Bí Quyết Chinh Phục Điểm Cao Kì Thi Thpt Quốc Gia Lớp 12 Môn Địa Lí

Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia Lớp 12 môn Địa lí PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách tham khảo cấp III Công ty phát hành CCBook Phiên bản Đầu tiên Loại bìa Bìa mềm

bí quyết chinh phục điểm cao kì thi thpt quốc gia lớp 12 môn địa lí PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia Lớp 12 môn Địa lí

“Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Địa lí” là cuốn tài liệu ôn thi Địa lí đầy đủ và toàn vẹn nhất cho học sinh lớp 12.

Với phạm vi kiến thức bao trọn 3 năm cấp THPT, nội dung bám sát cấu trúc đề thi; cuốn sách sẽ cung cấp kiến thức và kỹ năng: sử dụng Atlat, bài tập về biểu đồ, tính toán… giúp các sĩ tử có thể dễ dàng “ẳm” điểm 8, 9 trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Cuốn sách này nằm trong bộ “Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia” gồm trọn vẹn 8 môn thi: Toán, Ngữ văn, tiếng Anh, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí do NXB Đại học Quốc gia Hà Nội phát hành.

5 lợi ích “đặc biệt” của cuốn sách: Bao trọn kiến thức thi THPT Quốc gia: lớp 12 & lớp 11.

Lập kế hoạch học tập hiệu quả với mục tiêu bài học rõ ràng.

Học bài nhanh, nhớ bài lâu nhờ sơ đồ hệ thống hóa lý thuyết.

Ôn thi hiệu quả, đúng trọng tâm với các chuyên đề, dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi.

Hệ thống kiến thức chuyên sâu, đi từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng.

“Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Địa lí”.

Cấu trúc nội dung sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kỳ thi THPT Quốc gia môn Địa lí” Cuốn sách gồm có 3 phần: Phần 1: Nội dung bài học – Gồm các chuyên đề bao gồm hệ thống kiến thức lớp 12 và các chuyên đề trọng tâm lớp 11 nhằm bổ trợ cho kỳ thi THPT Quốc gia.

Phần 2: Đề minh họa thi THPT Quốc gia – Bám sát cấu trúc đề thi của Bộ GD & ĐT, giúp các em ôn thi đúng hướng, đạt kết quả cao.

Phần 3: Đáp án – Đáp án của hệ thống câu hỏi ôn luyện và đề minh họa thi THPT Quốc gia.

Cấu trúc chung trong mỗi chuyên đề bài học: – Mục tiêu: Những yêu cầu về kiến thức và kỹ năng tương ứng mà các em cần đạt được sau khi học xong chuyên đề.

– Lý thuyết trọng tâm: Hệ thống lí thuyết được xâu chuỗi dưới dạng sơ đồ giúp học sinh thấy rõ sự logic.

– Hệ thống câu hỏi ôn luyện: 100% câu hỏi trắc nghiệm được biên soạn theo 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.

Ưu điểm nổi bật của sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kỳ thi THPT Quốc gia môn Địa lí” Với mục tiêu chinh phục thang điểm 9, 10 trong kỳ thi THPT Quốc gia, cuốn sách được nghiên cứu và biên soạn có nhiều điểm ưu việt hơn so với các đầu sách tham khảo hiện có trên thị trường: Nội dung bao trọn kiến thức thi THPT QG (lớp 12 & 11) – Ôn tập toàn diện, phù hợp với mọi năng lực Thâu tóm kiến thức cả 3 năm bậc THPT.

Trong đó: Các đơn vị kiến thức thuộc chương trình lớp 12 được trình bày chi tiết, sâu sắc: hỗ trợ tối đa cho quá trình học tập, kiểm tra và đánh giá trên lớp.

(Ngoài những kiến thức khái quát còn có phần kiến thức bổ sung, mở rộng nhằm giải quyết các câu hỏi ở mức độ vận dụng cao).

Các đơn vị kiến thức thuộc chương trình lớp 11 được khái quát ngắn gọn: trình bày các vấn đề trọng tâm nhất, có thể gặp phải trong đề thi THPT QG giúp học sinh ôn thi đúng hướng.

Mục tiêu chuyên đề học rõ ràng, giải quyết thắc mắc “học như thế nào” và “học bao nhiêu là đủ” Khái quát những yêu cầu về kiến thức và kỹ năng cần đạt sau khi học xong mỗi chuyên đề.

Hãy tưởng tượng, khi bắt đầu học cũng giống như chúng ta lần đầu đi trên một con đường.

Mục tiêu chính là tấm bản đồ cho biết vị trí mà bạn cần tới và làm thế nào để đi tới đó.

Có mục tiêu bài học, bạn sẽ không còn băn khoăn mình phải bắt đầu học từ đâu và học thế này đã đủ chưa.

