Bí Quyết Chinh Phục Điểm Cao Hóa Học 8

Bí quyết chinh phục điểm cao Hóa học 8 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách tham khảo cấp II Công ty phát hành CCBook Loại bìa Bìa mềm

bí quyết chinh phục điểm cao hóa học 8 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bí quyết chinh phục điểm cao Hóa học 8

Với các công thức cấu tạo dài cùng nhiều dạng bài tập khác nhau, để chinh phục kiến thức Hóa học 8 là một thử thách không hề nhỏ.

“Bí quyết chinh phục điểm cao Hóa học 8” do PGS.

TS.

Trần Trung Ninh – Giảng viên cao cấp Khoa Hóa học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (Chủ biên) sẽ mang đến cho các em học sinh lớp 8 một tài liệu học tập và ôn luyện bao quát toàn bộ kiến thức trọng tâm môn học.

Sau khi học với sách, các em sẽ phân biệt được các chất, hiểu sâu về cấu tạo nguyên tử, biết ứng dụng của các phản ứng hóa học; ghi nhớ các công thức, phương trình hóa học và dung dịch, tính toán thành thạo các “ẩn số” theo mol… xây dựng vững chắc nền móng để tự tin chinh phục kiến thức Hóa học các lớp trên.

Cấu trúc nội dung sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Hóa học 8” Nội dung cuốn sách được chia thành 3 phần: Nội dung bài học, Đề kiểm tra, Đáp án.

Cụ thể: Phần 1: Nội dung bài học Bám sát theo phân phối chương trình học trên lớp, phần 1 được chia làm 6 chương: Chương 1.

Chất – Nguyên tử – Phân tử Chương 2.

Phản ứng hóa học Chương 3.

Mol và tính chất hóa học Chương 4.

Oxi – Không khí Chương 5.

Hiđro – Nước Chương 6.

Dung dịch Cuốn sách được Chủ biên bởi PGS.

TS.

Trần Trung Ninh – Giảng viên cao cấp Khoa Hóa học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Mỗi chương chia thành nhiều bài học và trong mỗi bài được chia nhỏ thành các dạng bài tập khác nhau.

Trong mỗi bài học chia thành 2 phần, lý thuyết trọng tâm và Các dạng bài tập.

Cấu trúc chung của mỗi bài học chi tiết như sau: – Mục tiêu bài học: Khái quát những yêu cầu kiến thức, kỹ năng các em cần đạt được sau khi học xong bài học.

Phần mục tiêu cung cấp cho các em những yêu cầu về kiến thức, kỹ năng cần đạt sau khi học xong bài học.

– I.

Lý thuyết trọng tâm: Được trình bày thành 2 cột: Cột bên trái trình bày những lý thuyết trọng tâm cần nhớ của dạng.

Cột bên phải là ví dụ, hình ảnh minh họa; giải thích rõ hơn phần kiến thức ở cột bên trái; những kiến thức mở rộng, những kiến thức cũ liên quan cũng được thầy cô ghi chú chi tiết hoặc những câu hỏi gợi mở hứng thú cho học sinh… được trình bày tương ứng với phần lý thuyết bên trái.

Đặc biệt, trong mỗi bài học sẽ có sơ đồ hệ thống hóa xâu chuỗi nội dung kiến thức có liên quan để học sinh thấy rõ sự tiến triển, logic.

Đây cũng chính là cơ sở để phân bài tập thành những kiểu câu hỏi khác nhau.

Lý thuyết trọng tâm có kèm theo chú ý, ví dụ minh họa, giải thích… giúp các em hiểu bài nhanh hơn.

– II.

Các dạng bài tập: Chia thành nhiều dạng toán khác nhau, trong mỗi dạng lại được chia nhỏ thành các bài toán.

Trong mỗi bài toán đều có phương pháp giải, ví dụ mẫu và bài tập tự luyện: * Phương pháp giải: Diễn giải trình tự các bước làm của dạng toán, được trình bày theo 2 cột: cột bên trái là các bước giải và cột bên phải trình bày các ví dụ minh họa tương ứng.

* Ví dụ mẫu: Trình bày những bài tập phổ biến nhất của bài toán.

Phần này được trình bày thành 2 cột: Cột bên trái là đề bài và hướng dẫn giải chi tiết.

