Bí Quyết Chinh Phục Điểm Cao Ngữ Văn 6

Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 6 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách tham khảo cấp II Công ty phát hành CCBook Loại bìa Bìa mềm

bí quyết chinh phục điểm cao ngữ văn 6 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 6

So với bậc Tiểu học, môn Ngữ văn có độ khó hơn hẳn, học sinh sẽ được học về các văn bản với số lượng tác phẩm đồ sộ và đa dạng về thể loại.

Để giúp các em dễ tiếp cận với kiến thức mới, tự tin chinh phục điểm điểm 9, 10 trong các bài kiểm tra, bài thi học kỳ; thương hiệu sách CCBook đã phối hợp cùng NXB Đại học Quốc gia biên soạn và phát hành cuốn sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 6”.

Cấu trúc nội dung sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 6” Nội dung cuốn sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 6” được chia thành 3 phần: Phần 1: Nội dung kiến thức Chương trình kiến thức môn Ngữ văn lớp 6 được chia thành 11 chuyên đề.

Trong mỗi chuyên đề tổng hợp kiến thức của một số tuần có liên hệ về mặt thể loại của các văn bản văn học.

Nội dung kiến thức trong sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 6”.

Trong mỗi chuyên đề chia thành 2 phần: Lý thuyết trọng tâm và Bài tập tự củng cố.

Phần lý thuyết trọng tâm gồm có 3 đơn vị kiến thức: Văn bản văn học, tiếng Việt và Tập làm văn.

Và trong mỗi đơn vị kiến thức đó, lý thuyết của bài học được khái quát dạng sơ đồ khối giúp các em học sinh hiểu rõ sự liên kết giữa các phần kiến thức.

Sau mỗi đơn vị lý thuyết sẽ có các bài tập củng cố kèm theo để các em có thể luyện tập và củng cố kiến thức.

Mục tiêu bài học khát quát những yêu cầu về mặt kiến thức và kỹ năng trước mỗi chuyên đề.

Đặc biệt, trước mỗi chuyên đề sẽ có mục tiêu khái quát những yêu cầu kiến thức và kỹ năng cần đạt được sau khi học xong bài học.

Có mục tiêu, các em sẽ dễ dàng định hướng và lên kế hoạch hành động sao cho đạt yêu cầu.

Phần 2: Hệ thống đề kiểm tra Hệ thống đề kiểm tra: 15 phút, 45 phút và đề kiểm tra học kì được biên soạn theo phân phối chương trình học môn Ngữ văn lớp 6.

Mỗi loại có 2 đề kiểm tra theo từng thời điểm: giữa học kì 1, cuối học kì 1, giữa học kì 2 và cuối học kì 2.

Hệ thống đề kiểm tra hỗ trợ các em ôn đúng thời điểm để tự tin chinh phục điểm 9, 10 trong các bài kiểm tra trên lớp.

Phần 3: Đáp án Trình bày đáp án của hệ thống bài tập tự luyện và đề kiểm tra tương ứng.

Ưu điểm nổi bật của sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 6” – Hệ thống kiến thức bám sát chương trình học trên lớp, hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập trên lớp, ôn tập, kiểm tra và đánh giá.

– Mục tiêu rõ ràng trước từng chuyên đề giúp học sinh có cái nhìn tổng quát, lên kế hoạch học tập để đạt được mục tiêu đề ra.

– Lý thuyết được khái quát, hệ thống hóa dưới dạng sơ đồ với các từ khóa đặc trưng của môn giúp học sinh nắm được những nội dung trọng tâm, tránh việc học và ôn tập dàn trải, không hiệu quả.

Đặc biệt, với sơ đồ hệ thống hóa lý thuyết, các em sẽ thấy được sự logic giữa các phần kiến thức, tạo điều kiện cho việc ghi nhớ.

Hệ thống hóa dưới dạng sơ đồ với các từ khóa đặc trưng.

– Hệ thống bài tập củng cố được biên soạn bám sát chương trình học với các câu hỏi ở 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao giúp các em ôn tập, củng cố kiến thức; làm quen với các dạng câu hỏi để chuẩn bị tốt nhất cho các bài kiểm tra, bài thi học kì.

– Hệ thống bài tập tự luyện với câu hỏi mở rộng, nâng cao khả năng vận dụng, liên hệ.

– Hệ thống đề kiểm tra 15 phút, 45 phút và kiểm tra học kì hỗ trợ các em ôn đúng thời điểm để tự tin hoàn thành tốt các bài kiểm tra trên lớp.