Sơ đồ hóa nội dung lí thuyết giúp bạn dễ tiếp cận và ghi nhớ kiến thức Lí thuyết trong từng chủ đề học được khái quát, hệ thống dưới dạng sơ đồ (kết hợp với việc minh hoạc bằng các hình ảnh trực quan) giúp các em: + Nhận thức, nắm vững những nội dung trọng tâm trong chủ đề học; tránh việc học và ôn luyện dàn trải, không mấy hiệu quả.

+ Thấy được sự liên kết, mối quan hệ giữa các phần kiến thức.

Đầy đủ các chuyên đề, dạng bài tập/kiểu câu hỏi xuất hiện trong đề thi THPT QG Bám sát theo cấu trúc đề thi và định hướng ra đề của Bộ Giáo dục, nội dung sách bao gồm đầy đủ các chuyên đề, các dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi THPT QG.

Kèm theo đó là hệ thống câu hỏi ôn luyện đa dạng được xây dựng theo 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao sẽ giúp các em học sinh ôn thi đúng hướng, luyện tập thành thạo để có thể nắm chắc điểm 8, 9 trong kỳ thi chính thức.

Bộ đề thi minh họa bám sát định hướng ra đề của Bộ GD&ĐT, giúp bạn ôn thi đúng hướng, đạt hiệu quả cao Bộ đề thi minh họa kì thi THPT Quốc gia được biên soạn bám sát với cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo; giúp các em ôn thi đúng hướng để có thể nắm chắc điểm 8+ trong kỳ thi THPT QG.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

bí quyết chinh phục điểm cao kì thi thpt quốc gia lớp 12 môn vật lí tập 1 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia Lớp 12 môn Vật lí Tập 1

Vật lí là một trong 3 môn thi trong bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên.

Để hoàn thành 40 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 50 phút ngoài những kiến thức cơ bản, học sinh cần biết thêm một số kỹ năng làm bài.

“Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Vật lí” do ThS.

Võ Thanh Được & ThS.

Hạ Nhất Sĩ biên soạn chính là cuốn tài liệu ôn thi đầy đủ và trọn vẹn nhất dành cho học sinh lớp 12.

Cuốn sách gồm có 2 tập, “Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Vật lí – Tập 1” tập trung đi sâu vào 3 chuyên đề: Dao động điều hòa, Sóng cơ học, Dòng điện xoay chiều.

6 điểm “khác biệt” của cuốn sách: Bao trọn kiến thức cấp THPT: Đầy đủ lớp 12 và những phần kiến thức trọng tâm lớp 11 & 10 thường xuất hiện trong đề thi THPT QG.

Mục tiêu rõ ràng, giúp học sinh có cái nhìn tổng quát và nắm được những phần kiến thức quan trọng của bài học.

Kiến thức lí thuyết chuyên sâu, đầy đủ hơn trong SGK (cung cấp lại những phần kiến thức cũ và mở rộng thêm kiến thức liên quan).

Hệ thống hóa lí thuyết – xâu chuỗi những phần kiến thức trọng tâm trình bày theo dạng sơ đồ, cho thấy sự liên quan và phát triển của kiến thức.

Bài tập được phân chia chi tiết đến từng kiểu hỏi nhỏ, đầy đủ các dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi giúp các em ôn thi đúng trọng tâm, đạt kết quả cao.

Hệ thống các “mẹo”, lỗi sai thường gặp, phương pháp giải,… nâng cao hiệu quả học, đồng thời tiết kiệm tới 30% thời gian làm bài Cấu trúc nội dung sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kỳ thi THPT Quốc gia môn Vật lí” Cuốn sách gồm có 2 phần: Phần 1: Nội dung kiến thức – Gồm 3 chương kiến thức trọng tâm lớp 12.

Phần 2: Đáp án – Đáp án của hệ thống bài tập tự luyện.

Các bài tập trắc nghiệm được gắn ID và đưa lời giải chi tiết lên hệ thống Cctest, trong sách chỉ có bảng đáp án.

Cấu trúc chung trong mỗi chuyên đề bài học: – Mục tiêu: Những yêu cầu về kiến thức và kỹ năng tương ứng mà các em cần đạt được sau khi học xong chuyên đề.

– Lý thuyết trọng tâm: * Chương trình lớp 12 sử dụng Infographic – hình thức đồ họa trực quan (hình ảnh kèm theo mô tả) để trình bày kiến thức, đơn giản hóa những kiến thức phức tạp giúp người học hiểu bài nhanh và ghi nhớ tốt hơn.

* Chương trình lớp 11 & 10 sử dụng sơ đồ xâu chuỗi kiến thức trọng tâm, giúp các em thấy rõ sự logic, sự phát triển giữa các mạch nội dung.

