Bí Mật Tình Yêu – Tập 2

Sách-Tài liệu: Bí Mật Tình Yêu – Tập 2 (Tái Bản 2012) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Leo Buscaglia Người dịch: Ngọc Hân Người dịch: Hoa Phượng Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: Trí ViệtTừ khóa chính sách: Bí Mật Tình Yêu – Tập 2 (Tái Bản 2012), bi mat tinh yeu – tap 2 tai ban 2012, Leo Buscaglia, Ngọc Hân, Hoa Phượng

sach bi mat tinh yeu - tap 2 (tai ban 2012)

BÍ MẬT TÌNH YÊU – TẬP 2 (TÁI BẢN 2012)

Bí Mật Tình Yêu – Tập 2 (Tái Bản 2012) Thông tin tác giả Leo Buscaglia Leo Buscaglia Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả “Cuộc sống là tài sản lớn nhất và tình yêu là quà tặng quý giá nhất của cuộc sống.” Đã thành một quy luật tự nhiên, từ khi ra đời cho đến khi rời khỏi thế gian, con người vẫn mải miết dấn thân vào cuộc hành trình tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc, dẫu chỉ là trong vô thức.

Đó là một cuộc hành trình dài, đầy trắc trở, và đôi khi thật cô độc, và hành trang bên mình là những câu hỏi muôn thuở chưa lời giải đáp: “Tình yêu là gì?”, “Tình yêu của ta giờ ở nơi nào?”, “Ta có tìm được hạnh phúc khi có được tình yêu?”, “Làm sao giữ cho tình yêu mãi trường tồn, bất chấp mọi thăng trầm của cuộc sống và dòng chảy vĩnh cửu của thời gian?”… Sẽ không có một câu trả lời đúng tuyệt đối cho những câu hỏi trên.

Câu trả lời đến từ cảm nhận, từ vốn sống, nhân sinh quan và sự chọn lựa của mỗi người.

Qua quyển sách Bí mật Tình yêu, tiến sĩ Leo Buscaglia muốn gửi gắm đến chúng ta một cách nhìn thật mới mẻ về tình yêu sau 25 năm dài nghiên cứu.

Với những chiêm nghiệm sâu sắc về cuộc sống, tác giả đã chỉ ra cho ta thấy vì sao ta có được hạnh phúc trong tình yêu, hoặc tuy đã nỗ lực rất nhiều mà vẫn chưa gặp được tình yêu đích thực.

Đó phần lớn phụ thuộc vào cách nghĩ, cách nhìn và cách chúng ta ứng xử trong tình yêu.

Nếu ta có thể lựa chọn một thái độ sống tích cực cho cuộc đời mình, chúng ta nhất thiết cũng phải lựa chọn một thái độ đúng đắn đối với tình yêu.

Chỉ có như vậy, tình yêu trong ta mới không mau chóng lụi tàn khi những phút giây đắm say ban đầu đã qua, mới có thể mãi xanh tươi và nồng thắm theo thời gian và sẽ trở thành nguồn cổ vũ tinh thần mạnh mẽ nhất giữa những thăng trầm của cuộc sống.

Không như một số quyển sách khác, các bạn sẽ không tìm thấy trong Bí mật Tình yêu những câu chuyện tình diễm lệ với những kết thúc hoàn hảo, mà tác giả sẽ làm ta bất ngờ trước sự tinh tế của ông.

Tình yêu ở đây được nhìn nhận, phân tích, soi xét một cách thẳng thắn và thấu đáo.

Mọi khía cạnh, mọi ngõ ngách sâu khuất nhất của tình yêu đều được cái nhìn sắc sảo, toàn diện của tiến sĩ Leo Buscaglia phát hiện và mổ xẻ đến tận cùng.

Ông chỉ cho ta thấy rõ những thuộc tính cơ bản của tình yêu và cả những yếu tố song hành không thể thiếu của nó.

Những gợi ý mà ông mang lại đã mang đến cho ta một cái nhìn sâu sắc hơn về tình yêu, và với những cảm nhận riêng của mỗi người, chúng ta sẽ phần nào tìm ra lời giải đáp cho chính mình để có thể có được một tình yêu trọn vẹn, đẹp đẽ và một cuộc đời viên mãn, hạnh phúc.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Leo Buscaglia Người dịch: Ngọc Hân , Hoa Phượng Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: Trí Việt Mã Sản phẩm: 8935086826652 Khối lượng: 220.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 03/2012 Số trang: 210

sach giai thoai phan boi chau

GIAI THOẠI PHAN BỘI CHÂU

Giai Thoai Phan Boi Chau Thong tin tac gia Chuong Thau Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Dat nuoc ta rat doi dao giai thoai. Giai thoai la nhung chuyen dep. Co giai thoai van hoc, lich su, dan gian, nganh nghe,… Giai thoai la chuyen thuc ma cung khong loai tru phan hu cau. Gan day, the loai nay duoc chu y hon. Cac dia phuong, cac nganh da lan luot gioi thieu nhung chuyen cu, chuyen hay, chuyen vui… Co the noi la mua khai thac giai thoai hien dang no ro. Trong kho tang phong phu ay, giai thoai chung ta thuong thay la nhung giai thoai xoay quanh mot nhan vat. Nhan vat cang co tieng tam, cang co nhieu chuyen hay. Nhung mau chuyen ve Lenin, ve Bac Ho chang han, rat giau y nghia giao duc, day khoai cam tham my. Phan Boi Chau cung o trong truong hop nay. Lau nay, tren cac sach bao, hay trong cac buoi sinh hoat van hoa, ta thuong duoc nghe ke nhieu mau chuyen ve cu Sao Nam. Lan nay nhung mau chuyen ay duoc tap trung vao mot cuon sach, tuong doi day du va co he thong. Day la mot dong gop moi cua Chuong Thau. Muc luc Loi gioi thieu Loi nguoi bien soan Phan I (Truoc nam 1905) Nuoc non la nghia la tinh Ngheo ma hieu hoc Tai ung doi man tiep Lam giup cha cau doi mung tho Tang su chua oi Bai “Hat nha tro” Choi nui Dai Hue Thich thuc ca dao … Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Chuong Thau Nha xuat ban: NXB Thanh Nien Nha phat hanh: Thang Long Ma San pham: 8935075942998 Khoi luong: 352.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 12/2017 So trang: 276