– Hệ thống đáp án với gợi ý trả lời chi tiết giúp các em thuận lợi trong quá trình tự học.

Bài tập củng cố với gợi ý trả lời chi tiết.

Lợi ích khi sử dụng sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 6” – Hiểu sâu và kĩ hơn về kiến thức cơ bản nhất trong chương trình học Ngữ văn lớp 6.

– Hiểu rõ được mối quan hệ giữa các phần kiến thức, biết được những kiểu câu hỏi thường gặp của từng bài học và cách làm tương ứng.

– Hỗ trợ tối đa trong quá trình tự học, là cuốn tài liệu định hướng giúp các em đạt điểm 9, 10 trong mọi bài kiểm tra, bài thi học kì.

Mặt bìa cuốn sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 6”.

Sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 6” phù hợp với ai? – Tất cả các em học sinh đang học lớp 6.

– Các em học sinh lớp 7 cần tài liệu để ôn lại kiến thức Ngữ văn lớp 6.

– Các giáo viên, gia sư dùng sách làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bí quyết chinh phục điểm cao ngữ văn 6

Ảnh trang sau sách Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 6

bí quyết chinh phục điểm cao sinh học 6 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bí quyết chinh phục điểm cao Sinh học 6

Bước lên cấp THCS, các em bắt đầu được tiếp cận với môn Sinh học.

Là một môn khoa học đa ngành, có khối lượng kiến thức khá rộng nên để học tốt môn học này học sinh không chỉ phải nắm vững kiến thức của các môn học có liên quan mà còn cần tới sự sáng tạo, tư duy linh hoạt.

“Bí quyết chinh phục điểm cao Sinh học 6” do PGS.

TS.

Phan Thị Thanh Hội – Giảng viên cao cấp Khoa Sinh học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (Chủ biên) chính là cuốn tài liệu định hướng, giúp các em không bị “ngợp” trước khối lượng kiến thức của môn học và nhanh chóng làm quen với cách học mới ở THCS; tự tin chinh phục thang điểm 9, 10 trong các bài kiểm tra.

Cấu trúc nội dung sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Sinh học 6” Cấu trúc nội dung sách được chia thành 3 phần: Phần 1: Nội dung bài học Nội dung kiến thức của môn Sinh học lớp 6 được chia thành 11 chương, trong mỗi chương chia thành nhiều bài học.

Mục lục sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Sinh học 6”.

Mỗi bài học trong sách được thiết kế như sau: – Mục tiêu: Khái quát những yêu cầu về kiến thức và kỹ năng cần đạt được sau khi học xong bài học.

– Lý thuyết trọng tâm: Được trình bày thành 2 cột: Cột bên trái thâu tóm nội dung chính phần lý thuyết.

Cột bên phải là ví dụ, hình ảnh minh họa; giải thích; những kiến thức mở rộng, kiến thức cũ liên quan hoặc những câu hỏi gợi mở hứng thú cho học sinh… với cách trình bày tương ứng với phần kiến thức bên trái.

Sơ đồ hệ thống hóa xâu chuỗi những nội dung có liên quan, giúp học sinh hiểu sâu kiến thức.

Sau phần kiến thức tổng hợp là sơ đồ hệ thống hóa xâu chuỗi nội dung những kiến thức có liên quan để học sinh thấy được sự liên quan, logic; hiểu sâu kiến thức.

– Các dạng bài tập: Bao gồm phần ví dụ minh họa và bài tập tự luyện.

Các ví dụ minh họa (một số ví dụ được trích từ các câu hỏi trong SGK) thể hiện các dạng bài tập điển hình, mẫu mực nhất.

Bài tập tự luyện bao gồm bài tập cơ bản và nâng cao giúp các em luyện tập thành thạo, nắm vững lí thuyết và cách làm từng dạng bài.

Phần 2: Đề kiểm tra Trình bày hệ thống các bài kiểm tra 15 phút, 45 phút, kiểm tra học kì với số lượng và hình thức theo phân phối chương trình trên lớp.

Phần 3: Đáp án Trình bày đáp án của hệ thống bài tập tự luyện và đề kiểm tra tương ứng giúp các em thuận lợi trong quá trình ôn luyện.