Cột bên phải (nếu có) trình bày lời giải thích, bổ sung; các lỗi sai thường gặp; các mẹo giải nhanh, mẹo ghi nhớ công thức; nhắc lại công thức cũ hoặc mở rộng các trường hợp phát triển khác của bài tập… Ví dụ mẫu được trình bày ngay dưới phương pháp giải.

Các ví dụ mẫu được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, mức độ khó được nâng từ từ để đảm bảo học sinh trung bình có thể theo kịp bài.

Các bài tập được giới hạn ở mức độ vận dụng và được đánh dấu * với những bài khó.

Đặc biệt, để giúp học sinh làm quen với cả 2 dạng trắc nghiệm và tự luận; một số ví dụ mẫu sẽ có cả 2 dạng câu hỏi này.

* Bài tập tự luyện: Các bài tập tự luyện chia thành 2 loại bài tập cơ bản (mức độ: nhận biết, thông hiểu) và bài tập nâng cao (bài tập ở mức độ vận dụng), sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó để học sinh có thể vận dụng và làm bài tập sau khi học xong những bài toán của dạng.

Phần 2: Đề kiểm tra Trình bày hệ thống đề kiểm tra 15 phút, 45 phút, kiểm tra học kì 1 với sộ lượng và hình thức theo phân phối chương trình trên lớp: – Đề kiểm tra 15 phút: Số lượng 2 đề, 100% trắc nghiệm.

– Đề kiểm tra 45 phút và đề kiểm tra học kì 1: 1 đề với hình thức 100% trắc nghiệm và 1 đề có cả trắc nghiệm và tự luận.

Căn cứ vào phân phối chương trình học môn Hóa học lớp 8, lời nhắc bài kiểm tra sẽ được cài cắm vào cuối bài học (trước khi có tiết kiểm tra) để học sinh thử sức và ôn luyện; chuẩn bị tốt kiến thức và kỹ năng trước khi bước vào bài kiểm tra chính thức trên lớp.

Phần 3: Đáp án Trình bày đáp án của hệ thống bài tập tự luyện và đề kiểm tra tương ứng giúp các em thuận lợi tring quá trình ôn luyện.

Ưu điểm nổi bật của cuốn sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Hóa học 8” – Hệ thống kiến thức bám sát chương trình học với nội dung sách trình bày theo trình tự kiến thức trong SGK.

– Mục tiêu bài học rõ ràng giúp học sinh có cái nhìn tổng quát, đặt ra mục tiêu để đạt được những yêu cầu về kiến thức và kĩ năng trong bài học.

– Kiến thức lí thuyết được trình bày chi tiết, kết hợp với sơ đồ hệ thống hóa kiến thức – xâu chuỗi kiến thức liên quan giúp các em thấy rõ được sự logic và ghi nhớ phần kiến thức trọng tâm.

Hệ thống lý thuyết được xâu chuỗi dưới dạng sơ đồ.

– Bài tập được phân dạng rất chi tiết thành các bài toán, kiểu câu hỏi thường gặp với phương pháp, hướng dẫn giải chi tiết kèm theo các ví dụ minh họa giúp học sinh nhận biết và biết cách tư duy để giải từng dạng bài, kiểu bài.

– Hệ thống các mẹo giải nhanh, lỗi sai cần tránh, kiến thức bổ sung kèm theo các ví dụ minh họa giúp học sinh nắm vững hệ thống kiến thức.

– Hệ thống đề kiểm tra 15 phút, 45 phút, đề kiểm tra học kì 1 hỗ trợ các em ôn tập đúng hướng để tự tin khi làm các bài kiểm tra trên lớp.

Lợi ích khi sử dụng sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Hóa học 8” – Ôn tập các kiến thức trọng tâm trong chương trình Hóa học lớp 8.

– Tối ưu hiệu quả tự học với mục tiêu trước mỗi bài học.

– Làm quen và nắm bắt các “mẹo”, phương pháp học; luyện kỹ năng trả lời câu hỏi, bài tập trong các bài kiểm tra trên lớp, bài thi học kì.

– Định hướng ôn luyện với mục tiêu điểm 9, 10 trong các bài kiểm tra.

Sách “bí quyết chinh phục điểm cao Hóa học 8” phù hợp với ai? – Các em học sinh lớp 8 muốn chinh phục thang điểm 9, 10 trong các bài kiểm tra, bài thi học kì.

– Các em học sinh lớp 9 cần tài liệu để ôn lại kiến thức Hóa học lớp 8.

– Các em học sinh lớp 7 cần tài liệu để học trước kiến thức Hóa học lớp 8.

