra doi voi su menh nuoi duong tam hon tre, huong tre den voi cai thien, dau tranh loai tru cai ac, nhu chang Thach Sanh chien dau voi chan tinh giai cuu cong chua. Ren luyen tinh than yeu nuoc, yeu dan toc, tinh than anh dung chong giac ngoai xam nhu Thanh Giong. Su cong bang trong cuoc song. loai tru long tham, gian ac nhu cau truyen cua 2 anh em trong Cay Khe. Va mot tinh than dan toc bat khuat, gin giu ban sac trong cau truyen Banh Chung Banh Giay. Truyen tranh Co Tich Viet Nam la loi khuyen ran nhe nhang sau lang, su long ghep y nghia trong nhung cau truyen de dang di vao tam hon be, roi tham dam tu bao gio. Day se la mon qua vo cung quy gia, nhung quyen sach goi dau giuong cua be tho. Cung be bay vao nhung giac mo va nuoi duong mot tai nang tuong lai tai duc ven toan. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Phan Dao Nha xuat ban: Nxb My thuat Nha phat hanh: Minh Thang Ma San pham: 8935236402002 Khoi luong: 440.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 17 x 25 cm Ngay phat hanh: 2014 So trang: 80