“Bí quyết chinh phục điểm cao Sinh học 6” có gì khác so với sách tham khảo trên thị trường? Không giống với các đầu sách tham khảo Sinh học 6 hiện có trên thị trường, cuốn sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Sinh học 6” được thiết kế với: – Mục tiêu rõ ràng trước mỗi bài học: Những yêu cầu về kiến thức và kỹ năng được khái quát trước mỗi bài học giúp học sinh có cái nhìn tổng quan nhất; từ đó lên kế hoạch hành động để đạt được mục tiêu trước khi học.

Mục tiêu bài học (Trích từ Bài 11.

Cấu tạo ngoài của thân).

– Hệ thống lý thuyết chuyên sâu: Phần lí thuyết của mỗi bài học được trình bày thành 2 cột, cột bên trái khái quát lí thuyết và cột bên phải là ví dụ minh họa, giải thích, cung cấp lại những kiến thức cũ liên quan hoặc phần kiến thức mở rộng.

Kiến thức trong “Bí quyết chinh phục điểm cao Sinh học 6” được viết chi tiết hơn rất nhiều so với kiến thức trong SGK hay các đầu sách tham khảo khác hiện có trên thị trường.

– Xâu chuỗi những kiến thức quan trọng bằng sơ đồ hệ thống hóa: Những kiến thức quan trọng được xâu chuỗi bằng sơ đồ hệ thống hóa để các em thấy được sự liên quan, sự phát triển và mạch kiến thức.

Việc hiểu sâu kiến thức giúp các em dễ dàng trong việc ôn tập sau này.

– Bài tập được phân chia chi tiết đến từng kiểu câu hỏi nhỏ: Với 2 loại cơ bản và nâng cao, bài tập được chia chi tiết đến từng kiểu hỏi nhỏ giúp các em nắm được những câu hỏi thường gặp nhất.

Đi kèm với mỗi kiểu hỏi là phương pháp giải cụ thể, được trình bày theo 2 cột rất chi tiết, dễ đọc, dễ làm theo các ví dụ mẫu mở rộng, phát triển các kiểu hỏi.

– Hệ thống ghi chú kèm ví dụ mẫu cung cấp “mẹo”, kiến thức bổ sung: Các ví dụ mẫu được trình bày làm 2 cột, cột bên trái bao gồm các ví dụ từ dễ đến khó có lời giải tương ứng, cột bên phải có tác dụng như một cuốn sổ tay nhỏ để ghi chú những chú ý, mẹo, nhắc lại kiến thức, phương pháp giải nhanh giúp các em đọc hiểu dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, sách còn thiết kế có những ô note chống để các em có thể ghi trực tiếp công thức, lý thuyết… trong quá trình học.

Hệ thống ghi chú cột bên phải giúp các em hiểu sâu, mở rộng kiến thức.

– Hệ thống đề kiểm tra bám sát quá trình học trên lớp: Hệ thống đề kiểm tra 15 phút, 45 phút, đề kiểm tra học kì có đáp án đối với phần trắc nghiệm và cả khung hướng dẫn chấm điểm với phần phần tự luận.

Đặc biệt, căn cứ vào phân phối chương trình học, đến bài nào sắp có bài kiểm tra trên lớp; cuối bài học sẽ có “lời nhắc” để các em làm đề kiểm tra, ôn tập lại kiến thức để chuẩn bị cho lần kiểm tra gần nhất.

Lợi ích khi sử dụng sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Sinh học 6” – Hiểu sâu và kĩ hơn về kiến thức cơ bản nhất trong chương trình môn Sinh học lớp 6.

– Hiểu rõ được mối quan hệ giữa các phần kiến thức, biết được những kiểu câu hỏi thường gặp của từng bài học và cách làm tương ứng.

– Hỗ trợ tối đa việc học trên lớp, là cuốn tài liệu định hướng giúp các em ôn tập hiệu quả; tự tin chinh phục điểm 9, 10 trong các bài kiểm tra, bài thi học kì.

“Bí quyết chinh phục điểm cao Sinh học 6” do PGS.

TS.

Phan Thị Thanh Hội (Chủ biên).

Sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Sinh học 6” phù hợp với ai? – Tất cả các em học sinh đang học lớp 6.

– Các em học sinh lớp 7 cần tài liệu để ôn lại kiến thức Sinh học lớp 6.

– Các em học sinh lớp 5 cần tài liệu để học trước kiến thức Sinh học lớp 6.

– Các giáo viên, gia sư dùng sách làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bí quyết chinh phục điểm cao sinh học 6

Ảnh trang sau sách Bí quyết chinh phục điểm cao Sinh học 6