Bếp Việt – Món Chay Đám Tiệc

Bếp Việt – Món Chay Đám Tiệc PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Thường Thức – Gia Đình thể loại Sách Nấu ăn Công ty phát hành Công Ty TNHH Văn Hóa Việt Thư Ngày xuất bản 04-2012 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 128

bếp việt - món chay đám tiệc PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bếp Việt – Món Chay Đám Tiệc

Bếp Việt – Món Chay Đám Tiệc Tập sách này giới thiệu với các bạn một số món ăn chay được thực hiện với nguyên liệu sản xuất theo quy trình công nghiệp (có bán sẵn ở các cửa hàng thực phẩm).

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bếp việt - món chay đám tiệc

Ảnh trang sau sách Bếp Việt – Món Chay Đám Tiệc

bé tập tô màu (tập 3) - dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bé Tập Tô Màu (Tập 3) – Dành Cho Trẻ Từ 3 Đến 6 Tuổi

Bé Tập Tô Màu (Tập 3) – Dành Cho Trẻ Từ 3 Đến 6 Tuổi Khoa học đã chứng minh, trí thông minh của trẻ có thể gia tăng với những bài tập kích thích trí não đúng mức.

Tô màu là một trong những phương pháp vừa học vừa chơi, giúp bé phát triển thị giác, bồi dưỡng khả năng tư duy, quan sát và rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay.

Bộ sách Bé tập tô màu là một lựa chọn thú vị để cha mẹ và các bé cùng vui chơi hàng ngày.

Dựa trên đặc điểm phát triển từng giai đoạn của trẻ từ 3 đến 6 tuổi, bộ sách được chia thành 6 mức độ từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, giúp trẻ làm quen với hội họa.

Với những hình thù ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng, bộ sách sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của các em nhỏ.

Các bậc phụ huynh nên dành thời gian để hướng dẫn, động viên bé khi bé vẽ.

Những tác phẩm sau khi bé hoàn thành bạn nên cổ vũ, khen ngợi để bé thêm hứng thú.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý trong việc chọn màu vẽ an toàn cho bé Bộ sách Bé tập tô màu không chỉ phù hợp để bố mẹ hướng dẫn con cái ở nhà mà còn khuyến khích sử dụng trong các trường mầm non, mẫu giáo.

Dựa trên đặc điểm phát triển theo từng giai đoạn của trẻ từ 3 đến 6 tuổi, bộ sách được chia làm 6 mức độ từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, giúp trẻ làm quen với hội họa, bồi dưỡng khả năng tư duy, quan sát và rèn luyện sự khéo léo của đôi tay.

Với những hình vẽ ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng, bộ sách sẽ là người bạn đồng hành thân thiết với các bạn nhỏ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bé tập tô màu (tập 3) - dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi

Ảnh trang sau sách Bé Tập Tô Màu (Tập 3) – Dành Cho Trẻ Từ 3 Đến 6 Tuổi