– Giáo viên, gia sư dùng sách làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bí quyết chinh phục điểm cao hóa học 8

Ảnh trang sau sách Bí quyết chinh phục điểm cao Hóa học 8

bí quyết chinh phục điểm cao kì thi thpt quốc gia lớp 12 môn tiếng anh PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia Lớp 12 môn Tiếng Anh

Tiếng Anh là môn thi bắt buộc đối với các thí sinh theo học chương trình Giáo dục THPT trong kỳ thi THPT Quốc gia.

Được thi dưới hình thức trắc nghiệm với phạm vi kiến thức trải dài trong cả 3 năm cấp THPT, tiếng Anh gây ra không ít áp lực cho học sinh.

Với mục tiêu mang đến cho các em một tài liệu ôn thi chuẩn, sát định hướng, thương hiệu sách CCBook đã phối hợp cùng các giảng viên Khoa Sư phạm tiếng Anh, Trường ĐHSP Hà Nội biên soạn cuốn “Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh”.

5 điểm “khác biệt” của cuốn sách: Tập hợp tất cả những kiến thức nền tảng và chủ đề đã học.

Nội dung sách chia thành 5 phần đi theo từng dạng trong đề thi THPT QG: Ngữ âm, Từ vựng, Ngữ pháp, Kỹ năng đọc và Chức năng giao tiếp.

Căn cứ vào cấu trúc đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh, mỗi dạng bài, kiểu câu hỏi đều được phân tích mục đích, số câu trong đề tương ứng nhằm giúp học sinh có phương pháp, lộ trình ôn tập hợp lí nhất.

Hệ thống các “mẹo”, lỗi sai thường gặp, phương pháp học Ngôn ngữ và Kỹ năng,… nâng cao hiệu quả học, đồng thời tiết kiệm tới 30% thời gian làm bài.

Lí thuyết được sơ đồ hóa tinh gọn, đầy đủ những nội dung cốt lõi, rất dễ hiểu, dễ ghi nhớ.

Hệ thống bài tập vận dụng lớn, có đáp án, lời giải thích và dịch nghĩa chi tiết.

“Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh”.

Cấu trúc nội dung sách “Bí quyết chinh phục điểm cao tiếng Anh 11” Nội dung cuốn sách được chia thành 5 phần: Ngữ âm, Từ vựng, Ngữ pháp, Kỹ năng đọc, Chức năng giao tiếp.

Cụ thể: Phần 1: Ngữ âm – Gồm 2 chuyên đề: Phát âm và Trọng âm.

Phần 2: Từ vựng – Gồm 2 chuyên đề: Cụm từ và thành ngữ cố định, Từ đồng nghĩa – trái nghĩa.

Phần 3: Ngữ pháp – Gồm 20 chuyên đề: Thì của động từ, Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ, Danh động từ và động từ nguyên thể, Động từ khuyết thiếu, Tính từ, Trạng từ, Liên từ, Mạo từ, Giới từ, Từ chỉ số lượng, Mệnh đề danh từ, Mệnh đề quan hệ, Mệnh đề trạng ngữ, Thể bị động, Thức giả định, Câu điều kiện, Câu so sánh, Câu tường thuật, Câu hỏi đuôi, Đảo ngữ.

Phần 4: Kỹ năng đọc – Gồm 2 chuyên đề: Đọc – Điền từ, Đọc – Hiểu.

Phần 5: Chức năng giao tiếp Cấu trúc chung của mỗi phần như sau: – Thông tin chung: Căn cứ vào cấu trúc đề thi THPT QG, trước mỗi chuyên đề đều có phân tích chung về mục đích của từng dạng bài, kiểu bài và đưa ra số câu trong đề thi THPT QG tương ứng.

– Phương pháp làm bài và các lỗi thường gặp: Phương pháp làm bài được diễn giải theo trình tự các bước và được trình bày thành 2 cột (các bước làm ở cột bên trái và cột bên phải là ví dụ kèm theo các bước giải được trình bày tương ứng với cột bên trái).

Hệ thống các lỗi thường gặp có ví dụ, lời giải thích kèm theo những lưu ý vô cùng hữu ích.

– Kiến thức trọng tâm: Mở đầu là sơ đồ thâu tóm kiến thức trọng tâm.

Tiếp đó, phần này được chia thành 2 mục: Lý thuyết – thâu tóm những kiến thức lý thuyết trọng tâm kèm theo ví dụ minh họa và Bài tập minh họa – cung cấp bài tập vận dụng nhằm giúp học sinh thực hành, củng cố kiến thức.

