Bí Mật Của Hạnh Phúc

Sách-Tài liệu: Bí Mật Của Hạnh Phúc PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Lương Cần Liêm Nhà xuất bản: Báo SVVN – Hoa Học Trò Nhà phát hành: Hoa Học TròTừ khóa chính sách: Bí Mật Của Hạnh Phúc, bi mat cua hanh phuc, Lương Cần Liêm

sach bi mat cua hanh phuc

BÍ MẬT CỦA HẠNH PHÚC

Bí Mật Của Hạnh Phúc Thông tin tác giả Lương Cần Liêm Giáo sư, bác sĩ Lương Cần Liêm đang làm việc tại trường Đại học Y Paris (Pháp), Chủ tịch Hội khoa học Tâm lý tâm thần Pháp – Việt, tác giả của hàng chục đầu sách nổi tiếng về tâm lý, tâm thần, đạo Phật được phát hành ở Pháp và châu Âu.

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả LÀM SAO ĐỂ SỐNG HẠNH PHÚC? Trước tuổi trưởng thành, người trẻ nào cũng đi qua một giai đoạn khó khăn, thậm chí là khủng hoảng liên quan đến tình yêu, giới tính, thậm chí cả tình dục.

Nhu cầu cần được giải đáp, giải thích về tình yêu, giới tính, tình dục một cách khoa học của người trẻ là chính đáng và cần thiết.

Những giải thích thiếu khoa học hoặc chỉ mang tính chất câu khách rẻ tiền trong một xã hội tràn ngập thông tin, cộng thêm việc không hiểu tâm sinh lý của con em từ chính các phụ huynh, nhiều khi đẩy người trẻ đến những bị kịch thương tâm.

Tiến sĩ tâm lý, bác sĩ tâm thần học Lương Cần Liêm là giảng viên của Đại học Y Paris (Pháp).

Ông là Chủ tịch Hội khoa học tâm lý tâm thần Pháp – Việt, là tác giả của hàng chục đầu sách về tâm lý, tâm thần và đạo Phật được phát hành rộng rãi ở Pháp và châu Âu.

Hằng năm, ông đều trở về Việt Nam để chủ trì các hội thảo quốc tế.

Sự hợp tác giữa báo Sinh Viên Việt Nam với tiến sĩ tâm lý, bác sĩ tâm thần học Lương Cần Liêm đã cho ra đời một chuyên mục được bạn đọc đặc biệt yêu thích: Yêu thực sự.

Các trả lời của bác sĩ Lương Cần Liêm là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức khoa học hiện đại với văn hóa phương Đông, không né tránh và rất hợp lý dưới góc độ tâm lý, tâm thần của con người.

Trong suốt 5 năm qua, hàng nghìn bạn đọc đã tin tưởng, yêu mến viết thư cho chuyên mục và hàng trăm bạn đã nhận được tư vấn.

Hiếm có chuyên mục nào được bạn đọc nhiều thành phần yêu thích đến thế: Học sinh, sinh viên, giáo viên, giảng viên, phụ huynh… Việc tuyển chọn các tình huống của bạn đọc và phần tư vấn của bác sĩ Lương Cần Liêm thành một cuốn sách là yêu cầu tha thiết của rất nhiều bạn đọc, nhưng đồng thời cũng là một việc khó: «Việc tuyển chọn và tập hợp các bài trả lời của tôi trên báo Sinh Viên Việt Nam thành một cuốn sách đã được chúng tôi nghĩ đến từ hơn 3 năm nay với hy vọng những giải đáp của tôi đến được với các bạn trẻ Việt Nam nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, đến thời điểm hôm nay, cuốn sách này mới đến được với đông đảo bạn đọc.

Hy vọng những gì chúng tôi chia sẻ trong cuốn sách này sẽ giúp các bạn trẻ tự tìm được lời đáp cho câu hỏi: Làm sao để sống hạnh phúc?» (Bác sĩ Lương Cần Liêm).Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Lương Cần Liêm Nhà xuất bản: Báo SVVN – Hoa Học Trò Nhà phát hành: Hoa Học Trò Mã Sản phẩm: 8938506999660 Khối lượng: 198.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20 cm Ngày phát hành: 30/11/2015 Số trang: 170

sach bai tap va bai giai thong ke ung dung trong kinh te - xa hoi

BÀI TẬP VÀ BÀI GIẢI THỐNG KÊ ỨNG DỤNG TRONG KINH TẾ – XÃ HỘI

Bai Tap Va Bai Giai Thong Ke Ung Dung Trong Kinh Te – Xa Hoi Thong tin tac gia Hoang Trong Hoang Trong Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Chu Nguyen Mong Ngoc Chu Nguyen Mong Ngoc Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Trong xu huong hoi nhap voi khu vuc va the gioi, giao duc dai hoc Viet Nam dang tung buoc thay doi, viec giang day va hoc tap thong ke cung khong nam ngoai quy dao do. Nhu cau ve mot tai lieu giang day va hoc tap mon thong ke ung dung, vua phu hop voi sinh vien Viet Nam, vua nhat quan voi cac mon hoc thong ke ung dung chuan muc tren the gioi la rat can thiet. Ben canh do ap dung dao tao theo tin chi lam cho thoi igan len lop gioi han va sinh vien duoc khuyen khich tu tham khao tai lieu va tu hoc. Dieu nay doi hoi can co nhung tai lieu duoc bien soan ky luong va chi tiet de sinh vien co the tu hoc. Tai lieu duoc xay dung voi dinh huong ung dung trong kinh te va xa hoi voi cac vi du gan gui va thuc te. Quyen sach duoc chia thanh hai phan: phan dau la de bai tap, phan sau la bai giai hay dap so. Muc luc: Phan bai tap Chuong 2: Thu thap du lieu Chuong 3: Tom tat & trinh bay du lieu bang bang bieu do Chuong 4: Tom tat du lieu bang cac dac trung so Chuong 5: Xac suat can ban, bien ngau nhien va quy luat phan phoi xac suat … Phan bai giai, dap so Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Hoang Trong , Chu Nguyen Mong Ngoc Nha xuat ban: Nxb Thong ke Nha phat hanh: Bookshop-Loc Khoi luong: 260.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 09/2009 So trang: 170