Bí Kíp Thả Thính

Sách-Tài liệu: Bí Kíp Thả Thính (Tặng Kèm Truyện Tranh “Thần Thả Thính”) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nhiều tác giả Nhà xuất bản: Báo SVVN – Hoa Học Trò Nhà phát hành: Hoa Học TròTừ khóa chính sách: Bí Kíp Thả Thính (Tặng Kèm Truyện Tranh Thần Thả Thính), bi kip tha thinh tang kem truyen tranh than tha thinhBí Kíp Thả Thính, cẩm nang tuổi mới lớn, truyện tranh, tuổi teen, Nhiều tác giả

sach bi kip tha thinh (tang kem truyen tranh

BÍ KÍP THẢ THÍNH (TẶNG KÈM TRUYỆN TRANH “THẦN THẢ THÍNH”)

Bí Kíp Thả Thính (Tặng Kèm Truyện Tranh “Thần Thả Thính”) Thông tin tác giả Nhiều tác giả Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cuốn sách dành cho Những trái tim đang lớn Làm thế nào để “sống sót” và “hội nhập” với dòng “thính” không ngừng chuyển động khi các “thợ câu” thả mồi quăng lưới khắp nơi? Quan trọng hơn, tuổi học trò sẽ qua rất nhanh và sở hữu cuốn sách này sẽ giúp bạn lưu giữ những ký ức thú vị về một trong những “từ khóa teen” hot nhất thế hệ chúng mình! Nhập môn cùng menu thính Không tự dưng mà “thính” trở thành trào lưu và “hot” rần rần trong giới trẻ.

Ngoài có công dụng “cầm cưa”, “thính” còn là “gia vị” teen ngày nay dùng để điểm tô cho cuộc sống của mình thêm “mặn mà”.

Menu “thính” bốn mùa này là một phần của quyển sách, dành riêng cho các “câu thủ” ở level nhập môn, để lên kế hoạch “tác chiến” chính xác vào từng thời điểm trong năm và giúp bạn giành chắc thắng lợi! Đây cũng là quyển “vở bài tập” để teen “luyện” kỹ năng “thả thính” và nâng cao trình độ hài hước của mình.

Không chỉ tổng hợp một loạt các câu thính “đặc sản” và nổi bật của cộng đồng mạng, cuốn cẩm nang còn điểm danh những câu chuyện về thính chưa từng được kể của các gương mặt “hót hòn họt” trong giới showbiz.

Để “khui” bí mật thả thính của các sao trong showbiz, bạn nhất định không thể bỏ qua quyển sách này! Công thức chế biến thính Thế nhưng nếu chỉ “thả thính” đơn thuần, bạn không thể “thắng” được trái tim của một ai đó.

Chính vì thế, những bí kíp để “đốn tim” toàn diện cũng sẽ được “lên sóng”.

Từ chuyện đối phó như thế nào với “rổ” thính ngoài ý muốn đến “đọc” vị những “tay câu” thả thính đại trà đều sẽ cho bạn những tip để mạnh mẽ lướt ngon ơ qua “cơn bão” thính.

Cẩm nang cầm cưa một ai đó cũng được chuẩn bị chi tiết trong cuốn sách này, cho bạn những gợi ý để có thể chinh phục trái tin của người mà bạn yêu quý.

Sẵn sàng chưa nào! Tốt nghiệp: “Thả thính” như một vị thần Đặc biệt, phụ kiện đính kèm lần này sẽ là cuốn truyện tranh mini siêu hấp dẫn của họa sĩ đình đám Châu Chặt Chém (tác giả bộ truyện Bad Luck gây sốt mạng xã hội thời gian qua).

Hứa hẹn sẽ khiến bạn cười “bung nóc” và nâng cao trình độ “thả thính” của mình thành “thần”.

“Thả thính” về cuốn sách “gối đầu giường” dành cho teen như thế liệu đã đủ để bạn háo hức? “Bí kíp thả THÍNH” – cuốn sách nhất định phải có của hội teen từ F.A cho đến “có gấu”, từ đang crush một ai đó hay đang tìm “đối tượng mục tiêu của riêng mình”Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nhiều tác giả Nhà xuất bản: Báo SVVN – Hoa Học Trò Nhà phát hành: Hoa Học Trò Mã Sản phẩm: 8938507000181 Khối lượng: 176.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 15 x 20 cm Ngày phát hành: 02/11/2017 Số trang: 122

sach tu dien thanh ngu tuc ngu ca dao viet nam - quyen thuong

TỪ ĐIỂN THÀNH NGỮ TỤC NGỮ CA DAO VIỆT NAM – QUYỂN THƯỢNG

Tu Dien Thanh Ngu Tuc Ngu Ca Dao Viet Nam – Quyen Thuong Thong tin tac gia Viet Chuong Viet Chuong Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tu Dien Thanh Ngu Tuc Ngu Ca Dao Viet Nam – Quyen Thuong Da co nhieu bo sach ve thanh ngu, tuc ngu, ca dao Viet Nam duoc xuat ban tu truoc den nay. Lan nay, chung toi xin gioi thieu voi ban doc bo sach “Tu Dien Tuc Ngu – Ca Dao – Thanh Ngu Viet Nam” cua soan gia Viet Chuong. Bo sach gom 2 quyen: Quyen thuong va Quyen ha. Lan tai ban thu tu nay, sach da duoc sua chua va bo sung. Bo tu dien day gan 2000 trang tap hop hon 15.000 cau tuc ngu, ca dao, thanh ngu (trong do co mot so thanh ngu Han Viet tham khao) duoc giai thich tuong tan, de hieu. Day la bo sach cong phu, do so nhat tu truoc toi nay ma soan gia da dau tu tri luc, kho cong bien soan tren 10 nam. Dieu nay the hien tam huyet, uoc muon cua soan gia duoc gop phan vao viec gioi thieu kho tang tri thuc van hoa dan gian Viet Nam. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Viet Chuong Nha xuat ban: Nxb Tong Hop Dong Nai Nha phat hanh: Minh khai Ma San pham: 5104582197396 Khoi luong: 1320.00 gam Dinh dang: Bia cung Kich thuoc: 15.5 x 23.5 cm Ngay phat hanh: 12/2007 So trang: 924