(Các câu hỏi được trích từ các đề thi THPT QG hoặc các đề thi thử của các trường) – Bài tập vận dụng: Tổng hợp các dạng bài, kiểu câu hỏi trong chuyên đề để các em củng cố kiến thức.

Ưu điểm nổi bật của sách “Bí quyết chinh phục điểm cao tiếng Anh 11” Nhằm hỗ trợ tối đa các em học sinh trong quá trình học tập, ôn luyện, kiểm tra và đánh giá kiến thức, cuốn sách này được thiết kế và nội dung có nhiều ưu điểm nổi bật: Đội ngũ tác giả là những thầy cô dày dặn kinh nghiệm Đội ngũ tác giả cuốn sách đều là các giảng viên ưu tú.

Trong đó: – Cô Đinh Thị Hương (Giảng viên Khoa Sư phạm Tiếng Anh, Trường ĐHSP Hà Nội).

Cô là tác giả của 2 bộ sách: Ôn luyện kỳ thi THPT Quốc gia 2015 và Ôn luyện kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

– Cô Cù Thị Thu Thủy (Giảng viên Khoa Sư phạm tiếng Anh, Trường ĐHSP Hà Nội).

Tác giả của bộ sách: Ôn luyện kiến thức tiếng Anh Trung học Cơ sở, Cẩm nang Ôn luyện thi THPT Quốc gia ĐH-CĐ môn tiếng Anh, Ôn luyện Trắc nghiệm thi THPT Quốc gia năm 2018 môn tiếng Anh, Bồi dưỡng năng lực thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh.

– Cô Cao Thị Thu Giang: Giảng viên Khoa Sư phạm tiếng Anh, Trường ĐHSP Hà Nội.

– Cùng tham gia biên soạn có cô: Trần Thị Trang & Trương Thị Quỳnh Trang (Giáo viên tiếng Anh tại CCBook).

Xây dựng kế hoạch, ôn thi hiệu quả với những phân tích chung về mục đích, thông tin số lượng câu hỏi từng dạng bài trong đề thi Cuốn sách được trình bày theo các phần trong đề thi THPT Quốc gia nên khi bắt đầu học các em cần xem thông tin về Số câu của phần đó trong đề và Mục đích đánh giá của phần đó, làm quen dần với cấu trúc đề thi.

Sơ đồ hóa nội dung lí thuyết kèm theo bài tập minh họa giúp bạn dễ tiếp cận và ghi nhớ kiến thức Kiến thức trọng tâm của chương trình THPT được hệ thống hóa dưới dạng sơ đồ, theo từng phần.

Tiếp đó, phần Bài tập minh họa bước đầu giúp học sinh làm quen với các dạng bài tập.

Đáp án và giải thích chi tiết, rất thuận tiện cho quá trình tự học Phần Đáp án có giải thích chi tiết để học sinh có thể tự đánh giá năng lực của bản thân, từ đó có kế hoạch và hướng điều chỉnh trong quá trình ôn luyện.

Ngoài ra, đối với đáp án của phần Kỹ năng đọc hiểu, phần Dịch nghĩa đoạn văn được chia làm 2 cột, một cột dịch nghĩa cả bài có đánh dấu các từ vựng trọng điểm trong bài và cột còn lại ghi từ tiếng Anh và từ loại tương ứng, giúp các em tăng vốn từ vựng, phục vụ cho kỹ năng đọc của bản thân.

Học tập hiệu quả, tiết kiệm tới 30% thời gian học với các phương pháp làm bài và các lỗi thường gặp Biết được Các phương pháp làm bài và Những lỗi sai cần tránh sẽ giúp học sinh rút ngắn thời gian tự mày mò tìm hiểu hướng làm bài; tăng khả năng phán đoán, suy luận và không bị mất điểm oan trước những câu hỏi ở mức độ nhận biết, thông hiểu, “bẫy” câu hỏi… Đối tượng nên sử dụng sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh” – Tất cả các em học sinh lớp 12.

– Các em học sinh lớp 10, lớp 11 có thể sử dụng để định hướng trước kiến thức cần học.

– Giáo viên, gia sư dùng sách làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bí quyết chinh phục điểm cao kì thi thpt quốc gia lớp 12 môn tiếng anh

Ảnh trang sau sách Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia Lớp 12 môn Tiếng Anh