– Các dạng bài tập: Chia thành nhiều dạng toán khác nhau, trong mỗi dạng lại được chia nhỏ thành các bài toán.

Trong mỗi bài toán đều có phương pháp giải, ví dụ mẫu và bài tập tự luyện: * Phương pháp giải: Diễn giải trình tự các bước làm của dạng toán, được trình bày theo 2 cột: cột bên trái là các bước giải và cột bên phải trình bày các ví dụ minh họa tương ứng.

* Ví dụ mẫu: Trình bày những bài tập phổ biến nhất của bài toán.

Phần này được trình bày thành 2 cột: Cột bên trái là đề bài và hướng dẫn giải chi tiết.

Cột bên phải (nếu có) trình bày tóm tắt đề bài; lời giải thích, bổ sung; các lỗi sai thường gặp; các mẹo giải nhanh, mẹo ghi nhớ công thức; nhắc lại công thức cũ hoặc mở rộng các trường hợp phát triển khác của bài tập… Các ví dụ mẫu được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, mức độ khó được nâng từ từ để đảm bảo học sinh trung bình có thể theo kịp bài.

Các bài tập được giới hạn ở mức độ vận dụng và được đánh dấu * với những bài khó.

Đặc biệt, để giúp học sinh làm quen với cả 2 dạng trắc nghiệm và tự luận; một số ví dụ mẫu sẽ có cả 2 dạng câu hỏi này.

* Bài tập tự luyện: Các bài tập tự luyện chia thành 2 loại bài tập cơ bản (mức độ: nhận biết, thông hiểu và vận dụng) và bài tập nâng cao (bài tập ở mức độ vận dụng cao), sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó.

Mức độ khó của bài tập không vượt quá độ khó trong đề thi THPT QG.

Ưu điểm nổi bật của sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kỳ thi THPT Quốc gia môn Vật lí” Với mục tiêu chinh phục thang điểm 9, 10 trong kỳ thi THPT Quốc gia, cuốn sách được nghiên cứu và biên soạn có nhiều điểm ưu việt hơn so với các đầu sách tham khảo hiện có trên thị trường: Phạm vi kiến thức gồm cả 3 lớp 12, 11 và lớp 10 – Ôn tập toàn diện, phù hợp với mọi năng lực Thâu tóm kiến thức cả 3 năm cấp THPT.

Trong đó: Các đơn vị kiến thức thuộc chương trình lớp 12 được trình bày chi tiết, sâu sắc: hỗ trợ tối đa cho quá trình học tập, kiểm tra và đánh giá trên lớp.

(Ngoài những kiến thức khái quát còn có phần kiến thức bổ sung, mở rộng nhằm giải quyết các câu hỏi ở mức độ vận dụng cao).

Các đơn vị kiến thức thuộc chương trình lớp 11, 10 được khái quát ngắn gọn: trình bày các vấn đề trọng tâm nhất, có thể gặp phải trong đề thi THPT QG giúp học sinh ôn thi đúng hướng.

Mục tiêu chuyên đề học rõ ràng, giải quyết thắc mắc “học như thế nào” và “học bao nhiêu là đủ” Khái quát những yêu cầu về kiến thức và kỹ năng cần đạt sau khi học xong mỗi chuyên đề.

Hãy tưởng tượng, khi bắt đầu học cũng giống như chúng ta lần đầu đi trên một con đường.

Mục tiêu chính là tấm bản đồ cho biết vị trí mà bạn cần tới và làm thế nào để đi tới đó.

Có mục tiêu bài học, bạn sẽ không còn băn khoăn mình phải bắt đầu học từ đâu và học thế này đã đủ chưa.

Sơ đồ hóa nội dung lí thuyết giúp bạn dễ tiếp cận và ghi nhớ kiến thức Lí thuyết trong từng chủ đề học được khái quát, hệ thống dưới dạng sơ đồ (kết hợp với việc minh họa bằng các hình ảnh trực quan) giúp các em: + Nhận thức, nắm vững những nội dung trọng tâm trong chủ đề học; tránh việc học và ôn luyện dàn trải, không mấy hiệu quả.

+ Thấy được sự logic, sự phát triển và mạch kiến thức.

Sách được biên soạn bởi các tác giả dày dặn kinh nghiệm Đội ngũ tác giả cuốn sách đều là các giảng viên ưu tú: ThS.

Võ Thanh Được – ThS.

Hạ Nhất Sĩ.

Bằng những kinh nghiệm của mình, các thầy cô giáo sẽ truyền thụ lại những kiến thức chính xác, giúp các em dễ dàng tiếp cận và nắm vững nội dung của từng chuyên đề.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bí quyết chinh phục điểm cao kì thi thpt quốc gia lớp 12 môn vật lí tập 1

Ảnh trang sau sách Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia Lớp 12 môn Vật lí Tập 1